WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


อพาร์ทเมนต์หรูภูเก็ตว่างให้เช่ารายวัน บางเทาบีชฟรอนท์เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน
toputer
จาก Victor
พฤหัสบดีที่ , 27/2/2557
เวลา : 16:20

อ่านแล้ว = 1019 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โฮมส์ผู้ให้บริการบ้านตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำให้เช่าอันดับหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของไทย เช่น พัทยา ภูเก็ต
เกาะสมุย เกาะลันตา เชียงใหม่ เชียงราย เป็นต้น และมีประสบการณ์บ้านพักส่วนตัวสุดหรูให้เช่ารายวันมานานมากกว่า 10 ปี ภูมิในเสนอ
หนึ่งในที่พักสุดหรูภูเก็ตสไตล์โรงแรมบนเกาะภูเก็ต นั่นคืออพาร์ทเมนต์สุดหรูบางเทาบีชฟรอนท์ เพนเฮาส์ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
ตั้งอยู่ในย่านบางเทา ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง ของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีที่ทำเลที่โดดเด่นคืออยู่ทางด้านตะวันตกของภูเก็ต และที่สำคัญติดทะเล และมี
ชายหาดส่วนตัว โรแมนติค และโดดเด่น เงียบสงบท่ามกลางหาดทราย สายลม ทะเล และแสงแดด

เมื่อท่านย่างกรายเข้ามาวิลล่าแห่งนี้ท่านจะพบกับพื้นที่กว้างขวางที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ติดกับชายหาด
พร้อมเตียงนอนอาบแดดถึง 6 ตัว พร้อมด้วยร่มกันแดดขนาดใหญ่อีกด้วย ส่วนภายในอพาร์ทเมนต์ให้เช่าหรูแห่งนี้ตกแต่งอย่างสุดหรู
ด้วยพื้นที่ใช้สอยแยกเป็นส่วนๆ และตกแต่งโดยรอบด้วยกระจกใส ให้ท่านมองเห็นวิวของทะเลได้อย่างกว้างขวาง ส่วนแรกจะเป็นห้องนั่งพักผ่อน
ตกแต่งด้วยชุดโซฟาสุดหรูสีเทาอ่อน นั่งได้ถึง 4 ท่าน พร้อม LCD ทีวี และเพื่อไม่ให้ขาดการติดต่อจากโลกออนไลน์เรายังมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
ให้ใช้งานฟรีอีกด้วย ถัดไปเป็นห้องรับประทานอาหารตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้มีเก้าอี้นั่งมากถึง 6 ตัว ให้ท่านเพลิดเพลินไปกับอาหารสุดอร่อย
ท่ามกลางวิวทะเลอันสวยงามผ่านบานกระจกใสโดยรอบ สิ่งพิเศษไปกว่าอพาร์ทเมนต์ทั่วไปเรายังมีห้องครัวสไตล์ยุโรป พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เช่น
เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องทำกาแฟ ซิงค์อ่างล้างจานเป็นต้น สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการพักผ่อนในวันสุดพิเศษของคุณ
นั่นคือห้องนอน ที่ตกแต่งอย่างสุดหรูด้วยเตียงขนาดมาตรฐานสามารถนอนได้ห้องละ 2 ท่าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ มี LCD
ทีวีให้ท่านได้เลือกชมรายการโปรดในห้องนอนได้ และที่พิเศษไปกว่านั้นเรายังมีห้องน้ำภายในห้องนอน ถึง 2 ห้อง โดยห้องน้ำในห้องนอนหลัก
มีอ่างอาบน้ำจากุซซี่ให้ท่านได้นอนอาบน้ำแร่ แช่นน้ำอุ่นได้อย่างสบายใจ

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โอมส์ตั้งใจให้ท่านและคนที่คุณรักได้มาสัมผัสธรรมชาติของทะเลไทยฝั่งอันดามันบนเกาะภูเก็ต แต่ก็ไม่ขาด
สิ่งอำนวยความสะดวกประดุจโรงแรมห้าดาว และไม่ไกลจากทำเลท่องเที่ยวยอดนิยมในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.thailandholidayhomes.co.th/ภูเก็ตอพาร์ทเมนท์-อพาร์ทเมนท์ให้เช่า-บางเทา-บีช-ฟรอนท์-เพนท์เฮาส์-2-ห้องนอน_366.html

และเรายังมีบ้านพักตากอากาศอีกมาก บนแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในเมืองไทย
รับข้อเสนอหรือราคาพิเศษ

ติดต่อเรา
ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โฮมส์ (ประเทศไทย) จำกัด
http://www.thailandholidayhomes.co.th/

โทรศัพท์ : +66(0)38 757142 , +66(0)38 757152
มื่อถือ : 088-212-3556
โทรสาร : 038757168
อีเมล์ : referral.thh@gmail.com

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านพักตากอากาศ หรือวิลล่าที่ดีที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ทางเรายินดีที่จะเป็นตัวแทนในการช่วยคุณเลือกวิลล่าที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับวันอันแสนพิเศษของคุณwebsite รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net  facebook.com/WeekendHobby     วันจันทร์,20 พฤศจิกายน 2560 (Online 1383 คน)