WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ตรวจสอบเส้นทางจราจร ในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยด้วย GPS ติดรถ ช่วยวางแผนการเดินทาง
kanda11
จาก superman14
พุธที่ , 10/9/2557
เวลา : 10:48

อ่านแล้ว = 690 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เวลาที่คุณต้องเดินทางไปในจังหวัด หรือเส้นทางใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยไป ไม่คุ้นเคย เป็นธรรมดาที่คุณจะต้องไม่มั่นใจในการขับรถไปในเส้นทางนั้นๆ ทั้งกลัวหลง ขับอ้อม เสียเวลา กลัวรถติด ทำให้คุณเสียเวลากับการเดินทางไปโดยใช่เหตุ หรืออาจจะผิดนัดสำคัญ เสียงานก็เป็นได้ จะดีมั๊ย?? ถ้ามีตัวช่วยตรวจสอบเส้นทางจราจร ติดไปกับรถของคุณด้วย

วันนี้คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาในการเดินทางในเส้นทางที่คุณไม่คุ้นเคยอีกแล้ว เพราะเรามีตัวช่วยคู่รถที่นักเดินทาง พลาดไม่ได้เลยมาฝากกัน นั่นคือ GPS ติดรถ รุ่น nuvi 42 Thai เป็นเพื่อนคู่ใจยามเดินทางช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้ก่อนที่จะเดินทางไปจริงๆ และพิเศษกว่านั้นยังเป็นจีพีเอสนำทางที่ราคาเบ๊า เบา เพียง 3990 บ.เท่านั้น
มาดูกันว่าเจ้า GPS ติดรถ รุ่น nuvi 42 Thai ทำอะไรได้บ้าง กับราคาโปรโมชั่นขนาดนี้ มันคุ้มมั๊ย!!
GPS ติดรถ รุ่น nuvi 42 Thai เป็นเนวิเกเตอร์นําทางหน้าจอสัมผัสสุดคมชัดขนาด 4.3" นำทางด้วยเสียงแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว พร้อมแผนที่ประเทศไทยที่ดีที่สุดจาก NOSTRA Map

Junction View & Complex Junction View
รูปภาพบริเวณแยกเสมือนจริงพร้อมลูกศรนำทาง จะปรากฏขึ้นบริเวณทางแยก สี่แยก ทางออกทางด่วน เพื่อให้คุณเข้าช่องจราจรหรือเลนอย่างถูกต้อง ครอบคลุมทั่วกรุงเทพ และเมืองท่องเที่ยว

Voice prompts
มีเสียงนำทางให้คุณเลือกทั้งแบบ Text-to-Speech พูดนำทางระบุชื่อถนน ซอย และสถานที่ต่างๆ หรือเสียงนำทางผู้ชาย ผู้หญิง เหนือ อีสาน ใต้

Road Selection (MMP)
แก้ปัญหาเรื่องระบบดาวเทียมมีความคลาดเคลื่อนตำแหน่งรถ บริเวณเส้นทางที่มีถนนทับซ้อน เช่นทางด่วน ทางยกระดับ ทางคู่ขนาน เพียงกำหนดเลือก MMP ที่หน้าจอนำทาง แผนที่จะให้กำหนดเลือกตำแหน่งรถบนถนนที่ถูกต้อง และนำทางต่อไป

Where Am I
เมนูหลักที่ช่วยคุณระบุตำแหน่งพิกัด ช่วยบันทึกจัดเก็บตำแหน่งที่คุณชื่นชอบหรือใช้ประจำได้ 1,000 ตำแหน่ง หรือช่วยค้นหาสถานที่สำคัญ เร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นปั้มน้ำมัน กรณีน้ำมันจะหมด ศูนย์บริการรถยนต์ หากรถเสีย ที่จอดรถ สถานีตำรวจ โรงพยาบาล กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน

Phone Navigation
ทุกการค้นหาง่ายขึ้น เพียงกดหมายเลขโทรศัพท์สถานที่ที่คุณต้องการไป ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงพยาบาล ธนาคาร แล้วเลือกกดนำทาง เครื่องจะนำทางคุณไปทันที สะดวก รวดเร็วด้วยข้อมูลเบอร์โทรที่บรรจุในเครื่องมากกว่า 170,000 แห่ง

Trip-planning Software
โปรแกรมแผนที่ BaseCamp™ เพียงคุณ Download ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC/MAC โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรมนี้จะแสดงข้อมูลแผนที่ประเทศไทยอย่างละเอียด สามารถใช้วางแผนการเดินทางสร้างตำแหน่ง จัดเก็บข้อมูลตำแหน่ง รูปภาพ สามารถส่งข้อมูลตำแหน่ง waypoint กลับไปยังเครื่อง Garmin ของคุณต่อไป

Lane Info
ไม่ต้องคาดเดาหรือกังวลอีกต่อไปว่าต้องเข้าเลนไหนเมื่อถึงทางออกหรือเลี้ยวถัดไป ระบบจะแนะนำช่องทางบนถนนที่คุณสามารถไปได้อย่างง่ายดาย และคุณสามารถตรวจสอบเส้นทางจราจรได้ก่อนจะไปถึงเส้นทางต่างๆ

Thailand Map
เครื่องมาพร้อมกับแผนที่ประเทศไทยที่มีข้อมูลละเอียดเพื่อการนำทางแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยว ได้รับสิทธิ์อัพเดทแผนที่ฟรีหนึ่งปีนับจากวันที่ซื้อ โดยแผนที่ที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่องเป็นแผนที่ภาษาไทย (หากต้องการใช้แผนที่ประเทศไทยภาษาอังกฤษ ต้องติดตั้งไฟล์แผนที่ภาษาอังกฤษผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์)
นอกจากการทำงานที่ชาญฉลาดและมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายแล้ว เมื่อเทียบรุ่นอื่นๆ ในตระกูล nuvi แล้ว nuvi 42 Thai ถือได้ว่าเป็น GPS ติดรถ อีกตัวนึงที่ราคาถูก และฟังก์ชั่นน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.GPSsociety.com
สั่งซื้อGarmin : https://store.gpssociety.com/th/
อัพเดตเรื่องราวดีๆ กับเราได้ที่ : https://www.facebook.com/GPSSociety และ https://www.facebook.com/GarminSportByGPSsocietywebsite รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net  facebook.com/WeekendHobby     วันพฤหัสบดี,23 พฤศจิกายน 2560 (Online 1501 คน)