WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


อพาร์ทเมนต์หรูภูเก็ตว่างให้เช่ารายวัน บางเทาบีชฟรอนท์เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน
toputer
จาก Victor
IP:110.77.137.252

พฤหัสบดีที่ , 27/2/2557
เวลา : 16:20

อ่านแล้ว = 1118 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โฮมส์ผู้ให้บริการบ้านตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำให้เช่าอันดับหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของไทย เช่น พัทยา ภูเก็ต
เกาะสมุย เกาะลันตา เชียงใหม่ เชียงราย เป็นต้น และมีประสบการณ์บ้านพักส่วนตัวสุดหรูให้เช่ารายวันมานานมากกว่า 10 ปี ภูมิในเสนอ
หนึ่งในที่พักสุดหรูภูเก็ตสไตล์โรงแรมบนเกาะภูเก็ต นั่นคืออพาร์ทเมนต์สุดหรูบางเทาบีชฟรอนท์ เพนเฮาส์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
ตั้งอยู่ในย่านบางเทา ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง ของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีที่ทำเลที่โดดเด่นคืออยู่ทางด้านตะวันตกของภูเก็ต และที่สำคัญติดทะเล และมี
ชายหาดส่วนตัว โรแมนติค และโดดเด่น เงียบสงบท่ามกลางหาดทราย สายลม ทะเล และแสงแดด

เมื่อท่านย่างกรายเข้ามาวิลล่าแห่งนี้ท่านจะพบกับพื้นที่กว้างขวางที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ติดกับชายหาด
พร้อมเตียงนอนอาบแดดถึง 6 ตัว พร้อมด้วยร่มกันแดดขนาดใหญ่อีกด้วย ส่วนภายในอพาร์ทเมนต์ให้เช่าหรูแห่งนี้ตกแต่งอย่างสุดหรู
ด้วยพื้นที่ใช้สอยแยกเป็นส่วนๆ และตกแต่งโดยรอบด้วยกระจกใส ให้ท่านมองเห็นวิวของทะเลได้อย่างกว้างขวาง ส่วนแรกจะเป็นห้องนั่งพักผ่อน
ตกแต่งด้วยชุดโซฟาสุดหรูสีเทาอ่อน นั่งได้ถึง 4 ท่าน พร้อม LCD ทีวี และเพื่อไม่ให้ขาดการติดต่อจากโลกออนไลน์เรายังมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
ให้ใช้งานฟรีอีกด้วย ถัดไปเป็นห้องรับประทานอาหารตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้มีเก้าอี้นั่งมากถึง 6 ตัว ให้ท่านเพลิดเพลินไปกับอาหารสุดอร่อย
ท่ามกลางวิวทะเลอันสวยงามผ่านบานกระจกใสโดยรอบ สิ่งพิเศษไปกว่าอพาร์ทเมนต์ทั่วไปเรายังมีห้องครัวสไตล์ยุโรป พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เช่น
เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องทำกาแฟ ซิงค์อ่างล้างจานเป็นต้น สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการพักผ่อนในวันสุดพิเศษของคุณ
นั่นคือห้องนอน ที่ตกแต่งอย่างสุดหรูด้วยเตียงขนาดมาตรฐานสามารถนอนได้ห้องละ 2 ท่าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ มี LCD
ทีวีให้ท่านได้เลือกชมรายการโปรดในห้องนอนได้ และที่พิเศษไปกว่านั้นเรายังมีห้องน้ำภายในห้องนอน ถึง 2 ห้อง โดยห้องน้ำในห้องนอนหลัก
มีอ่างอาบน้ำจากุซซี่ให้ท่านได้นอนอาบน้ำแร่ แช่นน้ำอุ่นได้อย่างสบายใจ

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โอมส์ตั้งใจให้ท่านและคนที่คุณรักได้มาสัมผัสธรรมชาติของทะเลไทยฝั่งอันดามันบนเกาะภูเก็ต แต่ก็ไม่ขาด
สิ่งอำนวยความสะดวกประดุจโรงแรมห้าดาว และไม่ไกลจากทำเลท่องเที่ยวยอดนิยมในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.thailandholidayhomes.co.th/ภูเก็ตอพาร์ทเมนท์-อพาร์ทเมนท์ให้เช่า-บางเทา-บีช-ฟรอนท์-เพนท์เฮาส์-2-ห้องนอน_366.html

และเรายังมีบ้านพักตากอากาศอีกมาก บนแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในเมืองไทย
รับข้อเสนอหรือราคาพิเศษ

ติดต่อเรา
ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โฮมส์ (ประเทศไทย) จำกัด
http://www.thailandholidayhomes.co.th/

โทรศัพท์ : +66(0)38 757142 , +66(0)38 757152
มื่อถือ : 088-212-3556
โทรสาร : 038757168
อีเมล์ : referral.thh@gmail.com

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านพักตากอากาศ หรือวิลล่าที่ดีที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ทางเรายินดีที่จะเป็นตัวแทนในการช่วยคุณเลือกวิลล่าที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับวันอันแสนพิเศษของคุณwebsite รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่


loading...
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันพุธ,23 มกราคม 2562 (Online 658 คน)