WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานเปิดเมืองต้องห้าม....พลาด และ งานเทศกาลต้นคริสต์มาส
two
จาก ฝ่ายข่าว@WeekendHobby.Com
จันทร์ที่ , 10/11/2557
เวลา : 12:37

อ่านแล้ว = 311 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       จังหวัดเลย กำหนดจัดพิธีเปิดงาน “เมืองต้องห้าม...พลาด” และงานเทศกาลต้นคริสต์มาส ภูเรือ ครั้งที่ ๓ โดยกำหนดพิธีเปิดงานในวันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ และมีกิจกรรมการชมทุ่งต้นคริสต์มาส ระหว่างวันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ถึง วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๘ ณ บริเวณ ทุ่งคริสต์มาส ทางขึ้นอุทยานแห่งชาติภูเรือ อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย
การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเปิด “เมืองต้องห้าม..พลาด” เนื่องจากจังหวัดเลย เป็น ๑ ใน ๑๒ เมืองทั่วประเทศ ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดในแผนการตลาดเป็นเมืองทางเลือกการท่องเที่ยว เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเดินทางมายังเมืองขนาดเล็กแต่มีศักยภาพในการรองรับนักท่องเที่ยว นอกจากนั้น จังหวัดเลย ยังเป็นเมืองแห่งการเพาะปลูกและจำหน่ายต้นคริสต์มาส มากที่สุดในโลก ในแต่ละปีมีรายได้จากการจำหน่ายต้นคริสต์มาสไม่น้อยกว่า ๒๐๐ ล้านบาท ซึ่งถือเป็นพืชเศรษฐกิจอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งในปีนี้ ททท. กำหนดการจัดพิธีเปิดงานและดนตรีกลางทุ่งคริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่ ในที่ ๒๘ และ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ กิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ ชมความงามของต้นคริสต์มาสกว่าแสนต้นในทุ่งคริสต์มาสในพื้นที่กว่า ๕ ไร่ ซึ่งสามารถชมได้ทั้งในช่วงกลางวัน และกลางคืนที่ประดับประดาด้วยโคมไฟหลากสี ระหว่างวันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ถึง ๓๑ มกราคม ๒๕๕๘ การแสดงดนตรีกลางทุ่งคริสต์มาสสัมผัสบรรยากาศที่หนาวเย็น “เย็นสุด สุขที่เลย” โดยจัดเป็นดนตรีซิมโฟนีออเคสต้าผสมผสานกับศิลปินที่มีชื่อเสียง เช่น อ.ธนิสณ์ ศรีกลิ่นดี นักเดี่ยวขลุ่ย คุณศิรินทร์ โอภาสานนท์ นักเดี่ยวไวโอลิน นอกจากนั้นยังมีศิลปินร่วมสมัยจาก The Voice คุณธชย ประทุมวรรณ (เก่ง) คุณณัฐวุฒิ เจนมานะ (แม็ก) และศิลปินจาก The Star คุณนท พนายางกูร และคุณโดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม มาร่วมสร้างบรรยากาศดนตรีกลางทุ่งคริสต์มาส
สำหรับในปี ๒๕๕๗ – ๒๕๕๘ ททท. สำนักงานเลย คาดการณ์ว่าจะมีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาไม่น้อยกว่าร้อยละ ๒๐ หรือจากปีที่ผ่านมาปี ๒๕๕๖ มีรายได้เข้าจังหวัดเลย ประมาณ ๒,๘๘๐ ล้านบาท ปี ๒๕๕๗ – ๒๕๕๘ ไม่น้อยกว่าประมาณ ๓,๕๐๐ ล้านบาท
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย โทร. ๐๔๒ ๘๑๒๘๑๒ / ๘๑๑๔๐๕ /email: tatloei@tat.or.th/ www.facebook.com/tatloei Twitter: @tatloei
website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net  facebook.com/WeekendHobby     วันอาทิตย์,21 มกราคม 2561 (Online 952 คน)
                                       


โตเกียว มารีน     <||>    ประกัน โตเกียว มารีน     <||>    โตเกียว มา รี น ประกัน รถยนต์     <||>    โตเกียว มารีน ประกันสุขภาพ