ครบรอบ 1 ปี JeepUnityClub
 (22/3/2552)

Jeep Unity Club ครบรอบ 1 ปี
8 กุมภาพันธ์ 2546

มาอ่านคนที่ 52395
เขียนความเห็นเกี่ยวกับทริปนี้ได้ที่นี่

  
เรื่องอย่างย่อ
ด้วยชมรมฯเป็นชมรมที่รวบรวมสมาชิกผู้ใช้รถ Jeep ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นสงครามโลกครั้งที่ 2 จนถึงรุ่นปัจจุบัน จำนวนสมาชิกกว่า 150 คัน ชมรมได้ก่อตั้งขึ้นมาอย่าเป็นทางการตั้งแต่ วันที่ 27 มกราคม 2545 จนบัดนี้ได้ดำเนินกิจกรรมต่างๆมาครบรอบ 1 ปี อาทิเช่นการจัดงานวันเปิดตัวชมรม การจัดกิจกรรมคาราวานท่องเที่ยว กิจกรรมคาราวานการกุศลในถิ่นทุรกันดาร และร่วมกิจกรรมกับสมาพันธ์ออฟโรดในนามสมาชิกของสมาพันธ์ฯ ที่งานบางกอกมอร์เตอร์โชว์ ครั้งที่ 23 ไบเทค บางนา ที่ผ่านมา
และวันสำคัญดังกล่าวชมรมได้จัดงานขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2546 ที่สวนลุมไนท์บาซ่า ที่ผ่านมา ภายในงานชมรมฯได้จัดกิจกกรมต่างๆเช่น แสดงอุปกรณ์แค้มป์ปิ้ง อุปกรณ์ออฟโรด โชว์รถจี๊ปโบราณ จนถึงรถรุ่นใหม่ล่าสุด แสดงการตกแต่งรถออฟโรด การแสดงดนตรีเพื่อชีวิต เล่นเกมส์ จับรางวัล การทดสอบรถ ATV และพบกับตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ประดับยนต์มากมาย อาทิ WARN /ARB/ WESTCOAST /PROCOMP /RANCHO /OME ซึ่งจัดได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง ในวันนี้มีสมาชิกชมรมนำรถ Jeep มาร่วมงานกว่า ร้อยคัน และมีผู้เข้าร่วมงานนับพันคนทีเดียว โดยมีผู้ชมกิจกรรมและนักท่องเที่ยวที่มาเดินเที่ยวในสวนลุมไนท์บาซ่า ได้ให้ความสนใจมาชมกิจกรรมการออกร้าน การแสดง ร่วมเล่นเกมส์ กันอย่างมากมาย ซึ่งในงานนี้ชมรมยังได้จัดบริการน้ำดื่ม เครื่องดื่ม เบียร์สด น้ำอัดลม อาหารต่างๆ ฟรี ตลอดงาน โดยผู้เข้าร่วมงานและชมงาน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น พร้อมกันนี้ผู้เข้าชมงานยังได้รับของที่ระลึกจาก บริษัทเดมเลอร์ฯ เป็น VCD และ Pocketbook เกี่ยวกับประวัติ Jeep และการพัฒนาของรถจากรุ่นอดีตจนถึงรุ่นปัจุบัน ทั้งนี้ก็เพราะส่วนหนึ่งที่ได้รับการสนับสนุนจาก ผู้ที่ให้การสนับสนุนด้านค่าใช้จ่าย ด้านสถานที่จัดงาน มอบของชำร่วย มาร่วมจัดกิจกรรมต่างๆ

ในการจัดกิจกรรมในวันนี้ ชมรมได้รับความอนุเคราะห์จากหน่วยงานภาคเอกชนจำนวนมาก ซึ่งให้ความช่วยเหลือด้านค่าใช้จ่าย สิ่งของ และ อื่นๆ ได้ถูกนำมาเพื่อจัดกิจกรรมในวันนี้ เพื่อให้สมาชิก JUC และครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆและครอบครัวชาวออฟโรดที่จะมาให้กำลังใจเรา ได้รับความประทับใจและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆในการร่วมงานทั้งสิ้น ซึ่งชมรมขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่ให้การสนับสนุนในด้านต่างๆ

เรื่องแบบไม่ย่อ
สืบเนื่องมาจากเพื่อนๆหลายๆคนที่สมัครสมาชิกเข้ามาใหม่ ได้เรียกร้องว่าชมรมน่าจะจัดงาน หรือวันอะไรสักอย่างที่จะได้มาพบปะสังสรรค์ ระหว่างสมาชิกทุกๆคน เหมาะเจาะอะไรเสียไม่มี บังเอิญเวียนมาครบรอบ 1 ปีพอดี พวกเราจึงคิดเอาวันที่ 27 ม.ค.ของทุกปีเป็นวันเกิดชมรม แต่ด้วยเราเตรียมงานไม่ทันประกอบกับใกล้วันตรุษจีน เราจึงเลื่อนมาเป็นวันที่ 8 ก.พ.46 ซึ่งเราพยายามหาสถานที่ ที่สมาชิกและผู้ร่วมงาน สามารถเดินทางสะดวก และ เป็นใจกลาง กทม. จึงคิดถึงคุณไพศาล ทุมทอง สมัยเคยพบกันที่งานไบเทค วันประชุมสมาพันธ์ออฟโรด เคยพูดคุยกันว่า หากจะจัดกิจกรรมอะไร ทางสวนลุมไนท์บาซ่า ยินดีต้อนรับและจะจัดสถานที่ให้ เราจึงได้ติดต่อไปที่นั้นโดยเร็ว และก็ได้รับคำตอบอย่างน่าชื่นใจ ที่ทางสวนลุมไนท์บาซ่า จะให้สถานที่จัดงาน เต้นท์ เวที ไฟฟ้า ป้ายประชาสัมพันธ์ แถมยังนำ VCD ประชาสัมพันธ์ งานชมรมไปเปิดที่ ลานเบียร์อีกด้วย

การทำงานของเราจึงเริ่มขึ้นตั้งแต่การเตรียมงาน การหาผู้สนับสนุน ตลอดจนการประชาสัมพันธ์ ไปยังสื่อต่างๆ การทำงานของชมรมเราทำงานเป็นทีม โดยสมาชิกทุกๆคนที่มีเวลาและเสียสละเวลาจำนวนหลายท่านมาร่วมเตรียมงาน โดยเราถือว่าทุกๆท่านที่เป็นสมาชิกล้วนเป็นเจ้าภาพในการต้อนรับซึ่งกันและกัน และเป็นผู้ร่วมจัดงานทั้งหมดเราจึงได้ แรงกาย แรงสมอง และ แรงใจ จำนวนมาก จริงๆ งานจึงสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

กิจกรรมในวันงาน 8 ก.พ.46 มีอะไรบ้าง
เริ่มตั้งแต่ ตี 2 ของวันที่ 8 เรารอต้อนรับกลุ่มเพื่อน Jeep ปราจีนบุรีซึ่งนำขบวนรถโบราณสมัยรุ่นสงครามโลก ร่วมสิบคัน บางคันก็มีรถพ่วงมาด้วย โดยมีคุณ KMO คอยต้อนรับ พอมาถึงก็จัดแถวจอดรถพร้อมนำเครื่องดนตรี มาตั้งเตรียมการตั้งแต่คืนนั้นเลย พอสายๆเพื่อนชาว JUC ต่างทยอยมาที่งานและได้จัดเตรียมงานซึ่ง พอประมาณ 4 โมงเย็นๆ พี่ MOP ก็เป็นตัวแทนชาว JUC กล่าวเปิดงานและเชิญชวนเพื่อนๆทุกๆคน บริการตนเองด้วยเมนูแรก หมูสะเต๊ะ 1 พันไม้ พร้อมเบียร์สด เหล้า น้ำดื่ม น้ำอัดลม พร้อมฟังเพลงเพราะๆจาก วง Jeep ปราจีน วันนี้เรามีสมาชิกชาวJeepมาร่วมงาน กว่า 120 คัน และมีเพื่อนๆชาว WeekendHobby.com และเพื่อนๆจากสมาพันธ์ออฟโรดแห่งประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมกันจากทั่วประเทศกว่าร้อยคันทีเดียว (ชื่นใจจิ้งๆๆๆ)


      นอกจากนี้แล้วเต้นท์ของชมรม JUC มีกิจกรรมไว้คอยต้อนรับเพื่อนๆอาทิเช่น การลงทะเบียนร่วมงานทั้งชาว JUC /ชาว weekend /สื่อมวลชน /ผู้ร่วมงานฯ และ จำหน่ายเสื้อยืดชมรม รุ่น 2003 / VCD ทริปท่องเที่ยวและกิจกรรมในรอบ 1 ปี พร้อมกันนี้ยังมีการเล่นเกมส์ จับรางวัลผู้โชคดี ของรางวัลเรามีมากมายจริง ทุกๆคนได้รับกลับบ้านกันทั่วหน้า นอกจากเต้นท์ชมรมแล้วยังมี

@ เต้นท์ท์ของบริษัทเดมเลอร์ไครสเลอร์ ที่นำสาวๆมารับลงทะเบียนพร้อมแจก VCD และ Pocketbook เกี่ยวกับรถ Jeep พร้อมกันนี้ยังได้นำรถ Grand Cherokee CRD 2.7 Turbo ดีเซล ตัวใหม่ล่าสุดที่ยังไม่มีการเบิดตัวที่ไหนมาให้พวกเราได้ชมก่อนใคร

@ เต้นท์ ATV ได้นำรถATV ที่เป็นมอเตอร์ไซร์ขับเคลื่อน 4 ล้อ มาให้พวกเราได้ทดสอบ และ ขับขี่โชว์สมัทนะให้เราดู เด็กๆแย่งกันต่อคิว เพื่อจะได้ลองขับรถในฟันบ้างสักครั้ง งานนี้ทางทีมงาน ATV นำรถมาถึง 3 คัน

@ เต้นท์ อุปกรณ์แค้มป์ปิ้งและอุปกรณ์เดินป่า อย่างร้านเชี่ยนหมาก (ขายดิบขายดีจริงๆ)พวกเราต่างจับจ่าย เลือกหาอุปกรณ์ที่ยังขาดให้การออกทริปกันอย่างจุใจ อาทิเช่น ลังเก็บกระสุนปืน /หมวก/อุปกรณ์เดินป่า /ไฟสนาม /เตียงผ้าใบ /เก้าอี้สนาม และ อุปกรณ์ต่างที่นำมาขายในราคาพิเศษสุดๆ กันอย่างเพลิดเพลิน

@ เต้นท์ ร้าน KEN 4X4 ก็ได้นำอุปกรณ์ตกแต่งรถออฟโรด สายพันธ์ ARB มาออกร้าน งานนี้ KEN บอกว่า ขายไม่ได้ ไม่เป็นไร เบียร์สดและอาหารที่เจ้าภาพ เตรียมไว้ต้อนรับก็เมากันสุดๆแล้วครับ แถมยังได้ลูกค้าๆกลุ่มใหม่ๆเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย

@ เต้นท์ ร้าน ZIMBA OFFROAD SHOP งานนี้ประสบความมสำเร็จจริงๆ ขายชุดยกไปหลายชุด โดยเฉพาะนำเอา โช๊คอัฟของ Procomp MX6 รุ่นใหม่ล่าสุดมาสร้างสีสรรค์ให้หนุ่มๆ สาวๆ ออกแรง เล่นเกมส์กันอย่างสนุกสนานจริงๆ งานนี้ แถมยังร่วมเอารถ Jeep พันธ์ดุโดยการตกแต่งจากทางร้านมาอวดโฉมตั้ง 3 คัน

@ เต้นท์ VVP งานนี้นำโช๊คอัฟ RANCHO 9000xi ตัวใหม่ล่าสุดมาให้ทดสอบ (ดึงดู) งานนี้เมาค่ะ….สนุก และก็ เมาเบียร์จริงๆค่ะ

@ ลานแสดงดนตรี วงดนตรีเพื่อชีวิตจาก Jeep ปราจีน ในนาม “ ติดดิน “ ที่เล่นกันแบบไม่หยุด ตั้งแต่ 16.00 น. ถึง 5 ทุ่ม นอกจากจะนำรถโบราณมาให้ชมแล้วยังนำเสียงดนตรีอัยไพเราะมาสร้างบรรยากาศสบายๆได้ดีมากๆๆๆๆ ขนาดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเจอ ยัง อึ้งครับ……น ห้ามใจไม่ไหวเลยต้องกระโดลงมาร่วมแจมกับพวกเรา แหม! นอกจากจะอนุรักษ์รถแบบเดิมๆแล้วยังเล่นดนตรี ร้องเพลงเก่งกันซะด้วย

     นอกจากนี้ เพื่อนๆเราก็ยังนำเหล้ายาปลาปิ้งมาร่วมวงกันอย่างสมัครใจเต็มที่ อย่างเช่นคุณพี่ณรงค์ คนปากน้ำ(ไม่ดื่มเหล้า)แต่หอบเจ้า 100 Pipers มาให้ตั้ง 1 ลัง /นายสีหมอก PAJERO น.ร.รุ่น 1 ก็มาขอบคุณอาจารย์ ด้วย ปลาหมึก สดๆตัวโตจากบางแสน 10 โล (แถมควงหวานใจมาย่างให้ด้วยนะ) /นายอ้วน JUC ทำธุรกิจ พวงกุญแจ ก็ นำพวกกุญแจที่มีโลโก้ JUC มามอบให้ถึง 100 อันแน่ะ /พี่ไม่แหลมของเรา มาไม่ทันก็ส่ง สนามพลัดกอล์ฟ ตู้ลมจับรางวัล ขนม และ กรอบรูป 1 ลัง มาร่วมงาน (พอเขาเลิกงานกัน 5 ทุ่ม พี่แกพึ่งจะมา คงนึกว่าเราจะเลิก ตี 2 เหมือนที่เค้าจัดระเบียบสังคมกันมั่ง^-^)

ด้านเบียร์สด เราก็ได้คอเบียร์ อย่างพี่ไข่ดาว พี่กวาง เป็นคนดูแล น้องๆที่มากดเบียร์ (ไหนได้ลืมหาข้าวให้น้องเขาทานละครับพี่.. มัวแต่ทดสอบเบียร์ เมาจนลืมน้อง) พี่แอ๊ด(ฉลามขาว) ก็หอบเอาไส้อั่วมาจากเชียงใหม่ เอามาย่างเหมือนเคย ส่วนพี่ทศของเราก็ยังไม่ลืม ว่าจะต้องเป็นคนย่างคอหมู ลืมไปได้ไง พี่ศักดิ์ และพี่กุ้ง ที่ช่วยเตรียมซี่โครงหมู ก็มาย่างให้เราเช่นกัน พี่ MOP วันนี้ไม่อยากหน้ามัน เพราะต้องรับแขกจำนวนมากจนคอแห้ง ก็เลยจ้างแม่ค้าขายหมูสะเต๊ะมาย่างให้ที่ลานสะเลย 1 พันไม้ เป็นเมนูแรกตั้งแต่ บ่าย 4 โมง ส่วนพี่ชัยหมากกระจายกับพี่รี่หมากกระจาย ก็หอบเอาถ่านไร้ครัวมาให้ พร้อมนำมะม่วงมาปลอกเลี่ยงเพื่อนๆตั้งแต่เที่ยง นายแบล็ค นอกจากจะทำ VCD แล้วยังอาสาจัดทำเสื้อมาให้เราด้วย..แถมสาวๆมาช่วยขายเสื้อและ VCD ส่วนนายหนอนบ่นว่าวันนี้ไม่ได้กินอะไร มัวแต่ต้อนรับแขก ลมเข้าท้องเลยกินอะไรไม่ได้ ส่วนคุณพี่ อาสา บอกว่าเบียร์สด อะหร่อย (เอาอีกๆๆๆๆๆๆ) ปีหน้าจะช่วยขอเงินให้มากกว่านี้ 5 เท่า……ด้านคุณพี่ประสาน และคุณพี่ดอม จาก DCT วันนี้ถึงจะมีสาวๆสวยๆจาก DCT มาล้อมหน้าล้อมหลัง ก็ยังทำสีหน้า ไม่ค่อย Happy ดังว่ากลัวอะไร (แหม…เล่นมี ผบ.บท.มาคุมนี้เอง) งานนี้ไม่เหงาเช่นเคยเพราะเรามีพิธีกรคู่แฝด (คุณแรดบิน กะ นินจาฯ) ที่คอยสร้างบรรยากาศตลอดงาน….หันไปหันมาทีมย่างๆ ปิ้งๆอย่างพี่กุ้ง ไหนไปแด้นด์เป็นหางเครื่องกะหลานๆหมากกระจาย ทิ้งให้สีหมอก (บ่นงึมงำว่า….แหมเอาหมึกมาฝาก ยังต้องย่างให้ ใส่จานให้อีก….กะจะเปลี่ยนมาใช้ Jeep ไม่เอาละไปใช้ Pajero ย่างเดิมดีฝ่า) พี่มาณพ บ่นๆว่าวันนี้ไม่ค่อยสบาย เลยขอดื่มเบียร์มากๆหน่อย คุณโต จังเกิ้ล(ซีอาร์วี)วันนี้บอกว่าจะทำเป้า เรื่องเกมส์กะขายสติกเกอร์ให้ได้เป็นหมื่น ฮ่าๆๆๆๆ วันนี้คุณต้นศักดิ์มาคนเดียว เลยอยู่ได้นานหน่อย คุณอ๊อด นกเงือก นำทีม TOT มากันหลายคัน คุณยืนงงกะคุณขาลุย นำทีม Kia@weekendhobby.com มาร่วมอวยพร ส่วนคุณยืนงงวันนี้ได้รางวัลไปมากจนหายงง หนูขาว เสือเข้ม จิ้งโจ้ป่า หมึกแดง เดินทางจากศรีราชา พร้อมนำ Jeep CJ คันงานมาร่วมแสดงรถโบราณ คุณเกียดำ(ธเนศ) บอกว่าวันนี้ไม่เชิญก็จะมา เพราะผมเป็นคนของทุกๆชมรม ฮ่าๆๆๆๆๆ ผมมาแทนคุณ WAR ที่ติดภาระกิจหาปลากลางอ่าวไทย งานนี้ยิ้มจนนอนไม่หลับ เห็นจะเป็น คุณยุทธ จากอู่ทอง ที่ได้รับเกรียติเป็นคนเป่าเค้กวันเกิดชมรม เนื่องจากมีวันเกิดตรงกับวันที่ 8 ก.พ.พอดี โดยมีคุณ Pong 4.0L และคุณเก๋ จัดเตรียมมาให้ชมรม วันนี้โกกุย มีความสุข จริงๆ ที่เห็นชมรมที่เป็นผู้ร่วมก่อตั้งกันมา เจริญเติบโตเร็วจริงๆ เลยดื่มเบียร์จนขับรถกลับบ้านเองไม่ได้ ส่วนคุณเอ๋ นเรศ ผู้ถูกกล่าวถึงบ่อยๆว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ที่ทำให้ JUC เกิดมาจากขยะ บอกว่าผมไม่เกี่ยวนะครับ ส่วนคุณศฐา มาแบบขลึมๆ บอกว่าเบียร์นี่แรงไป ปกติผมจะดื่มแค่ ชาเย็นๆเท่านั้น นอกจากนี้ กลุ่มผู้อาวุโสของชมรม ไม่ว่าจะเป็น พี่วิศิฐ ดร.ประยูร พี่โอม ต่างหลงไหล ลูบๆคลำๆ แต่รถ Jeep โบราณ ดังว่าจะหามาใช้สักคันให้ได้
พอได้เวลาอันสมควร ผู้ดำเนินรายการ…..ตกกะใจๆได้รางวัล….โดยคุณแรดบินและคุณนินจาฯ เป็นผู้จับรางวัลให้กับผู้มาร่วมงาน งานนี้คุณบอยสาธุ ผู้เชี่ยวชาญด้านตู้ลม(เมื่อตะกี๊)เป็นผู้กดไฟ…..โดยรางวัลที่ 1 เป็นบัตรติดฟิล์มฟรี จากลามิน่า มูลค่า 1 หมื่นบาท ตกเป็นของคุณ โต รัดดา ส่วนรางวัลต่างๆ มากจริงได้กันเกือบทุกๆคน ประมาณ 4 ทุ่ม คุณนินจาฯได้กล่าวขอบคุณ ผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมดังนี้ (ยาวๆๆๆๆๆจริง)


@@@. ด้านสถานที่ @@@
ขอขอบคุณ

1. บริษัท บางกอกมาร์เก็ตเพลส จำกัด ผู้บริหาร สวนลุมไนท์บาซ่า โดย คุณไพศาล ทุ่งทอง (ผู้ประสานงานกับชมรมฯ) ที่ให้ความอนุเคราะห์ด้านสถานที่จัดงาน เต้นท์ โต๊ะ เก้าอี้ เวที ไฟฟ้า ระบบจอภาพ และเครื่องฉายภาพขนาดใหญ่ TV พร้อมทั้งช่วยประชาสัมพันธ์งานที่ลานเบียร์ ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา รวมทั้งจัดที่จอดรถผู้เข้าร่วมงาน ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในการจัดกิจกรรม


@@ สนับสนุนค่าใช้จ่ายและสิ่งของในการจัดกิจกรรม @@
1.บริษัท เดมเลอร์ไครสเลอร์(ประเทศไทย)จำกัด มอบเงินสนับสนุนกิจกรรม 1 หมื่นบาท พร้อมมอบของชำร่วย หมวก กระเป๋า ผ้าเช็ดตัว ทั้งนี้ ยังจัดส่งทีมมาร์เก็ตติ้ง มาพบปะกับสมาชิกเพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่างๆ รวมทั้งจัดแสดงเทคโนโลยี Jeep เช่นนำรถ Grand Cherokee 2.7 CRD ดีเซลเทอร์โบ มาให้ชมก่อนใคร....ผู้เข้าร่วมงานทุกๆครอบครัว ทั้ง JUC และเพื่อนๆชาวออฟโรด จะได้รับของที่ระลึกจากบริษัทฯ เป็น CD ประวัติ Jeep และการพัฒนาจากอดีดถึงปัจจุบัน เทคนิคการขับรถแบบออฟโรด และการใช้รถ 4WD รวมทั้งหนังสือพ็อคเก็ตบุค Jeep เป็นของที่ระลึกทุกๆท่าน รวมถึงจัดฉาย VDO เรื่องราวของ Jeep ฯลฯ และขอขอบ คุณ คุณอัชฌ์ บุญยประสิทธ์ และ คุณประสาน ดวงวิบูลย์ (ผู้ประสานงานกับชมรมฯ)
2. บริษัท น้ำดื่มสยาม จำกัด...มอบน้ำดื่มแบบขวด 600 CC จำนวน 20 โหล
3. พี่ขนแมว JUC#5 มอบรองเท้า Timberland จำนวน 3 คู่ เพื่อนำมาจับรางวัลแก่ สมาชิก JUC ผู้โชคดี 3 ท่านที่มาร่วมงาน
4. ชมรม Jeep ปราจีน ที่จัดส่งรถโบราณมาร่วมแสดงจำนวนสิบกว่าคัน พร้อมนำวงดนตรีมาขับกล่อมตลอดงาน
5. โรงงานแหลมฉบังฯ และต้นรักสตูดิโอ โดย คุณไม่แหลมJUC#47 มอบกรอบรูป และให้ยืม สนามกอล์ฟสำเร็จรูปมาเล่นเกมส์ ในวันงาน
6. Talent Co.ltd. โดย Mr.Black JUC#100 ตัดต่อ จัดทำต้นฉบับ VCD.... JUC Version .1.0...CD Presentation V.1 ถ่ายทำ VDC กิจกรรมในงาน
7. บริษัท ออสซี่อันเดอร์วีฮีเคิ้ลส์ จำกัด โดยคุณเรืองชัย....มอบเงินสนับสนุน 2,500.- พร้อมของชำร่วยหมวก เสื้อ ยืด และ จัดแสดงชุดยก เวสโคสต์ (WESTCOAST)
8. ร้านเชี่ยนหมาก อุปกรณ์เดินป่าโดยคุณเล็กจัดของมาขายให้เพื่อนสมาชิก พร้อมสนับสนุนเงินจำนวน 2500 บาท
9. ZIMBA OFFROAD SHOP โดยสมาชิก JUC โจ้-เจี๊ยบ นำโช๊คอัพ Procomp MX-6 และอุปกรณ์ตกแต่ง มาจำหน่ายในราคาพิเศษ...พร้อมสนับสนุนเงินจำนวน 2500 บาท
9. บริษัท เทคโนเซลล์ (เฟรย์) จำกัด โดยคุณจันทร์นภา มอบของรางวัลเป็นฟิล์มกรองแสง ลามิน่า สำหรับติด
รถ 1 คันมูลค่า 10,000 บาท...
10. บ. วีวีพี จำกัด โดยคุณวีระศักดิ์ (พี่หวี) จะนำ Rancho 9000 X กะ WINCH WARN รวมถึง Weather Guard...บันได สำหรับ Jeep มาจำหน่ายในราคาพิเศษ...พร้อมสนับสนุนเงินจำนวน 2500 บาท...
11. บ. Camper Meal จก. โดยคุณศศิธร (กุ้ง) ยินดีมอบอาหารสะดวกทาน เหมาะสำหรับการไป Camping โดยเฉพาะมูลค่า 5000 บาท...
12. บ. IMAGE MOTORS จก. โดยคุณบูรณ์สม จินดาปราณีกุล นำรถ ATV (มอเตอร์ไซค์ขับเคลื่อน 4 ล้อ) มาโชว์พร้อมให้ทดลองขับ...พร้อมสนับสนุนเงินจำนวน 2500 บาท...
13. WAKIE ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ มอบสินค้าให้ผู้ร่วมงานจำนวน400ชุด และขนม JAM อร่อยดีมีแคลเซียม มอบให้เด็กๆที่มาร่วมงานทุกท่านครับ
14. ร้าน KEN 4x4 ศรีราชา ด้วยครับ จะขนอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับJeepไปแนะนำ พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนกิจกรรมจำนวน 2500 บาท
15. WORLD TANET AUTO CO.,LTD. โดยคุณ อภิฤดี ปัญญาเสวนมิตร...สนับสนุนของรางวัล ผ้าเบรก DANBLOCK 1 ชุด มูลค่า 2500 บาท...

ชมรมจึงเรียมมาเพื่อขอขอบคุณท่าน ณ โอกาสนี้ และหวังว่า ชมรมฯคงจะได้ร่วมงานกิจกรรมต่างๆ และได้รับการสนับสนุนกิจกรรมในโอกาสต่อไป

Jeep Unity Club
8 กุมภาพันธ์ 2546


คุณสีหมอก ที่หอบเอาหมึกสดๆมาร่วมงาน และเตานี้ได้รับมอบจาก Jeep ปราจีนบุรี จนถึงวันนี้


บรรดารถใหม่ Jeep Cherokee


Jeep โบราณ


Wrangler มิ้ง หรือ CJ อยากจะเป็น Wrangler


Wrangler สีแดงคันนี้แฟนพันธ์แท้ของชมรมครับมาทุกครั้ง


คันนี้รถฟรังครับ เพื่อนคุณ R


คันที่สองครับของคุณ R


บิ๊กเรดจาก Jeep ปราจีนบุรีสมัยยังหนุ่ม


ตำรวจ 191 มาถามพี่ปู Jeep ปราจีนว่า วิ่งมาถึงกรุงเทพเลยเหรอครับ


ปั้นท้ายเดิมของเขาครับ


ในแนวดุ พร้อมลุย


ฟรั่งคนนี้พูดไทยชัดมากๆๆๆๆ


รถคันนี้แทบจะบอกได้ว่าเดิมๆ


คนที่สาม พี่ R อาสา


มาดูรถใหม่บ้าง WJ 2.7 CRD ที่ลือว่าวิ่งสามล้อก็ได้


เขาให้ผมขับเป้นวาสนาก้นตั้ง 5 โล


สมัยนั้นตั้งราคาขาย 3.32 ล้าน


คันนี้แวนกอเนียของน้าโจ้ ซิมบ้า


คุณต่าย ปราจีน คุณชัย บางมด (เสื้อขาว หลังจากงานนี้เลยได้ฉายาว่า ชัย หมากกระจาย) และ คุณปู ปราจีนบุรี


ชัย บางมดและลูกสาว(เสื้อส้ม) ขอสนุกสุดๆในวันนี้ หลังจากดูเรียบร้อยมาตลอดหนึ่งปี


ป้ากุ้ง ของคนทุกชมรมที่ชอบ เฮฮา ของให้บอกจะไปแด้นทุกงาน


สมัยนั้น คุณไข่ดาว คุณกวาง ยังวาดมาดเป็น คุณผู้ชายบ้านหลังใหญ่อยู่


พี่ศากกกกกกก สตาด้า กำลังทดสอบ ว่าทำไมไม่มีลูกสะที


น้าแบล็ก juc 100 ผู้ออกแบบเสื้อครบรอบหนึ่งปี สมัยนั้นมีสมาชิกแค่ 100 คัน


น่าดิษบ์แบดแมน (สวมหมวก) และคุณต้นสัก


หลังจาก พี่กวางดื่มเบียร์สดไปหลายเหยือก ก็ทิ้งมากคุณผู้ชาย ออกมาวาดลวดลาย ลำวงจนงานจบ


ทุกๆครั้งที่จัดงานครบรอบ ก็มักจะมีคนบ่นว่า ทำไมไม่สนุกแบบ ครบรอบหนึ่งปี ก็เพราะแบบนี้ละ


โต จังเกิ้ล ผู้ดูแลรายได้จากการเล่มเกม


ดูใบหน้าสมัยยังหนุ่มของคุณต่าย Jeep ปราจีน


พี่ปู Jeep ปราจีนบุรี


น้าไข่ สมัยคุณ ต้องเรียกว่าพี่ไข่ดาว ขอลองมั่งดิ โชคอะไรจะแข็งไปกว่า ไข่ของน้าไข่


 

Loading...
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันเสาร์,20 กรกฎาคม 2562 (Online 1302 คน)