ศูนย์รวมโช็คอัพมือ 2 จากต่างประเทศ มีโช๊คอัพคุณภาพสูง สำหรับรถดัดแปลง 4WD 2WD รถเก๋ง รถตู้ รถ 6 ล้อ

จำหน่าย : โช็คอัพปรับด้วยไฟฟ้า,ปรับด้วยมือ,โช็คอัพแก็ซผสมถุงลม, โช็คอัพแก็ซกึ่งน้ำมัน และอื่นๆอีกมากมาย รับแลกเปลี่ยน และแก้ไข เกี่ยวกับปัญหาโช็คอัพสำหรับรถดัดแปลง

สินค้าทุกตัวมีให้ทดสอบก่อนตัดสินใจ หรือสอบถาม รายละเอียด ได้ที่ร้าน
โฟร์รันเนอร์ โทร 086-0197647 02-3154342
ขออภัยลูกค้าทุกๆท่านครับ ผมร่วมทริปการเดินกับเพื่อนๆชาว WeekendHobby.Com กับทริปขับรถกินลมชมหิมะที่แช่งกรีล่า เขตปกครองตนเองทิเบต 1-14 สิงหาคน 2555 จึงขออนุญาตหยุดทำการชั่วคราว นะครับ หลังจากวันที่ 14 สิงหาคม 2555 จะเปิดทำการปกติครับ


          ผมเป็นผู้หนึ่งที่ใช้รถมาหลายคันทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ และชอบแต่งรถเป็นงานอดิเรก (เกี่ยวกับช่วงล่าง) ผมเคยตระเวนไปตาม
ร้านต่างๆเพื่อค้นหาและลองผิดลองถูก ที่จะหาโช็คอัพถูกใจมาใส่รถ แต่ก็ยังไม่ถูกใจ ผมได้ใช้เงินไปมาก พอสมควรในการค้าหาสิ่งเหล่านี้มาเป็นเวลาหลายปี สุดท้ายผมตัดสินใจทำกิจการ เกี่ยวกับโช็ค เพราะว่า ผมจะได้มีโอกาสสัมผัส กับโช็คชนิดต่างๆได้มากขึ้น และได้รวบรวมเอาความรู้และประสบการณ์จากร้าน และช่างต่างๆ มาเพื่อที่จะแก้ปัญหา รถที่มีการดัดแปลง ช่วงล่าง แต่หาโช็คที่เหมาะสมใส่ไม่ได้ วิธีการ จำหน่ายของเรา จะไม่เหมือนการจำหน่ายสินค้าทั่วๆไป (ขายความพอใจและคุณภาพ) เพราะว่าเรามีสินค้า มากมายหลายรุ่นหลายคุณสมบัติซึ่งบางชนิด ไม่มีอยู่ใน ท้องตลาดและ หาซื้อไม่ได้สำหรับรถที่ดัดแปลง และแก้ปัญหาไม่ตกไว้บริการ ยกตัวอย่าง รถขับเคลื่อน 2 ล้อ ที่ใช้สปริงหน้าและยกสูงโดยการหนุนสปริง หรือขันทอร์ชั่นบาร์ให้สูงมากกว่าปกติ อาการที่เกิดขึ้นคือ รถเกิดความ กระด้าง กระเทือน และควบคุมรถได้ยาก ในขณะขับด้วยความเร็วสูง ทางร้านก็มีวิธีแก้ปัญหา นี้โดยนำโช็ค ที่มีแรงดึงอย่างเดียวมาแก้ไข หรือโช็คอัพบางรุ่น ซึ่งมีราคาแพงมาก อย่างเช่นโช็คอัพไฟฟ้าเป็นต้น ก็สามารถปรับความนิ่มและแข็งได้ในขณะขับขี่ นี่ก็คือเหตุผลหนึ่งที่เราต้องใช้โช็คมือ 2 มาแก้ไข

        ทางร้านอยากให้ลูกค้ามีโอกาสได้ทดสอบหรือปรึกษา ก่อนที่จะตัดสินใจ ที่เป็นอย่างนี้เพราะว่า รสนิยมของแต่ละคนแตกต่างกันไป แต่ไม่มีโอกาศที่จะทดสอบก่อน ทางร้านจะไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้นถ้าท่านไม่ซื้อสินค้าหรือทดสอบแล้วไม่ถูกใจ แต่ถ้าถูกใจเรามีรับประกันคุณภาพ ในสินค้านั้นๆด้วย


ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้ความสนใจ
โฟร์รันเนอร์ โทร : 02-3154342

โตโยต้ายกสูงใส่ยาง 35 นิ้ว ใช้โช็คไฟฟ้ารุ่นพิเศษ (ด้านหน้า 1 คู่)
โช็คหลังเป็นโช็คอยู่ในถุงลม + กับโช็คไฟฟ้าปรับ 2 ระดับ (รวม 2 คู่)โช็คหลังเป็นโช็คอยู่ในถุงลม + กับโช็คไฟฟ้าปรับ 2 ระดับ (รวม 2 คู่)


ความเร็วที่ 135 ยังควบคุมรถได้สบายสามารถปรับความสูงต่ำได้ (เฉพาะด้านหลัง) สามารถปรับความสูงได้อีก 2 นิ้วครึ่งโดยการเติมลมเข้าไปที่โช็คคู่หลัง
-ลูกค้าผู้ใดสนใจสามารถทดสอบได้กรุณานัดล่วงหน้าจี๊บใส่ไฟฟ้า 4 ตัวโตโยต้ายกสูงใส่ยาง 35 นิ้วใส่โช็คไฟฟ้า 4 ตัว โช็คถุงลม 2 ตัวบิ๊กเอ็มยกช่วงล่าง 3 นิ้วใส่โช็คไฟฟ้ารุ่นพิเศษ (คู่หน้า)รถบิ๊กเอ็มใส่ไฟฟ้า 4 ตัวยาง 33 นิ้ว

ปาเจโร่ ใช้โช็คไฟฟ้าหน้า 4 โช็คไฟฟ้าหลัง 2 ธรรมดาอีก 2 เท่ากับ 8 ตัวเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวตามสถานที่ทุระกันดารและแบกสำภาระมากๆ
-ผลลัพท์ควบคุมรถได้ง่ายขึ้น ยึดเกาะถนนดีขึ้นในความเร็วสูง และลดการกระแทกในทางทุระกันดารให้น้อยลง

สินค้าบางส่วนในร้านของเรา
โช็คหน้าปาเจโร่ขนาดต่างๆ
โช็คหลังปาเจโ่ร่ขนาดต่างๆ
ปรับด้วยไฟฟ้ายก 2.5 นิ้ว-3 นิ้ว JEEP
โช็คหลังยาวพิเศษ 23-25 นิ้วสำหรับ JEEP
ปรับ 4 ระดับสำหรับ JEEP ยก 3 นิ้ว
โช็คอัพไฟฟ้าหน้าสำหรับ 2 WD และ 4 WD
โช็คหน้าขนาดต่างๆ (เยอรมัน) สำหรับ ซูซูกิ
โช็คปรับด้วยไฟฟ้าสำหรับ อีซูซุ 4 WD

 


Copyright © 2000, www.WeekendHobby.com, All right reserved.

Contact Webmaster