WeekendHobby.comข้อกำหนดและเงื่อนไขการเป็นสมาชิก


        WeekendHobby.com เป็นเวปที่จัดทำขึ้นเพื่อประโยชน์สำหรับสมาชิกทุกท่านที่ต้องการไปร่วมกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละ Hobby ในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยใช้เวปแห่งนี้ เป็นแหล่งสารสนเทศด้านข้อมูล ข่าวสาร เป็นที่นัดหมาย และ แสดงความคิดเห็นในเรื่องต่างๆ โดยมีจุดประสงค์สำหรับการสมัครสมาชิกดังนี้คือ
1. เพื่อรวบรวมเพื่อนสมาชิกที่เข้ามาในเวปแห่งนี้ว่ามีใครมาจากที่ใดบ้าง
2. เพื่อเก็บข้อมูลทางสถิติอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการเข้าชมเวบอาทิเช่น กลุ่มอายุ อาชีพ เพศ จังหวัด ประเภท Hobby ของผู้เข้าเวบ เป็นต้น
3. เพื่อความปลอดภัยของการออกทริปในแต่ละครั้ง เพราะหากนัดหมายกันโดยไม่ทราบว่าใครเป็นใคร อาจจะมีบุคคลแอบแฝงเข้ามาร่วมทริปและก่อให้เกิดอันตราย ต่อผู้ร่วมทริป หรือ ทรัพย์สินได้ ยกตัวอย่างเช่น ทริปท่องเที่ยวทุก Hobby นั้นประกอบด้วยรถ เรือ มอเตอร์ไซค์ และ อุปกรณ์อื่นๆนั้น แต่ละทริปต้องเดินทางเข้าป่า และราคาแพง เป็นต้น
4. เพื่อที่จะได้ใช้ระบบสมาชิกได้อย่างถูกต้อง โดยคนที่ใช้นามแฝงจะได้ไม่มีการแอบอ้างชื่อกันได้ เพราะหาก Login เข้ามาแล้ว ระบบจะรู้ทันทีว่าเป็นใคร
5. สำหรับเพื่อนสมาชิกที่เคยไปออกทริปด้วยกันแล้วนั้น จะมีสัญลักษณ์ที่แสดงว่าเคยไปออกทริปกับเรามาด้วย เพื่อความมั่นใจว่า สมาชิกท่านนั้นๆ มีตัวตนอยู่จริง
6. สมาชิกต้องให้ข้อมูล ชื่อ สกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ และข้อมูลอื่นๆด้วยข้อมูลจริงและสมบูรณ์ หากเจตนาให้ข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือแอบอ้างชื่อบุคคลอื่น หรือ ชื่อปลอม ทีมงานขอลบข้อมูลนั้นๆออกจากระบบทันทีครับ
7. สมาชิกที่เจตนาฝ่าฝืน ระเบียบการใช้เว็บ ซ้ำซาก ทีมงานขออนุญาตลบ User นั้นๆออกจากระบบครับ
8. ผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกควรจะอ่านระเบียนการใช้เว็บก่อนครับ Click ที่นี่ครับ

         นอกเหนือจากจุดประสงค์ข้างต้นแล้ว เรายังมีการรักษาความลับส่วนบุคคลของเพื่อนสมาชิกที่สมัครเข้ามาอีกด้วย เพื่อยืนยันว่าจะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของเพื่อนสมาชิก นอกจากข้อมูลเบื้องต้น อื่นๆที่ท่านจะได้ทราบในหน้าต่อไป และข้อมูลสมาชิกทั้งหมด จะเข้าดูได้เฉพาะ Webmaster เท่านั้น จึงหวังว่าระบบสมาชิกนี้จะช่วยให้ เพื่อนสมาชิกรู้จักกันและกันมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้การออกทริปในแต่ละครั้งนั้น มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

        WeekendHobby.com ขอสงวนสิทธิ์ ที่จะแจ้งข่าวสารต่างๆที่สำคัญให้แก่เพื่อนสมาชิก รับทราบโดยทั่วกัน ผ่าน E-Mail Address ที่ได้ลงทะเบียนเอาไว้ โดยมิต้องขออนุญาติล่วงหน้าแต่อย่างใด โดยเพื่อนสมาชิกสามารถแจ้งยกเลิก บริการดังกล่าวได้ภายหลัง หากไม่ต้องการรับทราบข้อมูลเหล่านั้น แต่ยังคงสถานะเป็นสมาชิกอยู่เช่นเดิม  โดยมิได้เปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด
หน้าแรก | สมัครสมาชิก | LOGIN | LOGOUT | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับลิขสิทธิ์เครื่องหมาย WeekendHobby | ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้เว็บ | ติดต่อโฆษณา | ตลาดนัดซื้อขาย
แจ้งปัญหา ขอคำปรึกษาการใช้ website หรือติดต่อประสานงานกิจกรรมทุก Hobby :::>>>Email:::>>> webmaster@WeekendHobby.Com หรือ ติดต่อเรา(Contact Us)
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันพฤหัสบดี,23 มีนาคม 2566 (Online 1149 คน)