WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุกสนานกับกิจกรรม Pakchong Cowboy Festival 2014
two
จาก ฝ่ายข่าว@WeekendHobby.Com
จันทร์ที่ , 10/11/2557
เวลา : 10:08

อ่านแล้ว = 263 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ – ปากช่อง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง การสนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมเทศกาลแห่งความสุข Pakchong Cowboy Festival 2014 ในวันศุกร์ที่ 19 และ วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2556 เวลา 18.30 น. – 24.00 น. ณ แพนเธอร์ครีค รีสอร์ท อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
นายสุหฤทธิ์ ชาญวนังกูร ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานนครราชสีมา เผยว่า อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นอีกหนึ่งอำเภอของโคราชที่มีสินค้าทางการท่องเที่ยวที่หลากหลายและตรงกับทุกกลุ่มตามความต้องการของนักท่องเที่ยว ด้วยความเป็นอยู่และ Life Style ในหลายชุมชนเมือง แต่ด้วยพื้นที่ซึ่งเป็นป่าเขาและความอุดมสมบูรณ์ หนึ่งในการดำรงพื้นฐานด้านการเกษตรและสังคม นั่นก็คือ “วิถีชีวิตในแบบตะวันตก” ทุ่งหญ้า แสงแดด สายลม และสภาพอากาศที่ดี ทำให้การแต่งกายที่รัดกุมเหมาะแก่การใช้งาน ในการประกอบอาชีพ เช่น การเลี้ยงโค การรีดนมวัว รวมถึงการละเล่นเมื่อยามพักผ่อน การประกอบอาหารในแบบตะวันตก “Cowboy” จึงถือเป็นวิถีชีวิตที่แสดงออกและคงความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองปากช่องได้ดี เป็นที่มาของการละเล่น การแสดงดนตรีและรูปแบบของอาหารในแบบตะวันตก อันเป็นที่มาของการจัดเทศกาลแห่งความสนุกสนานเมื่อยามพักผ่อน Pakchong Cowboy Festival 2014 ในครั้งนี้
สำหรับกิจกรรมภายในงาน นอกจากจะมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าในแบบตะวันตกแล้ว สุดพิเศษกับการแสดงคาวบอยอินเดียนโชว์ จาก แพนเธอร์ครีค รีสอร์ท และทองสมบูรณ์ คลับ อำเภอปากช่อง และสุดพิเศษสุดๆกับการแสดง ดนตรีจากศิลปินที่มีชื่อเสียง เริ่มกันที่ เดอะลองไรเดอร์ พิ้งแพนเตอร์(เต็มวง) สุเมธ&เดอะปั๋ง วงกล้วยน้ำว้า และฟั้งกี้วิลล่า พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารหลากรูปแบบอันโอชะ สนุกสนานได้ทั้งสองคืนด้วยบัตรราคาพิเศษ เพียง 600 บาท เท่านั้น นอกจากนี้การเดินทางท่องเที่ยวเมืองปากช่อง ยังจะสามารถเชื่อมโยงไปยังแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย อาทิ ฟาร์มเกษตร การเลี้ยงโค การทำไอศกรีม ฟาร์มแกะ ฟาร์มเห็ด ไร่องุ่นที่สวยงาม Shopping Street กับตึกสวยๆ และที่พลาดไม่ได้คือการได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มรดกโลก สิ่งต่างๆเหล่านี้รอคอยการมา เยือนของทุกท่านด้วยความเป็นเจ้าบ้านที่ดีตลอดไป สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและติดต่อซื้อบัตรได้ที่ ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ – ปากช่อง โทรศัพท์ 0 4429 7577, 08 9845 2250
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา 2102 - 2104 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ 0 4431 3030, 0 4421 3666 โทรสาร 0 4421 3667

www.tourismthailand.org/nakhonratchasima www.facebook.com/tat.korat E – Mail : tatsima@tat.or.th
website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net  facebook.com/WeekendHobby     วันอาทิตย์,21 มกราคม 2561 (Online 1139 คน)
                                       


โตเกียว มารีน     <||>    ประกัน โตเกียว มารีน     <||>    โตเกียว มา รี น ประกัน รถยนต์     <||>    โตเกียว มารีน ประกันสุขภาพ