ขอเชิญชวนเที่ยวงาน BBB...Baby and Kids Best Buy ครั้งที่ 36
 (9/12/2562)


ถึงเวลาของคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ กันแล้ว สายช็อปเพื่อลูกตัวจริงห้ามพลาด งาน BBB ครั้งที่ 36 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563 นั่นเอง งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าแม่และเด็กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีสินค้าสำหรับคุณแม่ท้อง แม่ลูกอ่อน และลูกน้อยครบครันที่สุด ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น คาร์ซีท เครื่องปั๊มนม ถุงเก็บน้ำนม เป้อุ้มเด็ก ผ้าอ้อมเด็ก นมผง นม UHT อาหารเสริม ของใช้จำเป็นสำหรับเด็กครบทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กอย่างของเล่นเสริมพัฒนาการ หนังสือเสริมการเรียนรู้ ไปจนถึงของใช้ชิ้นใหญ่อย่างเฟอร์นิเจอร์ เตียง คอกกั้น เปลนอน และยังมีหมวดโรงเรียนสำหรับเด็กเล็ก ทั้งโรงเรียนก่อนวัยเรียน หรือโรงเรียนเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ของลูกน้อยด้วย


ไม่เพียงมีสินค้าสำหรับแม่และเด็กครบวงจรเท่านั้น ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแข่งรถขาไถ, รถผลักเดิน BABY บะรื๊น บะรื๊น, แข่งเต้นกับพี่หมีมาสคอต BABY แดนซ์ แดนซ์ และมหกรรมแข่งคลานที่เป็นตำนานเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทยอย่าง BABY กะดึ๊บ กะดึ๊บ


ก่อนเข้างานอย่าลืมลงทะเบียน คุณพ่อ ๆ แม่ ๆ จะได้คูปองเพื่อรับของสมนาคุณฟรี ภายในงานยังมีกิจกรรมช็อปครบทุก 5,000 บาท รับสิทธิ์จับไข่ลุ้นรางวัลใหญ่และของรางวัลอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท งานนี้ไม่ไปช็อปไม่ได้แล้ว


จุดเด่นอีกอย่างของงาน BBB คือ ภายในงานยังมีบริการส่งของถึงบ้าน มีบริการรถเข็นใส่ของ, รถเข็นสำหรับเด็ก, รถวีลแชร์สำหรับแม่ท้องแก่ และมีห้องปั๊มนมพร้อมห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม เพื่อความสะดวกสบายของแม่ ๆ อย่างแท้จริง


พลาดไม่ได้เลยนะคะ กับงาน BBB...Baby and Kids Best Buy ครั้งที่ 36 วันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563 นี้ค่ะ


Loading...

เพิ่มยอดขายด้วยแอปถ่ายรูป รูปจริง ตรงปก ไม่มีตัดต่อ ตรวจสอบได้ทุกรูป Click ดาวน์โหลดเลย

หน้าแรก | สมัครสมาชิก | LOGIN | LOGOUT | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับลิขสิทธิ์เครื่องหมาย WeekendHobby | ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ | ติดต่อโฆษณา | ตลาดนัดซื้อขาย
แจ้งปัญหา ขอคำปรึกษาการใช้ website หรือติดต่อประสานงานกิจกรรมทุก Hobby :::>>>Email:::>>> webmaster@WeekendHobby.Com หรือ ติดต่อเรา(Contact Us)
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันเสาร์,11 กรกฎาคม 2563 (Online 888 คน)