WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


เปิดใหม่! โนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ทแอนด์สปา
inhouse
จาก inhouse
IP:171.96.145.151

พุธที่ , 15/10/2557
เวลา : 09:36

อ่านแล้ว = 879 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในเครือแอคคอร์ที่ภูเก็ต จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2557 โรงแรมแห่งนี้ประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 224 ห้อง ตั้งอยู่บนหาดกะรน ที่สวยงามด้วยน้ำทะเลสีเทอร์ควอยซ์แห่งอันดามัน ฉลองช่วงเปิดตัวด้วยโปรโมชั่นพิเศษกับแพ็กเกจ
“พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน” พร้อมอาหารเช้า


โรงแรมมีห้องพักทั้งสิ้นจำนวน 224 ห้อง ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายประเภท ทุกห้องพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานของโรงแรมโนโวเทล ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ จอแบนขนาด 42 นิ้ว สัญญาณเชื่อมต่อ Wi-Fi เซฟนิรภัยในห้อง ตู้เย็น โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ของใช้ในห้องน้ำ รวมไปถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

สำหรับห้องอาหารแขกผู้มาพักจะได้ลิ้มรสชาติอาหารและสัมผัสบรรยากาศของแต่ละห้องอาหารตามความชื่นชอบ ได้แก่ ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ฮอไรซอน (Horizon) ที่เปิดโล่งมองเห็นครัวและเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ห้องอาหารไท (TAi) ให้คุณเพลิดเพลินไปกับรสชาติดั้งเดิมแท้ๆ ของอาหารเอเชีย ทั้งจีน ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไทย ห้องอาหาร โจ คูลส์ พูล บาร์ แอนด์ กริลล์ (Joe Kool’s Pool Bar and Grill) มุมสบายๆ ริมสระว่ายน้ำที่มีพิซซ่า พาสต้า เบอร์เกอร์ และอาหารว่าง รวมไปถึง แชมเปียนส์ สปอร์ต บาร์ (Champions Sports Bar) ให้คุณอัพเดตผลคะแนนกีฬาสุดโปรดในแมตช์ล่าสุดบนจอขนาดใหญ่ โดยมีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม หรือจะเลือกเสิร์ฟอาหารถึงห้องพัก ก็สามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ด้านกิจกรรมนันทนาการ แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำทั้ง 3 แบบตามความชื่นชอบ ตั้งแต่ ‘ลากูน’ (Lagoon) สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 75 เมตร ออกแบบภูมิทัศน์ในลักษณะของทะเลสาบ ‘โอเอซิส’ (Oasis) สระว่ายน้ำบรรยากาศสุดผ่อนคลายที่มีบัตเลอร์ริมสระคอยให้บริการ ในขณะที่‘คิดส์ คลับ’ (Kids Club) สระว่ายน้ำสุดผจญภัยสำหรับเด็กๆที่เน้นความปลอดภัย ไว้ร่วมทำกิจกรรมและเล่นเกมอย่างสนุกสนาน โดยมีพนักงานดูแลอย่างใกล้ชิด

สำหรับโปรโมชั่นฉลองเปิดตัว พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านเฉพาะช่วงเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2557 – 19 ธันวาคม 2557 สำรองห้องพักได้เลย! เพื่อเป็นคนแรกที่ได้สัมผัสประสบการณ์ที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาwebsite รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่


loading...
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันพุธ,23 มกราคม 2562 (Online 675 คน)