WeekendHobby.com


งานฉลองครบรอบ 1 ปี Strada 4x4 Club
กิจกรรมครบรอบ 1 ชมรม Toyota , Kia และ Strada ก็ผ่านไปด้วยดีครับ สมาชิก ไปร่วมงานกันเพียบเลย มีกิจกรรม ทั้งกลางวันและกลางคืน แจกรางวัล จุดพลุ เล่นเกมส์ ฝึกทักษะ แข่งออฟโรด พร้อมทั้งร้านค้าเข้าร่วมงาน และรถแต่งดุ สวยๆ ที่เอามาโชว์กันครับ
Mitsubishi Familly Rally 2004
ภาพแห่งความประทับใจและสนุกสนานไปกับครอบครัวมิตซูมิตชิ โดยการล่องสายน้ำแห่งความรักไปพัทยากับบรรดาเหล่าโจรสลัด..........
" วันรวมพลชมรมมิตซูบิชิ "
เป็นครั้งแรกที่ชมรมทั้ง 4 ชมรมได้มาพบและร่วมกิจกรรมด้วยกัน ในวันที่ 3 เมษายน 2547 ที่ไบเทค บางนา..........ชมภาพความประทับและกิจกรรมที่พวกเราร่วมกันในวันนั้น..........
Strada 4x4 Club กับ น้ำตกผาสวรรค์
ทริปนี้เป็นทริปแรกของพวกเราชาว Strada ถึงแม้ว่าจะมากันไม่มากนักแต่ก็อบอุ่นและสนุกสนานตามสไตล์ของชาวออฟโรด
Strada 4x4 Club - แม่น้ำน้อย โป่งใหญ่
คราวนี่พวกเราเดินทางมาอำเภอไทยโยค จังหวัดกาญจนบุรี ทริปนี้เป็นทริปที่ 2 สำหรับพวกเรา สนุกและประทับใจกับทุกสิ่งทุกอย่าง........ เสียดายที่กระทู้เก่าโดนไววัสเลยต้องนำมาลงใหม่ค่ะ....
ทริปต้อนรับสมาชิกใหม่
ที่สุดของความประทับใจของพวกเรา Strada 4x4 Club ทริปนี้เป็นทริปที่ 3 ของพวกเรา ความประทับของแม่น้ำน้อย ยังอยู่ในใจเสมอเลยตองกลับมาอีก อยากเก็บทริปนี้เป็นความประทับใจไปนานแสนนาน
ทริปบริจาคสิ่งให้กับน้องๆ ที่ชายแดน......จังหวัดราชบุรี
ท่ามกลางสายฝนอันชุ่มฉ่ำของเดือนพฤษภาคม พวกเราพร้อมใจกันนำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ไปให้น้องผู้ยากไร้ ณ โรงเรียนตำรวจตะเวนชาแดนตะโกปิดทอง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2547..........
วันเวลาที่แสนสุข.....คลองมะเดื่อ 27 มิถุนายน 2547
คลองมะเดื่อ......จังหวัดนครนายก ถูกเลือกให้เป็นห้องเรียนของสมาชิกใหม่ที่ต้องการเรียนรู้เรื่องรถ.......เส้นทางที่เกินความหมาย จำนวนรถที่มากมาย สายน้ำที่เย็นฉ่ำ......ขอบคุณสมาชิกทุกท่าน
ภาพแห่งความประทับใจ Strada 4x4 Club - MMth - Mitsubishi Motors (Thailand) Co.,ltd.
กลับมาแล้วสำหรับทริปเยี่ยมชมโรงงานประกอบรถยนต์ ที่แหลมฉบัง.... เป็นความภูมิใจของชมรมเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าชมโรงงานประกอบรถยนต์ที่ทันสมัยและใหญ่โตมาก คลิกเข้าไปดูกิจกรรมได้ที่นี่ค่ะ....
วันสบายๆ ที่น้ำตกกระดังลา แคมป์ที่แก่งกระจานและอาหารกลางวันที่หาดเจ้าสำราญ.....
ทริปนี้เป็นถือเป็นทริปพักผ่อนสบายๆ สำหรับครอบครัวเรียกกว่าทริป 3 รสก็ได้.... พอมีที่ให้คุณผู้ชายทั้งหลายพาเจ้าตัวดีไปบริหารต่อม 4L 4H และได้ออกแรงลากวินส์กันนิดหน่อยพอให้หายอาการอยาก....แต่ที่สนุกที่สุดคงไม่มีใครเกินสาวน้อยเป็นแน่....
ทริปไปเช้า-กลับเย็น....น้ำตกเหวน้อย 22 สิงหาคม 2547
น้ำตกเหวน้อยยามนี้น้ำมากไม่สามารถเข้าไปถึง เลยต้องเปลี่ยนที่หมายใหม่ไปน้ำตกดงพญาเย็น......ทริปนี้ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่สำหรับเจ้าบ้านที่แสนดี คุณยุทธ SR5 สบ แห่งเพื่อนบ้าน TOC ของพวกเรา ขอบคุณค่ะ......
เขื่อนลำตะคอง.....ลุยป่าที่เขายายเที่ยง.....กับหนุ่มๆ Strada 4x4 Club
เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาสมาชิกไปพักผ่อนกันที่ไร่แถวๆ ลำตะคองได้ไปบริหารต่อม 4L 4H กันที่เขายายเที่ยงด้วย....สนุกกันใหญ่...ขอบคุณเจ้าของบ้านที่แสนดีคุณพงษ์และคุณจิต.....ขอบคุณคุณบุญ ทริปลีคเดอร์มากๆ ที่พาสมาชิกไปซนกันที่เขายายเที่ยงพอให้หายอยาก....อาหารอร่อยบรรยากาศดีได้ที่นี่ค่ะ.........
น้ำตกเหวอีอ่ำ & คลองมะเดือ.....วันที่ 9 -10 ตุลาคม 2547
WeekendHobby.com บ้านหลังใหญ่ที่แสนจะอบอุ่นมากมายไปด้วยเพื่อนๆ ไม่จำกัดรถ ไม่จำกัดยี่ห้อ ทริปนี้เป็นอีกทริปหนึ่งที่พวกเรา Strada 4x4 Club และเพื่อนๆ Weekendhobby.com สนุกมาก น้ำตกเหวอีอ่ำ อยู่ที่อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีน เป็นสถานที่ ที่ชาวออฟโรดชื่นชอบอีกเส้นทางหนึ่ง....... การมาเยื่อนครั้งนี้ต้องขอขอบคุณคุณจำปาตีนโต (เพื่อนไพร) ที่เป็นธุระจัดการเรื่องขออนุญาติในการมาพักผ่อนในครั้งนี้......
พาน้องๆ ไปบริจาคของที่หมู่บ้านโละโคะ.....และไปเที่ยวน้ำตกเต่าดำ
สืบเนื่องมาจากน้องกิต นักศึกษาคณะทัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร มาขอความช่วยเหลือจากพวกเราชาวออฟโรดเพื่อที่จะนำของไปบริจาคที่หมู่บ้านโละโคะและเป็นช่วงเดียวกับที่หนุ่มๆ MMTh กำลังจะเที่ยวน้ำตกเต่าดำพอดี......มันช่างเหมาะเจาะอะไรเช่นนี้....ตามไปดูความสนุกสนานของพวกเราได้เลยค่ะ
ครบรอบปีที่ 2 Strada 4x4 Club
ชมรมเล็กๆ ของพวกเราเติบโตมา ปีนี้เป็นปีที่ 2แล้วน่ะค่ะ....ขอบคุณทุกท่านที่ทำให้มีวันนี้....ความรักความอบอุ่นจะหาได้จากที่นี่ตลอดไป
กินเหล้า....เข้าเกียร์โฟร์......ที่สนามอยุธยา
ความสนุกสนานของสมาชิกที่ได้มาเจอกัน ได้ทดสอบสนามเข้าเกียร์โฟร์และกินเหล้าด้วยกัน ทำให้บรรยากาศในคืนวันที่ผ่านมามีความหมายสำหรับเพื่อนๆ ทุกคน........ ต้องขอขอบคุณพี่วิโรจน์ คุณเบียร์ อยุธยาออฟโรดและพีๆ น้องๆ อยุธยาออฟโรดทุกท่านที่ช่วยทำให้สมาชิกได้สนุกสนาน ณ ที่แห่งนี้..........
MMTh ออฟโรดและStrada 4x4 Club ที่โปร่งดินดำ........
ถึงแม้สมาชิกจะมาร่วมกิจกกรมนี้ไม่มากอย่างที่คิด แต่สำหรับทริปนี้เป็นทริปที่รวมสาระและประโยชน์ไว้อย่างมากมาย.....เสียดายแทนสมาชิกที่ไม่ได้มาร่วมด้วย.....ขอบคุณสำหรับน้ำใจที่ชาว MMTh มอบให้...........ติดตามที่นี่ค่ะ...........
พี่ๆ MMTh และ Strada 4x4 Club ร่วมกันเดินทางไปช่วยฟื้นฟูและเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ
กลับกันมาแล้วน่ะค่ะสำหรับทริปที่ทุกคนที่ร่วมไปกับคาราวานในทริปนี้ได้รับความสุขกันทั่วหน้า........ดีใจกับน้องๆ ที่โรงเรียนบ้านทับละมุง ตำบลท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ที่พี่ๆ เป็นห่วงและนำสิ่งของที่จำเป็นไปฝากมากมาย.....ติดตามได้ที่นี่ค่ะ
คลองมะเดื่อ....ยามน้ำแล้ง
ทริปนี้จัดให้สำหรับคนขี้เหงา ไม่รู้จะไปใหนดีคลองมะเดื่อแล้วกันใกล้กรุงเทพฯ ที่สุด แต่ก็คิดเหมือนกันน่ะว่าจะไม่มีน้ำให้เด็กๆ เล่น.....ความสนุกสนานกับการได้พบเพื่อนที่รู้ใจอย่างไงๆ ก็สนุกน่ะ...........
MMTh Off-Road Club และ Strada 4x4 C lub แคมปิ้งเขาใหญ่
วันที่ 21-22 พฤษภาคม 2548 MMTh Off-Road Club และ Strada 4x4 Club ชักชวนกันไปเที่ยว อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา และแวะเที่ยวไร่ทองสมบูรณ์กับกิจกรรม ADVENTURE เล่นเอาคนแก่หัวใจเกือบวาย..........
R T E T est Drive.......กับนักแข่งระดับโลก
ขอขอบคุณบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ฝ่ายมอเตอร์สปอร์ต ที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้กับสมาชิก Strada 4x4 Club ได้ไปสัมผัสกับรถ Racing Truck Evolution ซึ่งเป็นรถที่เข้าร่วมแข่งขันปารีส-ดาการ์ โดยมี Mr.Jean Fontenay ให้เกียรติ์มาขับโชว์ให้พวกเราได้ชมกันและในงานนี้ยังมีนักแข่งชื่อดังในเมืองไทยอีกหลายท่าน......เป็นความประทับใจของสมาชิกที่ไปร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง
หุบกาฮัง......
ทริปนี้เป็นอีกทริปที่สมาชิกทุกคนได้รับความสนุกสนานมากที่สุด........ รถ 11 คันกับลำห้วย 10 ห้วย ได้มนุษย์กบเป็นทริปลีคเดอร์ ขอบคุณมากๆ ค่ะ.......
ฝนแรกที่คลองมะเดื่อกับ Strada 4x4 Club
พวกเราเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คลองมะเดื่อจะมีน้ำสะทีน่ะ.....ครั้นพอฝนแรกมาพวกเราก็ได้เข้าคลองมะเดื่อกันสมกับที่รอคอย.....ครั้งนี้เพื่อนๆ ส่วนใหญ่จะยังไม่เคยมากันเลย.....เส้นทางช่วงนี้ค่อนข้างยากเลยตัดสินใจเล่นน้ำที่คลองสามกันดีกว่า....ไปดูความสนุนสนานกันได้เลยค่ะ.....
พักผ่อนกับเพื่อนๆ ในวันเข้าพรรษาที่แก่งกระจาน
ความสุขกับการได้อยู่ร่วมกันกับเพื่อนที่รู้ใจ ได้กิน ได้เที่ยวและที่สำคัญได้ดื่มร่วมกัน....มันช่างมีความสุขเสียจริงๆ เข้าพรรษาปีนี้พวกเราเลือกที่จะไปแคมป์กันที่บ้านพุเข็ม บริเวณเขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี.......
แก่งเกาะร้อย - วุ้งกระสัง - คลองวังเจ้า จังหวัดกำแพงเพชร
ในที่สุดพวกเราก็ตัดสินใจตามกลุ่มของพี่ๆ JUC ไปเที่ยวกำแพงเพชรกัน.....ทริปนี้ถือเป็นทริปที่ใหญ่อีกทริปของเรา...สมาชิกและเพื่อนๆ มากันมากมาย....ขอบคุณคุณพงษ์ กำแพง ที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี.....ขอบคุณพี่ๆ JUC ที่ให้พวกเราได้ตามไปเที่ยวด้วย.......
เขาปลาน้อย กับน้องใหม่ Ferodro......
คุณองอาจ (01) ของน้องๆ พาไปเที่ยวแบบมันส์ๆ ที่เขาปลาน้อย....งานนี้น้องใหม่อย่าง Ferodro และน้องไอติม ติดใจกับการขับรถแบบ Offroad เป็นอย่างยิ่ง.......... ดูรูปและเรื่องราวได้เลยค่ะ.......
ครบรอบ 3 ปี ของพวกเรา Strada 4x4 club
ปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้วที่พวกเรารวมตัวและตั้งชมรมฯ นี้ขึ้นมา ที่นี่เหมือนบ้านหลังน้อยๆ ของพวกเรา ขอบคุณทุกท่านที่ทำให้ก้าวย่างปีที่ 3 ผ่านไปด้วยดีค่ะ....
3 วัน 2 คืนที่ทุ่งนางพญาและทุ่งแสลงหลวง จังหวัดเพชรบูรณ์
ทริปนี้เป็นทริปรับลมหนาวของพวกเรา Strada 4x4 Club กันเลยจริงๆ หรือจะเรียกเป็นทริปเยี่ยมแม่ยายต้นก็ได้น่ะ......สมาชิกมากันมากมายเป็นที่ปลี้มใจกันจริงๆๆ เลย....ดูรูปได้เลยค่ะ
Mitsubishi Motor Sport Day ที่เมืองทองธานี
บริษัม มิตซูมิชิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมให้กับพวกเรา Strada 4x4 Club เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2548 ที่อิมเพค เมืองทองธานี ภายในงาน Motor Expo 2005 มีกิจกรรมมากมายในงานให้พวกเราได้สนุกกัน...ดูรูปได้ค่ะ
Mitsubishi Club Day ที่ไบเทค บางนา
ทางบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นัดพบปะสังสรรค์ชาว " มิตซูบิชิคลับ " ภายในงานมอเตอร์โชว์ ไบเทค บางนา ซึ่งงานในครั้งนี้เป็นการพบปะสังสรรค์กันระหว่างคลับที่อยู่ภายในบริษัทฯ ซึ่งเว็บไซท์ของชมรมต่างๆ เกิดขึ้นจากกลุ่มผู้ใช้รถมิตซูบิชิรุ่นต่างๆ เพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสาร และแลกเปลี่ยนข้อมูล เพื่อให้เกิดประโยชน์โดยรวมระหว่างผู้ใช้รถด้วยกันเอง นอกจากนั้นเราจะได้รู้จักกับผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์คนใหม่ ที่จะเข้ามาดูแลและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของ " มิตซูบิชิคลับ" ด้วย
ไปทำบุญกับพวกเราชาว Strada 4x4 Club กัย โครงการเรียนรู้กู้บ้านเกิด
ทริปบริจาคทริปนี้ถือเป็นทริปแรกของปีนี้ เป็นทริปที่สมาชิกมากันมากมายจริงๆ เนื่องจากเป็นทริปไปเช้ากลับเย็น ขอบคุณพี่น้องพ้องเพื่อน Strada 4x4 Club ที่ร่วมด้วยช่วยกันทำให้เกิดทริปนี้ขึ้นมา......ดูได้เลยค่ะ
โครงการออฟโรด ร่วมใจดับไฟป่า จังหวัดตาก
ทริปนี้ถือเป็นทริปที่ 2 สำหรับปีนี้ ที่พวกเราได้ร่วมใจกันทำทริปการกุศล....ทริปนี้เป็นการไปบริจาคอุปกรณ์ดับไฟป่าให้กับเจ้าหน้าที่ป่าไม้...ชมได้เลยค่ะ
น้ำตกเหวน้อย สระบุรี กับ ทริปเล็กๆ ของพวกเรา
เป็นน้ำตกที่ใกล้กรุงเทพฯ มากที่สุดแล้วมั่ง แต่ไม่ค่อยมีใครไปกัน นานแล้วที่ไม่ได้ไป....ลองดูรูปค่ะ
คุณ01และพลพรรคพาเที่ยวน้ำตกผาสวรรค์
ทริปนี้เหมาะสำหรับขาโหดอย่างคุณ01และพลพรรค ผาสวรรค์ยามน้ำหลากไม่ง่ายอย่างที่คิด และน้ำตกผาสวรรค์ก็ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตกที่สวยมากแห่งหนึ่งในเมืองกาญฯ เชิญสัมผัสความสนุกกับเส้นทางและความสวยงามของน้ำตกได้เลยค่ะ....
ทริปหนีเมียเที่ยว-ตามหาเห็ดโคน-ห้วยปากคอก-จ็อกกระดิ่ง-แจ็กกะโรส
ห้วยปากคอกที่พวกเราเห็น มันไม่ใช่ห้วยนี่ มันเหมือนแม่น้ำดีๆ นี่เอง น้ำแรงและสูงมา จำเป็นต้องเปลี่ยนสถานที่ใหม่ น้ำตกจ๊อกกระดิ่งคือที่พวกเราไปแคมป์กัน ถึงฝนจะตกตลอดทั้งวันทั้งคืน แต่พวกเราก็สนุกกันจริงๆ
Dakar Experience Champion Days ณ สนามบางแสน แรลลี่ พาร์ค
สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ พวกเราได้พบกับนักแข่งแรลลี่ระดับโลก Mr. Luc Alphand แชมป์เปี้ยน ดาการ์ 2006 กับรถ Racing Triton Evolution พร้อมนี้จะได้มีการเปิดตัวทีมแข่ง “Mitsubishi Ralliart Team Thailand” และนักแข่งดาการ์ 2007 ของไทย – คุณมานะ พรศิริเชิด , Mr. Jean Brucy – ผู้นำทางที่มีความช่ำชองในสนามดาการ์มาหลายปี ยังมีนักแข่งชื่อดังในเมืองไทยอีกหลายท่านที่ทางมิตซูบิชิให้การสนับสนุนก็มาร่วมในงานนี้ด้วย ขอขอบคุณบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ที่จัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ให้พวกเราเสมอมาค่ะ
คลิตี้....3 วัน กับ 2 คืน ที่แสนสนุก
ทริปนี้จัดให้กับน้องๆ ผู้ที่พิศสมัยความโหด....และการกลับมาท่องยุทธจักรของคุณมนุษย์กบอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนาน....คลิตี้เลยเป็นสถานที่แรกที่พวกเราเลือกให้คุณมนุษย์กบ...สนุก โหด หิว ร้องไห้กลับบ้าน รถบุบ แต่ก็เต็มไปด้วยมิตรภาพจากเพื่อนๆ ติดตามชมได้เลยค่ะ.....
ช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วม.......ในจังหวัดอ่างทอง
จากสภาพน้ำท่วมในพื้นที่ภาคกลางในหลายๆ จังหวัดยังน่าเป็นห่วงและต้องการความช่วยเหลืออีกมาก ทีมโรงงานจึงได้จัดรับบริจาคขึ้นและนำสิ่งของที่ได้รับบริจาค ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ยารักษาโรค เดินทางเข้าพื้นที่จังหวัดอ่างทองเพื่อนำสิ่งของเหล่านั้นไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องที่เดือดร้อน ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2549 พร้อมกับเพื่อนๆ ชาว Strada 4x4 Club, JUC, KIA ร่วมเดินทาง
บุกป่า ฝ่าดงเพื่อไปน้ำตกคลิตี้ล่าง
ทุกคนย่อมมีฝัน.......ขงเบ้งก็มีความฝันว่าขอให้ได้ไปน้ำตกคลิตี้ล่างสักครั้งเถอะ.....กับเส้นทาง 7 โลที่แสนสนุก ฝันครั้งนี้ก็เป็นจริง.......ติดตามเรื่องราวพวกเค้าได้ที่นี่
ทริบบริจาคอุปกรณ์การเรียน ให้กับ นักเรียนโรงเรียน ตชด.บ้านโป่งลึก อุทยานแห่งชาติ แก่งกระจาน...
หลังจากที่เหนื่อยล้า กันมาผมเก็บภาพ ทริบบริจาคอุปกรณ์การเรียน ให้กับ นักเรียนโรงเรียน ตชด.บ้านโป...(มีต่อ)
คุณองอาจ...และหลานๆ ไปบริจาคอุปกรณ์การเรียนให้น้องๆ ที่จังหวัดกาญจนบุรี
วันเด็กปีนี้มีทริปดีๆ หลายทริป ทริปนี้เป็นทริปที่คุณองอาจและหลานๆ โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ได้นำอุปกรณ์การเรียนและสิ่งของต่างๆ ไปมอบให้แก่ โรงเรียนตชด. วัดสุทธาสินี ที่จังหวัดกาญจนบุรี.....ติดตามได้เลยค่ะ
วันเด็ก....ที่โรงเรียนตชด. บ้านโปร่งลึก
วันเด็กปีนี้พวกเราไปบริจาคของให้กับเด็กๆ ที่ โรงเรียนตชด. บ้านโปร่งลึก จังหวัดเพชรบุรี ขอขอบคุณคุณโชติและคุณอันดามันที่ทำพวกเราพี่น้องได้รับความสุข ความสนุกร่วมกัน....ขอบคุณน้าโก๊ะที่ให้พวกเรามีที่พักคืนแรกกันค่ะ.........ชมได้เลยค่ะ
Strad 4x4 Club ครบรอบปีที่ 4 แล้วค่ะ
ชมรมเล็กๆ แต่มากด้วยน้ำใจจากทุกๆ คนที่นี่ ความรัก ความอบอุ่นที่มีให้แก่กันเสมอมา.....ขอบคุณสปอนเซอร์ทุกรายการ ขอบขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ และน้องๆ ที่ร่วมกันทำให้วันคืนที่มีแต่ความสุขผ่านไปด้วยดีค่ะ....ชมภาพได้เลย
MMTh ครบครบ 3 ปี
พวกเราไปร่วมแสดงความยินดีกับ MMTh มีอายุครบ 3 ปีที่ เขื่อนคีรีธาร จังหวัด จันทรบุรี ขอบคุณเพื่อนๆ MMTh ที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างนี้...มิตรภาพเช่นนี้จะมีอีกนานแสนนาน.....ติดตามเรื่องราวและรูปได้เลยค่ะ
***** ลิ่นถิ่น Strada Services ***** เข้า 2 ออก 6 *****
และแล้ว Strada ของเราก็ได้ไปเยือน ลิ่นถิ่นซะที หลังจากที่ จดๆจ้องๆ มาตั้งแต่ปีที่แล้วเราเดินทางกัน...(มีต่อ)
โครงการเรียนรู้กู้บ้านเกิด......โครงการดีๆ ที่พวกเราไปร่วมกิจกรรม
ชมรม " Strada4x4club " และเพื่อนๆ พี่น้องกลุ่ม "นกเงือกบ้านฉาง" ที่ได้ร่วมกันบริจาคและสมทบทุนให้กับโรงเรียนสุนทรวิทยาและได้ร่วมกันรำลึกถึง " น้าตี้ " ผู้ก่อตั้ง โครงการเรียนรู้กู้บ้านเกิด สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ติดตามได้....
Strada 4x4 Club มีอายุครบ 5 ปีแล้ว
ผ่านไปด้วยดีและอบอุ่นกับเพื่อนๆ มากมายที่มารวมกันที่ เมียดมณีรีสอร์ท ปีนี้เราจัดงานกันแถบชายฝั่งตะวันออก บรรยากาศอบอุ่นและสนุกสนานมาก ขอบคุณเพื่อนๆ สมาชิกที่มาร่วมงานและเพื่อนๆ ทุกท่านที่มาเป็นแขกค่ะ
รวมพลคนมิตซู ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ที่ไบเทค บางนา
วันที่ 4 เมษายน พวกเราชาวมิตซูบิชิ มีนัดรวมพลคนมิตซูกัน ในงาน " บางกอกมอเตอร์โชว์" ครั้งที่ 29 ที่ไบเทค บางนา มีกิจกรรมมากมาย ก่อนหน้าวันรวมพลก็มีกิจกรรมสนุกๆ มีกิจกรรม Singha Trick&Track Motor Show Challenge ในครั้งนี้เรามีทีมจาก Club ส่งไป 2 ทีมด้วยกัน......ติดตามได้ค่ะ
ออฟโรดร่วมใจ....ดับไฟป่าโครงการ 2
ผ่านพ้นไปด้วยดีกับทริปบริจาคอุปกรณ์ดับไฟป่าให้กับเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ชาว MMTh กับ Strada 4x4 Club ร่วมใจกันกับโครงการฯ นี้ ความประทับใจ ความสนุกสนานมีทุกอย่างอยู่ในทริปนี้ ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่ทุกท่านประทับใจ....ติดตามได้ค่ะ
สมทบทุนกับ " โครงการเรียนรู้กู้บ้านเกิด ครั้งที่ 3 "
เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมาพวกเราชาว Strada 4x4 Club ได้ไปร่วมกิจกรรมกับโรงเรียนสนุทรวิทยา เพื่อรำลึกถึงพี่ตี้และร่วมสมทบทุนให้กับน้องๆ เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ได้ทำบุญและได้พบกับศิลปิลในดวงใจอย่างใกล้ชิด.......ติดตามที่นี่เลยค่ะ
เที่ยวทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก
ทุ่งใหญ่นเรศวร....ป่าดงพงไพรกว้างใหญ่ไพศาล เรื่องราวจากคำเล่าขานถึงความอุดมสมบูรณ์และความงดงามข...(มีต่อ)
ทริป น้ำตกผาสวรรค์ ยามฝนหลาก (ไม่ง่ายอย่างที่คิด) ****
นัดรวมพลกันที่ ริมแควร์รีสอร์ท ไกล้ๆ ทางเข้าสะพานลาว เพื่อนๆของเราไปทำความดีกับเจ้าของ รีสอร์ท ก็เลย...(มีต่อ)
เป๋าพาญาติไปเที่ยวคลองมะเดื่อ @@@@@
เมื่อวานญาติเป๋ามาจากต่างจังหวัดไม่รู้จะพาไปใหนเลยพาไปเที่ยวคลองมะเดื่อสะเลย มีทั้งพ่อ แม่ ปู่ อา น้...(มีต่อ)
ภูชี้ฟ้า-ดอยตุง-ดอยอินทนน 9-13 ธ.ค. 2548
สวัสดีปีใหม่ครับ พี่โชติ คุณบอย พี่อันดามัน ท่าน ผอ. พี่วันชัยเจ๊หมวย และทุกท่านที่ไม่ได้เอ่ยนาม ท...(มีต่อ)
ทริปทำบุญและทริปวัดใจ 4X2
มาถึงเมื่อคืนไม่ได้ถ่ายเลยเอาบรรยากาศ ตอนเช้ามาให้ดูแทน...(มีต่อ)
ทริปวันเด็ก.......เก็บตกจาก โป่งลึก........๑๑๑
มาชมภาพจากกิจกรรมวันเด็ก 2550 กันนะครับ ทริปนี้ถ่ายรูปค่อนข้างน้อยครับ.......เอามาให้ชมเท่าที่มีแล้ว...(มีต่อ)
น่าน.....ทริปพักผ่อนประจำปีของจีขาว....... !!!!!!!
ทริปนี้เป็นทริปกระทันหันและมีเวลาน้อย ตัดสินใจได้ก็รีบเก็บของออกเดินทางคันเดียว ต้องขอขอบคุณพี่โชติ...(มีต่อ)
เกาะสะเดิ่ง ห้วยองค์พระ แม่น้ำน้อย กับสิ้นปีที่แสนสุขใจ @@@@@
สวัสดีปีใหม่ทุกๆ ท่านเช่นกันค่ะ......ปีใหม่ปีนี้ไม่ได้ขึ้นเหนือเหมือนกับคนอื่นๆ ตั้งใจไว้จะไปเที่ยวแ...(มีต่อ)
ไปเล่นน้ำที่แพไทรโยคน้อย เข้าป่าห้วยองค์พระ....กับปีใหม่ที่แสนอบอุ่น
ปีนี้ใครๆ ก็ไปเที่ยวเหนือกัน....แต่เราเปลี่ยนใจไปเที่ยวเมืองกาญฯ กันดีกว่าน่ะ....ไปเล่นน้ำที่แพไทรโย...(มีต่อ)
ทริปสำรวจดอยเปเปอร์ โดยทีมงาน MMTh off road ครับ
เดินทางเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 21 มี.ค 2551 แบบฟรีรัน ถึงดอยมูเซอประมาณ ตี 4 กว่าๆหน่อยครับ...(มีต่อ)
ทริปการกุศล ขอของบริจาค ให้โรงเรียนวัดสุทธาสินี ต. บ้องตี้ อ.ไทรโยค ****
ขอรับของบริจาคสำหรับโรงเรียนที่อยู่ในความดูแลของ ตชด. หลานๆ เขาอยู่ชมรมบำเพ็ญตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม...(มีต่อ)
พานักเรียนไปฝึกทักษะที่สนามป่ามะขาม อ.ป่าโมกข์ จ.อ่างทอง @@@@@
กลับมาแล้ว...ทริปฝึกทักษะสำหรับรถนักเรียนที่จะเตรียมตัวไปคลิตึ้ในทริปต่อไปขอบคุณสำหรับอาหารที่แส...(มีต่อ)
<< พาเด็กๆไปเที่ยว วันเด็ก ที่น้ำตกแม่ขมิ้น >>
วันเสาร์ วันเด็กที่ผ่านมา พาเด็กๆและผู้ใหญ่ รถ 4 คัน เด็ก 8 คน ผู้ใหญ่ 8 คน นำรถลงแพข้ามน้ำทางศรีสวั...(มีต่อ)
หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติท่าตาฝั่ง อุทยานแห่งชาติลุ่มน้ำคง @@@@@
กลับมาแล้วพร้อมกับความสนุกสนาน.....กับธรรมชาติที่สวยงาม ก่อนเดินทางไปที่ๆ แห่งนี้ มีหลายๆ ความสงสัยก...(มีต่อ)
(((( ตะลอนล่องสาระวินกับ อินทิราทัวร์ ))))
สนุกสนาน อบอุ่น เมามันส์ และเปียกปอน กับทัวร์สบายๆ สไตร์...(มีต่อ)
คลองมะเดื่อ กับ เพื่อนๆ มากมาย
วันอาทิตย์ว่างๆ ก็เลยไปคลองมะเดื่อกัน....ช่วงนี้ฝนตกทุกวันน้ำในคลองเยอะกว่าปกติ....ทริปนี้......เป็น...(มีต่อ)
น้ำตกเหวน้อย - รอบบ่าย
กลุ่มบ่ายมีประมาณ 10 คัน.....พร้อมก็ออกเดินทาง.......1. รติ - พร้อมครอบครัวที่แสนอบอุ่น2. ครอบคร...(มีต่อ)
ทริปบริจาคสิ่งของโครงการ กระเป๋าใบนี้ พี่ให้น้องครับ
โครงการนี้เกิดขึ้นด้วยหลายฝ่ายร่วมช่วยกันขึ้นมาน่ะครับผมเองก็แค่มีส่วรวมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ก็อ...(มีต่อ)
ทริปล้างตาคลิติ้ **** - ไปสาม กลับมา หกคัน (7km 28hrs/3km 17.5hrs)
หลังจากที่โดนขี้โคลนกระเด็นเข้าตาครั้งที่แล้ว ก็เลยต้องไปล้างให้ออกให้หมด ไม่งั้นนอนไม่หลับ มันคาใจ...(มีต่อ)
ทริปกันดาร อันแสนอบอุ่นครับ
ขอขอบคุณพี่ๆกันดารทุกท่าน ที่ให้การต้อนรับครอบครัวผมอย่างอบอุ่นเลยครับ พอดีกลับมาก่อน แต่ก็สนุกมากคร...(มีต่อ)
แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่แบบค่ำไหนนอนนั่นของจีขาว !!!!!!
ออกเดินทางตั้งแต่ 24ธ.ค. ตั้งใจจะกลับ 30ธ.ค. แต่เอาเข้าจริงๆกลับ 3 ม.ค.49 เนื่องจากความใจง่ายเจอใคร...(มีต่อ)
กิ่วแม่ปานบนดอยอินท์ รายงานจากน้องอิง (ลูกสาวคนใช้ Strada)พ่อบอก
น้องอิงไปมาอีกแล้วคะ หลังจากปี 47 ไปภูชีฟ้า ปีนี้ไป 48 ไปเดินป่านิดๆที่กิ่วแม่ปานมีไม้นาๆชนิดเป็นธ...(มีต่อ)
สรุปทริป..โครงการไออุ่นจากพื้นราบซึมซาบสู่ยอดดอย
สรุปทริป..โครงการไออุ่นจากพื้นราบซึมซาบสู่ยอดดอย
ภาพบรรยากาศ โครงการ "น้องอิ่มท้อง พี่อิ่มบุญ"
ภาพบรรยากาศ โครงการ "น้องอิ่มท้อง พี่อิ่มบุญ"
4 low out low 2010
ภาพบรรยากาศงาน 4 low out law 2010 ณ บ่อดิน รามอินทรา เมื่อวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2553 จัดโดยกลุ่ม ตีน...(มีต่อ)
พาไปเที่ยวงาน Wood stock off road party 2010
งาน Wood stock offroad Party ( ห้าวเป้ง ไม่ทิ้งน้อง ) 2010 เมื่วันที่ 28-30 พฤษภาคม 2553 ณ สนามสามโ...(มีต่อ)
ไปทำโป่งเทียมกับพี่ ๆ MMTH เสร็จแล้วไปหาเล่นน้ำสาวดอยกับแก็งค์พ่อตา
หยุดหลายวันจะกลับไปหาพ่อที่จันท์ พ่อตาก็จะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่สอยดาว พี่โชติ มีกิจกรรมทำโป่งเทียมใ...(มีต่อ)
ไปทำโป่งเทียมและไปต่อกันที่โป่งดินดำ แบบเราสองสามคัน
เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ก.ค.53 ทางพี่โชติ MMTH ได้มีกิจกรรมให้กับพวกเราชาวมิตซูบิชิ ให้มีโอกาสได้ใกล้ชิด...(มีต่อ)
เอี่ยวถ่ายรูป ดอยอินทนนท์หน้าฝน (โชดดีฝนไม่ตก)
ว่างๆเลยปลุกตี4 กว่าจะล้อหมุนก็ 4.20น. ถึงพระธาตุ 6โมงตรงเลย ประตูเค้าเปิด 8.00น. แต่ขอเขาเปิดก่อนได...(มีต่อ)
.....ผาสวรรค์ ไปไม่ถึง (เกือบ)กลับไม่ได้.....
ตั้งใจไว้กับเพื่อนตั้งแต่ช่วงเข้าพรรษา ว่าจะไปผาสวรรค์กัน แต่ติดงานไม่ว่างซักที จนเมื่อเสาร์ - อาท...(มีต่อ)
เที่ยวเมืองไทย ไปได้ทุกวัน โป่งดินดำ
ภาพจาก โป่งดินดำ มาฝากในภาพ แหล่งน้ำ สำหรับท่านที่จะมากางเต้นท์ เครดิต...ภาพ..ทั้งหมดจา...(มีต่อ)
เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตีตั๋วตะลุย....ลาว
มีโอกาสได้ขับรถไปเที่ยวสปป. ลาวกับเพื่อนๆ ทั้งหมด 4 คันโปรแกรมสำหรับทริปนี้ หนองคาย - วังเวียง - ห...(มีต่อ)
**** ละอ่อน ตะลอนเหนือ Ep.2 ****
มาต่อภาคสองครับ...หลังจากแยกกับพี่หนึ่ง (จีขาว) ที่เมืองปาย ตอนแรกก้อยังไม่รู้จะไปต่อที่ไหน ว่าจะ...(มีต่อ)
OiiiiiO ซุ่มโป่งโครงการ 2 OiiiiiO
25-26 มิย 2554 จะพาลูกหลาน เพื่อนพร้อง-น้อง พี่ ร่วมจัดทำโป่งเที่ยมครั้งที่ 2 ปลูกป่า(พืชอาหารสัตว...(มีต่อ)
รายงาน บรรยากาศทริป น้องอิ่มท้อง พี่อิ่มบุญ Part2 Strada 4x4 club
ภาพบรรยากาศ ทริปดี ๆ อีกหนึ่งทริปของพวกเรา ....วันที่ 25-26มิ.ย.2554 โรงเรียนบ้าน พุเข็ม...(มีต่อ)
ทริปฮา ๆ กับการปลูกป่าของหนานยศและบ่าวเคิ้น
ลุงหนานท่านชวนสตราด้าเจียงใหม่ไปปลูกป่ากันเต๊อะ บ่าวเคิ้นก็รีบตอบรับทันทีเลย โดยการบอกว่างั้นผมไปเป็...(มีต่อ)
.... ภาพงาน น้องอิ่มท้อง พี่อิ่มบุญ 2 .......
สำเร็จเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดีและสมบูรณ์ สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ขอบคุณคณะที่ร่วมเดินทางและที่แอบส่งกำลั...(มีต่อ)
.... ภาพงาน น้องอิ่มท้อง พี่อิ่มบุญ 2 .......
สำเร็จเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดีและสมบูรณ์ สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ขอบคุณคณะที่ร่วมเดินทางและที่แอบส่งกำลั...(มีต่อ)
ความสวยงามของวัดหลวงขุนวินครับ
ความสวยงามของวัดหลวงขุนวิน พอดีว่าวันที่ 29 ได้มีโอกาสไปทำบุญที่วักหลวงขุนวินครับ สวยแม้กระทั่งทางขึ...(มีต่อ)
ช่วยเหลือน้ำท่วมจ้า....ภาค 2 ตอนที่ 3 ครับ
ระดมทุนภาค 2 ครับผม ตอนที่ 1 อุทัยธานี ตอนที่ 2 ลพบุรี ตอนที่ 3 อยุธยาครับ เสาร์หน้า (...(มีต่อ)
ภารกิจพิเศษถ่ายรายการ vip ครับ
ภารกิจเร่งด่วนพิเศษไปถ่ายทำการจับจรเข้กับรายการ vip รอบนี้ไปกันสองคันกับพี่นพเอารูปเบื้องต้นไปดูก่อ...(มีต่อ)
นำอาหารช่วยผู้ประสบภัย กับ starda 4x4 dachdrifter
ขอขอบคุณ พี่ dachdrifter อีกครั้งกับการนำพวกเราไปปฏิบัติภารกิจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ถนนเส้นบางบัว...(มีต่อ)
ไม่กลัวน้ำ ช่วยน้ำท่วม ออเงิน-เพิ่มสิน คอนโดเอื้ออาทร 13 Nov 2011
เป็นวันที่ สอง นัดกันเมื่อคืน ห้าโมงเช้าเกือบๆ สิบโมง จีขาวโทรมาปลุก SOR ก็โทร...(มีต่อ)
พบปะสังสรรค์ บ่อดิน และประชุม 9 ปียกแรก
หลังจากที่นัดกันดิบดีและก็มีการบกเลิกกันหลายๆคน รวมทั้ง ทั่นประธานของกระผ้ม...(มีต่อ)
28-31 มค. 55 ทริปเชี่ยวหลาน สุราษฎร์ :-
มีโอกาสไปเดินเล่นในงาน ททท เลยซื้อเพคเกจเที่ยวเขาสกเขื่อนเชี่ยวหลาน ของสุราษฎร์อินเตอร์ทัวร์ ไฮโซนิด...(มีต่อ)
แอ๋วเหนือ ชิวๆ ไปไหว้พระ 9 วัด @ เชียงใหม่
ตั้งใจว่าแอ๋วเหนือปีนี้ ขากลับจะแวะไหว้พระ ที่เชียงใหม่ ให้ครบ 9 วัด ใน 1 วัน และถือเป็นการเ...(มีต่อ)
น้ำตก เลตองคุ / แม่น้ำสุริยะ สำรวจเส้นทางทุ่งใหญ่-เลตองคุ
Episode III : ว่าด้วยน้ำตก และการเดินทางสำรวจเส้นทาง ทุ่งใหญ่ เลตองคุเราออกเ...(มีต่อ)
Unseen ฤษี เลตองคุ/ แม่น้ำสุริยะ/ น้ำตก เลตองคุ/ น้ำตกทีลอซู Episode II
Episode II: ตอน บ้าน ฤษี และ งาช้างแกะสลักรูป พระพุทธเจ้าตามที่สอบถาม มัคคุเทศ...(มีต่อ)
Unseen ฤษี เลตองคุ/ แม่น้ำสุริยะ/ น้ำตก เลตองคุ/ น้ำตกทีลอซู Espisode 1
ทริปในฝันของหลายๆ คนหลายๆ กลุ่มแต่ข้อมูลได้มาก็พอประมาณ ไม่ได้แพร่หลายมา...(มีต่อ)
8องศาที่ภาคเหนือ
ปีนี้ได้มีโอกาศได้ไปท่องเที่ยวภาคเหนือ ยาวๆหลายๆวัน ก็เลยเลือกที่จะไปเที่ยวอ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน แล้ว...(มีต่อ)
ทริปสำรวจโรงเรียนผีปานใต้ที่ไฟใหม้ครับ
เนื่องจากโรงเรียนผีปานใต้ อ.อมก๋อย ต.นาเกรียน ได้เกิดไฟใหม้ทั้งหลังสิ่งจำเป็นทีจะต้องการที่จะสร้าง...(มีต่อ)
งาน........9.........ปี
จะมีเมื่อไหร่กันดีคร้าบบบบบบบบบบบบ เดือนๆนึงมันแป๊บเดีนวเองนะคร้าบบ เพื่อนสมาชิก ช่วยกันออกคว...(มีต่อ)
9 YEAR ANNIVERSARY STRADA4X4CLUB BY LCB FIGHTER4X4
9 YEAR ANNIVERSARY STRADA4X4CLUB BY LCB FIGHTER4X4

 
เข้าพื้นที่มาแล้ว10ท่าน...
เดี๋ยวจะไปนำภาพบรรยากาศการเตรียมงาน9ปีมาให้ชมกันนะครับ...เหล่าขุนพลทัพหน้าคงพร้อมประจันบานกันอยู่แล้...(มีต่อ)
ขอนแก่น-แก่งกระจาน
ล้อหมุนวันศุกร์ไปเรื่อยๆสบายๆ สามคนพ่อแม่ลูก ถึงกทม.ขออาศัยนอนที่บ้านท่านประธานหนึ่งคืน ตอนเช้าออกเด...(มีต่อ)
โป่งดินดำ กับ แหลมฉบัง คานแข็ง โรงรถวันหยุด
สายธารวางคานให้เพื่อนๆ ในชมรม และนอกชมรม และอีกหลายยี่ห้อ ก็เลย ตั้งคลับเล็กๆ ขึ้...(มีต่อ)
LCB Fighter 4X4 First meeting
เนื่องจากเป็นครั้งแรกของปี 2012 ที่มีเวลาว่างเว้นเลยได้นัดหมายกับกลุ่มเพื่อนแหลมฉบัง ชลบุรี พบปะพูดค...(มีต่อ)
รายงานทริป สร้างโรงเรียน ผีปานใต้ ที่ไฟไหม้ Episode 2
วันที่ สองตื่นมาก็เลยเก็บรูปที่ทั่วๆไปของหมู่บ้านวิ่งกันมายากก็ต้องถ่ายเยอะๆให้คุ้ม...(มีต่อ)
oiiiiio โป่งเทียม โครงการ 3 ออฟโรดร่วมใจดับไฟป่า oiiiiio
โปรดติดตามความคืบหน้าเป็นระยะๆ สนใจร่วมโครงการยินดีนะครับสถานที่ บริเวณ อช.ปางสีดา จ.สระแก้ว วันเว...(มีต่อ)
18-19-20 May 2012 จะไปที่นี่ กัน ไปไหม
คิดถึงจึงไปหาhttp://www.weekendhobby.com/offroad/mitsubishi/shtml/13404.shtmlไม่รู้จะไปไ...(มีต่อ)
LCB 4x4 on Tour คลิติ้ ข้ามมาผาสวรรค์
ลางานเพื่อไปเที่ยวกับ ชุด LCB แหลมฉบัง โดย สายธารน่ะแหละไม่ใช่ใครที่ไหนเพียงแต่ได้รวมกลุ่ม Strad...(มีต่อ)
พาน้อง ไปคลอง 5
คุยกับยู ( Uplank) ไว้สักพักแล้ว ว่าจะไปหาที่นอนเล่นน้ำกัน จนวันว่างตรงกันเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านม...(มีต่อ)
ทริปตกปลา แพบางไทร เจ้าพระยา
อาทิตย์นี้ พวกชวนไปตกปลา นอนเล่นที่แพตกปลา แถวบางไทร อยุธยา บรรยากาศดีมากครับ...(มีต่อ)
ผาตัด จัดกันไป (ได้ซ่อมทุกคัน)
วันศุกร์ที่ผ่านมาได้นัดกับพี่หนานยศ ต้อมนะ ที่แคมป์สน เขาค้อ เตรียมขึ้นผาตัดกันในเช้าวันเสาร์ โดยมีป...(มีต่อ)
Strada ร่วมด้วยช่วยทำโป่งเทียม/บริจาคอุปกรณ์ดับไฟป่า ที่ อช.ปางสีดา
Strada 4x4 Club ได้ไม่โอกาศเข้าร่วม บริจาคทุนทรัพย์ และลงแรงช่วยสร้างโป่งเทียม และ จัดหา อุปกรณ์ดับไ...(มีต่อ)
สำรวจเส้นทางสู่ยอดดอยแม่ตะมาน
เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาลุงหนานยศและบ่าวเคิ้น ไม่มีอะไรทำก็เลยชวนกันไปสำรวจเส้นทางขึ้นสู่ยอดดอยแม่ตะ...(มีต่อ)
ผาสวรรค์ มันส์..........ไม่ธรรมดา
ทริปรับฝนกับยู Uplank และน้องๆเพื่อนๆ ตั้งใจว่าจะไปลิ่นถิ่น แต่แว่วๆว่าปิดเลยเบนเข็มไปวิ่งสบายๆที่เข...(มีต่อ)
ป่าปรง ไปแบบงงๆ มันเข้าตรงไหนหว่า
ทริปนี้จริงๆแล้วไปกันก่อนที่จะไปผาตัด โดยผมได้หลอกให้ต้อมขับรถตามมาที่ น้ำตกตาดโตนเพือ่ที่วันรุ่งขึ้...(มีต่อ)
ทริปปิดท้ายปี 55 โปร่งกระดังงา - เขารวก
คุยกันไปคุยกันมาจะหมดปีอยู่แล้ว ขอปิดท้ายกันซักทริปก่อนสิ้นปี ก่อนปีใหม่จะแยกย้ายไปกันไปกับครอบครัว...(มีต่อ)
พาเด็กๆ นั่งรถเล่น เพลินๆ โป่งดินดำ
29 กรกฏาคม LCB พาเด็กๆ ขับรถเล่น จิบเบียร์เย็นๆ โป่งดินดำ...(มีต่อ)
ทริปเบา ขอนแก่น - อ.น้ำหนาว - อ.หนองหิน - ภูหลวง
นัดกันไว้จะเข้าภูหลวงโดยให้ ต้อมนะ ขับรถมาจากสระบุรี ป๋าชาติดิ่งลงมาจากเชียงใหม่ นัดเจอกันที่ทางขึ้น...(มีต่อ)
เส้นทางผาสวรรค์ครับ
เส้นทางเปลี่ยนไป...(มีต่อ)
Unseen ลาวใต้ - สันภูหนองหลวง ปากส่อง จำปาศักดิ์
เราเข้ามาในเขตโขงเจียมวันที่ 11 สองทุ่ม เกือบๆสามเข้าไปนอนที่ บ้านพักรับรองขอ...(มีต่อ)
LCB-ดอกรัก-ศรีราชา Off Road เยือนสวนหลังบ้าน โป่งดินดำ 21 เมษายน 2556
หลังฝนลง พอเห็นดินนุ่มๆ ก็ได้เวลาทดสอบ เจ้าเสือดำ ชบ11หลังจากรอมานาน คันนี้แหละครับ...(มีต่อ)
กะอีแค่ผาสวรรค์ล่าง ไหงพังยิ่งกว่าปิเต็งว่ะ
ชุดของวันแรกเมือนที่จั่วหัวเลยไหงงั้นนัดกัน สี่คันต้อม หระรีเป้า ปัตตานีเจี๊ยบ สิง...(มีต่อ)
10, 11 สิงหคม 2556 ==> LCB เยือนแก่งยายมาก
เข้าเก้าโมงเช้าของวันที่ 10 ออกตีสี่กว่าๆของวันที่ 11ประทับใจและขอขอบคุณ ทีมศรีราชาอ๊อฟโรด ที่ช่วย...(มีต่อ)
ส่งมอบส่วนต่อเติมโรงอาหารโรงเรียน บ้านเก๊ะคีย์
เพื่อนสมาชิกทุกท่านทีมงานเพลินไพรจะไปอุทยานแห่งชาติแม่เมย เพื่อส่งมอบส่วนต่อเติมโรงอาหาร/มอบอุปกรเคร...(มีต่อ)
เอาภาพกิจกรรมดีๆในวันเด็กมาฝากครับ
เอาภาพกิจกรรมดีๆในวันเด็กมาฝากครับ...(มีต่อ)
ชวนกันทำบุญ...ครับ
สืบเนื่องจาก กลุ่มเพื่อนแท้...offroad ได้จัดทริปปันน้ำใจากพี่สู่น้อง ณ โรงเรียนบ้านกล้วย สาขาตะเพินค...(มีต่อ)
ผาสวรรค์บน ไปไม่ถึงแต่กลับได้
ช่วงเข้าพรรษา ได้มีโอกาสไปทดสอบ ยาง 40...(มีต่อ)
ผาสวรรค์บน ไปไม่ถึงแต่กลับได้
ช่วงเข้าพรรษา ได้มีโอกาสไปทดสอบ ยาง 40...(มีต่อ)