WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ททท.โคราช ขอเชิญเที่ยว “จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2014”
two
จาก ฝ่ายข่าว@WeekendHobby.Com
จันทร์ที่ , 1/12/2557
เวลา : 13:00

อ่านแล้ว = 591 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม สนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านเที่ยว จิมทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2014 ในระหว่างวันที่ 13 ธันวาคม 2557 – 11 มกราคม 2558 ณ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา
นายสุหฤทธิ์ ชาญวนังกูร ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานนครราชสีมา เผยว่า หากใครสักคนมีความรู้สึกดีๆกับชาวญี่ปุ่น ผ้าไหมที่สวยงามของ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม จะถือเป็นหนึ่งในสุดยอดของที่ระลึก ของฝากและจะทำให้คุณสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม สำหรับที่นี่ถือเป็นความภาคภูมิใจที่ จิม ทอมป์สันหรือเจมส์ แฮริสัน วิลสัน ทอมป์สัน ผู้ที่หลงใหลในเส้นไหมที่ทรงคุณค่า ความสวยงามที่เปรียบเสมือนสายรุ้งหลากสี ผ่านแนวคิดและจิตวิญญาณ จนได้รับขนานนามว่า “ราชาไหมไทย” และใช่ว่าที่แห่งนี้จะมีเพียงแค่การทุ่มเทให้กับการปลูกหม่อนเลี้ยงไหมแล้ว ผลิตผลทางการเกษตรพืชผัก ผลไม้และดอกไม้ รวมถึงกิจกรรมต่างๆที่แสนจะน่าสนใจและเป็นแหล่งเรียนรู้อีกหลากหลาย โดยแบ่งเป็น 6 จุดกิจกรรม คือ จุดที่ 1 ซุ้มจำหน่ายผลผลิต นิทรรศการผักผลไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ และพริกหลากหลายสายพันธุ์ จากจุดนี้ ผู้เข้าชมสามารถรับประทานอาหารตามอัธยาศัยก่อนขึ้นรถเพื่อชมความงามของจุด ต่าง ๆ ต่อไป จุดที่ 2 ฟาร์มเห็ด และไม้ดอกเมืองหนาว ชมความน่ารักของหนอนไหม เลือกเก็บเห็ดหลากหลายสายพันธุ์ ชมการปลูกผักแบบ ไร้ดินและเก็บภาพประทับใจท่ามกลางไม้ดอกเมืองหนาวหลากสีสัน และความอลังการของต้น Silver Fall จุดที่ 3 หมู่บ้านอีสานและหมู่บ้านโคราช ชื่นชมสถาปัตยกรรมบ้านอีสานที่หาดูได้ยากในปัจจุบัน สัมผัสวิถีชีวิต วัฒนธรรม ประเพณี การแสดงของชาวอีสาน หมอดูพื้นบ้าน สปาบ้านทุ่ง และอิ่มอร่อยกับอาหารอีสานรสชาติดั้งเดิม พร้อมชมทุ่งข้าวและกระบวนการผลิตข้าวแบบพื้นบ้าน จุดที่ 4 ทุ่งทานตะวัน และจุดจำหน่ายฟักทองนานาพันธุ์ ทุ่งทานตะวันพร้อมบานสะพรั่ง เขาวงกตทานตะวัน ฟักทองแสนสวยและฟักทองยักษ์สีสันสดใส จุดที่ 5 จุดชมวิว สัมผัสความงามแห่งธรรมชาติในอ้อมกอดอ่างเก็บน้ำลำสำลายซึ่งทอดอยู่ทางทิศตะวันตก ของฟาร์ม จุดที่ 6 แปลงผักไร้สาร แปลงผักไร้สาร ซึ่งผู้เข้าชมสามารถเลือกเก็บผักจากแปลงได้ตามอัธยาศัย และสามารถพักรับประทานอาหาร เลือกซื้อผักผลไม้สดและผลิตภัณฑ์แปรรูปเป็น ของฝากและของที่ระลึกจากการเดินทางอันแสนอบอุ่นของจิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์
สอบถามรายละเอียดได้ที่ : จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ตำบลตะขบ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา
เวลา 08.00 – 17.00 น. โทรศัพท์/โทรสาร 0 4437 116-7,0 2216 7368,08 5660 7336 Email: farm@jimthompsonfarm.com
www.jimthompsonfarm.com หรือที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา โทรศัพท์ 0 4421 3030 / 0 4421 3666
www.tourismthailand.org/nakhonratchasima
www.facebook.com/tat.korat
E – Mail : tatsima@tat.or.thwebsite รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net  facebook.com/WeekendHobby     วันอาทิตย์,21 มกราคม 2561 (Online 974 คน)
                                       


โตเกียว มารีน     <||>    ประกัน โตเกียว มารีน     <||>    โตเกียว มา รี น ประกัน รถยนต์     <||>    โตเกียว มารีน ประกันสุขภาพ