WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ศึกออฟโรดอาเอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “RFC’ RUSSIA CAUCASUS 2021”
แรดบิน
จาก แรดบิน
IP:119.76.30.134

จันทร์ที่ , 23/8/2564
เวลา : 14:07

อ่านแล้ว = 2361 ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ศึกออฟโรดอาเอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS)“อาร์เอฟซี’ รัสเซีย คอเคซัส 2021”
ระหว่างวันที่ 5 – 8 มิถุนายน พ.ศ.2564
สนามกีฬามัชชะในเอสเซ้นทักสกายา คอเคซัสภาคเหนือ ประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC’ RUSSIA CAUCASUS 2021”
During June 5th – 8th, 2021
At Mechta field in Essentukskaya, Northern Caucasus, Russia

ดูสบายๆในรูปแบบ Yuotube ที่นี่ครับ
http://www.weekendhobby.com/article/viewdatanew.asp?ID=186 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ


คำตอบแบ่งหน้าละ 30 (30 Question per Page) คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า(Page) 1 จาก(From) >>> 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  

คำตอบที่ 1
       ศึกออฟโรดอาเอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS)
“อาร์เอฟซี’ รัสเซีย คอเคซัส 2021”
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS)
“RFC’ RUSSIA CAUCASUS 2021”
English Version: Luis J.A.Wee
Thai Version: Charnchai Petchin แรดบิน นิวทรอน
“มรสุม” ที่ศึกบู๊สู้ออฟโรดของชาวไฮแลนด์
สภาพอากาศของมาเลเซียที่มีฝนตกหนักอย่างแท้จริงที่คอเคซัสภาคเหนือ (Northern Caucasus) ในศึกบู๊4x4ออฟโรดสุดโหดของการแข่งขันเรนฟอร์เรสชาเลนจ์( Rainforest Challenge) แบบบนที่ราบสูงระหว่างยุโรปและเอเชีย
ที่ราบสูง
บริเวณที่เป็นภูเขาของเทือกเขาคอเคซัสตอนเหนือ ที่เป็นร่มเงาของภูเขาเอลบรุส (ยอดเขาที่สูงที่สุดของยุโรป) ดินแดนระหว่างทะเลดำและทะเลแคสเปียน ซึ่งแบ่งทวีปยุโรปตะวันออกออกจากเอเชียตะวันตกในเชิงภูมิศาสตร์ เป็นดินแดนที่สุดสมบุกสมบันโหดยากลำบากในการเดินทาง แต่มีความงดงามตระการตาที่สุดเช่นเดียวกัน
ภูมิภาคนี้เป็นส่วนหนึ่งของสหพันธรัฐรัสเซีย ภูมิภาคนี้รวมอยู่ในเขตคอเคเซียนเหนือและทางตอนใต้ของรัฐบาลกลาง(North Caucasian and Southern Federal Districts ) และประกอบด้วยเขตครัสโนดาร์กราย สตาฟโรโปล ไกร (Krasnodar Krai, Stavropol Krai) และสาธารณรัฐที่เป็นส่วนประกอบ จากตะวันตกไปตะวันออก: สาธารณรัฐ อาดิเกเอีย, คาราเช-เชอเดสเซีย, คาบาดิโน-บัลคาเรีย, นอร์ทออสซีเชีย–อลาเนีย, อินกูเชเตีย, เชชเนีย (Adygea, Karachay–Cherkessia, Kabardino-Balkaria, North Ossetia–Alania, Ingushetia, Chechnya) และสาธารณรัฐดาเกสถาน(Republic of Dagestan)
ปฎิทินตารางกำหนดการแข่งขันของ อาเอฟซี โกลบอลซีรี่ส์ RFC Global Series (RFCGS)
นอกจากจะได้สัมผัสกับความหลากหลายของวัฒนธรรม อาหารรสเลิศ และประเพณี รวมถึงการเล่นกีฬากลางแจ้งแล้ว ยังเป็นสถานที่จัดการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต 4x4 รูปแบบออฟโรดสุดยอดจาก Rainforest Challenge (RFC) ในศึก RFC Russia Caucasus (RFCRC) ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2560 ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ RFC Russia (RFCRU) ที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ภายใต้ปฏิทินตารางกำหนดการแข่งขันสุดยอด 4x4 ออฟโรดรูปแบบทั่วโลกของ RFC Global Series (RFCGS)
“มรสุม” ฝน
ความคาดเดาไม่ได้ของสภาพอากาศในพื้นที่ภูเขานี้ขึ้นอยู่กับคำเลื่องลือของมัน เป็นช่วงเริ่มต้นของฤดูร้อน (5 ถึง 8 มิถุนายน) ดังนั้นจึงควรจะสดใสและมีแดด แต่แทนที่จะเป็นอย่างนั้น ธรรมชาติกลับตัดสินใจทำฝนโปรยปรายลงมาในเขต เพรดจอร์นี(Predgorny) ของสตาฟโรโปล ไกร (Stravropol Krai) ด้วย "มรสุม" เช่นเดียวกับในมาเลเซียตั้งแต่วันเปิดทำการแข่งขัน
ชุมนุนชาวออฟโรดที่ราบสูงไฮแลนเดอร์ส
สำหรับทีมชาวออฟโรดที่ราบสูงไฮแลนเดอร์ส ที่รวมตัวกันเพื่อเปิดงานดี-เดย์ ที่สนามกีฬามัชชะ (Mechta) ในเอสเซ้นทักสกายา(Essentukskaya) ฝนไม่ได้ทำให้อารมณ์เสียอย่างใดๆ ทั้งแฟนบอลและทีมแข่งจากเชชเนีย, นัลชีค, แอสตราคาน, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, อาร์มาเวียร์, เชอร์เคสสค์ และพิตติกอร์ส(Chechnya, Nalchyk, Astrakhan, St. Petersburg, Armavir, Cherkessk and Pyatigorsk.)
อันที่จริง สภาพที่เปียกแฉะ และเต็มไปด้วยโคลนเละเทะนั้น เป็นการต้อนรับอย่างดีที่สุดสำหรับคนและรถยนต์เหล่านี้ที่ "พร้อมรบ" ต่อสู้เพื่อความเป็นสุดยอดเจ้ายุทธจักร4x4 ออฟโรด ในรุ่นR1 (ต้นแบบโปรโตไทพ์ Prototype) และ รุ่น R3 (มาตรฐานStandard) สำหรับการแข่งขันในปีนี้
สนามแข่งขัน(SS)
หากความบ้าคลั่งโคลนเละเทะไม่เพียงพอ เหล่าจอมยุทธและนักบู๊ออฟโรดทุกทีม ก็ต้องลงบู๊เอาชนะผ่านสนามแข่งขันทั้งหมด 20 SS ด้วยการลงบู๊แข่งขันวันแรก 8 SS วันที่สองและวันที่สามวันสุดท้ายลงบู๊แข่งขันอีกวันละ 6 SS
SS ทั้งหมดเป็นไปตามรูปแบบการแข่งขันจาก RFC ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษโดยทีมผู้จัดการแข่งขัน RFCRC 4x4 KMV ภายใต้การดูแลของ อาร์เซ็น แกมซายเอ็น (การกีฬาRFCRU/ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน) Arsen Gamzayen (RFCRU Sports / Race Director); ซึ่งกับดักและอุปสรรคที่ทั้งทางขึ้นและลงที่สูงชัน ทางโค้งและทางเลี้ยวสั้นๆคดเคี้ยวไปมา หุบเหว ภูมิประเทศที่เป็นเส้นทางขรุขระและมีจุดต้องใช้วิ้นช์ดึง กับดักและอุปสรรคทั้งหมดนี้พบได้ง่ายในบริเวณที่ราบสูงแห่งนี้
เตรียมพร้อมสำหรับ "อะไรๆแบบไหนๆก็ลุยเดินหน้าไป"
สำหรับทีมที่ช่ำชองเคยผ่านศึกออฟโรดมาหลายครั้ง พวกเขารู้ว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ ใน RFC; ดังนั้นพวกเขาจึงเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อเผชิญหน้ากับ "อะไรๆแบบไหนๆก็ลุยเดินหน้าไป" โดยรู้ว่าอะไรสามารถไปแล้วผิดพลาดได้ จะยังคงลุยต่อไปหากผิดพลาด แต่ที่สำคัญที่สุดคือการลุกขึ้¬นบู๊สู้ต่อและไปจนถึงเส้นชัยจบการแข่งขัน
ดังนั้น จากคำว่า 'ไปGo' จึงเป็นการแสดงแอ็คชั่น 4x4ออฟโรด ที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ออฟโรดหลายร้อยคนที่มาเชียร์ทีมโปรดของพวกเขา
ดาวรุ่งออฟโรดในรุ่น R1
ผู้เข้าร่วมรุ่น R1 ที่น่าประหลาดใจที่สุดคือทีม "มือปืนหนุ่มวัยอ่อนYoung Gun" 111 ของอัยบาซอฟ อาร์ตูร์ (Aybazov Artur) และบอทาเชฟว์ อัลแลน(Botashev Alan) จากคาราเช-เชอเดสเซีย(Karachayevo-Cherkessia) ซึ่งดึงดูดความสนใจของทุกคน แม้จะขาดประสบการณ์ใน RFC แต่พวกเขาทำผลงานได้เหนือความคาดหมายใน SS ทั้งหมดและคว้าตำแหน่งที่สองในรุ่น R1; ต้องให้เครดิตแก่ผู้อาวุโสไอ บาซอฟ (อันซอร์) Aybazov (Anzor) ที่มีประสบการณ์มากมายใน RFC Grand Final ในมาเลเซีย น่าจะต้องฝึกฝนลูกชายของเขามาอย่างดี เพื่อคาดหวังสิ่งที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นจากการพลิกผันของ SS
เจ้านายใหญ่
อย่างไรก็ตาม ยังคงต้องใช้ประสบการณ์ กลยุทธ์ ยุทธวิธีแทกติก และการขับรถบวกกับทักษะประสบการณ์การกู้คืนรถยนต์ เพื่อคว้าตำแหน่งผู้ชนะเลิศสูงสุดในรุ่น R1 ซึ่งได้รับชัยชนะโดยทีมผู้ช่ำชองมีประสบการณ์ในการคว้าชัยชนะหลายรายการใน RFCRU อย่าง มูรัท ซินซาเอฟว์ (Murat Tsintsaev) และมูร์ซาลิม โคฟว์ราเอฟว์ (Mursalim Kovraev)จากเชชเนีย (Chechnya).
หน้าที่การรบจากผู้อำนวยการการแข่งขัน
ในปีนี้อาร์เซ็น แกมซายเอ็น (Arsen Gamsayan) ผู้อำนวยการด้านกีฬา/การแข่งขันของ RFCRU ได้มีโอกาสสร้างรถยนต์ยนต์ต้นแบบโปรโตไทพ์ที่มีชื่อเล่นว่า “ ดิกี้ Dikiy” (ป่าWild) ที่สร้าง/ออกแบบโดย นาซาร์ คะทูเอฟว์ (Nazar Khatuev) “บางครั้ง ผู้อำนวยการการแข่งขันต้องรู้สึกถึงอะดรีนาลินที่พุ่งพล่านและทดสอบ SS ในเวลา "การบู๊ต่อสู้จริง" เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันคนอื่นๆไม่ต่อต้านการแข่งขันผมและทำให้ SS ดียิ่งขึ้นในครั้งต่อไป” เขายิ้ม . แม้ว่าทีมของอาร์เซ็น (Arsen) จะอยู่ในอันดับที่ 3 ในรุ่น R1 เนื่องจากปัญหาทางเครื่องยนต์กลไก เขาได้คะแนนที่ถูกต้องเพื่อปรับปรุงการแข่ง RFCRU ต่อไปสำหรับฤดูกาลที่เหลือของปี 2021
ฐานปฏิบัติการเหตุการณ์
ฐานปฏิบัติการจัดกิจกรรมทั้งหมดของ RFCRC 2021 ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านกอร์นี่(Gorny) ที่สามารถเข้าถึง SS ได้ทั้งหมด และมีค่ายที่ได้มีการจัดการอย่างดีสำหรับเจ้าหน้าที่ สื่อมวลชน และผู้เข้าร่วม รวมถึงการจัดการอาหารและการดำเนินการแข่งขันที่มีการควบคุมอย่างดี
ภารกิจสำเร็จสำหรับสนาม 1
พิธีมอบรางวัลที่วังแห่งวัฒนธรรม (Palace of Culture) เป็นภาพฉากแห่งความสนิทสนมและความภาคภูมิใจที่ประสบความสำเร็จในสนาม I ของ RFCRC 2021 หลังจากขาดงานแข่งขันไปหนึ่งปี เนื่องจากการระบาดใหญ่ อันที่จริง งานในปีนี้สามารถเริ่มต้นขึ้นได้เนื่องมาจากการฟื้นตัวและความคืบหน้าของการฉีดวัคซีนในภูมิภาคคอเคซัสเหนือของรัสเซีย
ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ที่จะมาถึง RFCRC จะพร้อมสำหรับ สนาม 2และ3 (Stage II และ III) ด้วยการระดมฉีดวัคซีนอย่างเต็มรูปแบบก้าวหน้าแผ่ออกไปทั่วโลก RFCRC เป็นส่วนหนึ่งของ 15 อีเวนต์ศึกแข่งขันออฟโรดจากฤดูกาลแข่ง RFCRU 2021


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:09   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61485

คำตอบที่ 2
       “MONSOON” AT THE BATTLE OF THE HIGHLANDERS.
A truly Malaysian weather of heavy rainfall at the Northern Caucasus in the Battle of 4x4 Supremacy of the Rainforest Challenge kind in the highlands between Europe and Asia.

The Highlands
The mountainous region of Northern Caucasus at the shadow of Mt Elbrus (Europe’s highest peak), the land between the Black & Caspian Sea, that geographically divides Eastern Europe from Western Asia, is a tough, rugged as well as a stunningly picturesque place to be.
As part of the Russian Federation, the region is included in the North Caucasian and Southern Federal Districts and consists of Krasnodar Krai, Stavropol Krai, and the constituent republics, from west to east: the Republic of Adygea, Karachay–Cherkessia, Kabardino-Balkaria, North Ossetia–Alania, Ingushetia, Chechnya, and the Republic of Dagestan.

Calendar of RFC Global Series (RFCGS)
Apart from experiencing its diversity of cultures, culinary delights and traditions including indulging in outdoor sports, it’s also the venue of 4x4 motorsports of the extreme kind from the Rainforest Challenge (RFC). Established since 2017, RFC Russia Caucasus (RFCRC) is now part of the newly reorganized RFC Russia (RFCRU) under the worldwide 4x4 extreme racing calendar of RFC Global Series (RFCGS).

“Monsoon” Rain
The unpredictability of weather in this mountainous region lives up to its reputation. It’s the beginning of Summer (5 to 8 June), so it should be bright and sunny, but instead, Mother Nature decided to shower Predgorny district of Stravropol Krai with “monsoonal” downpours, just like in Malaysia from the opening day.

Highlanders, Assemble
For the Highlander teams assembled for the opening D-Day at Mechta stadium grounds in Essentukskaya, the rain did not dampen the mood
of both the fans and the race teams from Chechnya, Nalchyk, Astrakhan, St. Petersburg, Armavir, Cherkessk and Pyatigorsk.

In fact, wet, soggy and muddy conditions are most welcome by these “combat ready” man and machines ready to do battle for 4x4 supremacy in R1 (Prototype) and R3 (Standard) for this year’s race.

The Special Stages (SS)
If the muddy madness was not enough, the teams also had to overcome the 22 Special Stages (SS); with 8 SS each on first and second days and ending with 6 SS on the last day.

All SS follow the racing format from RFC specially prepared by RFCRC organizing team of 4x4 KMV under the supervision of Arsen Gamzayen (RFCRU Sports / Race Director); which included steep ascends and descends, sharp twists and turns, ravines, undulating terrain and winching obstacles all easily found here in this highland region.

Prepared for “Anything Goes.”
For the seasoned teams, they know that nothing comes easy in the RFC; so they came well prepared to face “anything goes:” knowing what can go wrong will go wrong, but most important is to get up and get going to the finish line.

And thus, from the word ‘Go” it was a spectacular 4x4 action show for the hundreds of fans who turned out to cheer their favourite teams.

Rising Star in R1
The most surprising of R1 participants came from a “Young Gun” Team 111 of Aybazov Artur and Botashev Alan from Karachayevo-Cherkessia which caught everyone’s attention. Despite their lack of experience in RFC, they performed beyond expectation in all the SS and won second place in R1; a credit to the senior Aybazov (Anzor) with vast experience in RFC Grand Final in Malaysia, who probably must have trained his son well to expect the unexpected in the twists and turns of the SS.

The Big Boss
However, it still takes experience, strategy, tactics and driving plus recovery skills to win the top spot in R1 which was clinched by the seasoned team of multiple wins in RFCRU in the likes of Murat Tsintsaev and Mursalim Kovraev from Chechnya.

St Petersburg Rules
In the R3 (Standard) category, it came as no surprise for multiple winner in RFCRU races from the experienced Vladimir Okoneshikov from St Petersburg. Cool and steady with his Suzuki Samurai he and co-driver Yusov Alexander, they won all the SS convincingly to become champion of RFCRC 2021 in R3.

Combat Duty from Race Director
This year, Arsen Gamsayan, the Sports/Race Director of RFCRU finally has the chance to put into action his prototype mean machine nicknamed “Breta” which he designed himself. “Sometimes a race director needs to feel the adrenalin rush and test the SS in “real combat” time, to inspire the other participants to perform even better racing against me and also to make the SS even better for the next time,” he smiled. Even though Arsen’s team was 3rd placed in R1 due to mechanical problems, he has scored valid points to further improve RFCRU races for the rest of 2021 season.

Event Ops Base
The entire event operation of RFCRC 2021 was based at the village of Gorny with access to all the SS and with a well managed camp for officials, media and participants including meals management and well controlled race operations.

Mission Accomplished for Stage I
The awards ceremony at the Palace of Culture was a scene of camaraderie and pride for successfully completing Stage I of RFCRC 2021 after a year of absence due to the pandemic. In fact, this year’s event could take off is thanks to the recovery and vaccination progress in North Caucasus region of Russia.

In the coming Autumn of 2021, RFCRC will be more than ready for Stage II and III with vaccine roll out in full progress worldwide. RFCRC is part of the 15 events from RFCRU 2021 racing season.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:11   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61486

คำตอบที่ 3
       “อาร์เอฟซี’ รัสเซีย คอเคซัส 2021” ระหว่างวันที่ 5 – 8 มิถุนายน พ.ศ.2564
สนามกีฬามัชชะในเอสเซ้นทักสกายา คอเคซัสภาคเหนือ ประเทศรัสเซีย
“RFC’ RUSSIA CAUCASUS 2021” During June 5th – 8th, 2021
At Mechta field in Essentukskaya, Northern Caucasus, Russia


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:13   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61487

คำตอบที่ 4
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:14   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61488

คำตอบที่ 5
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:14   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61489

คำตอบที่ 6
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:15   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61491

คำตอบที่ 7
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:15   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61490

คำตอบที่ 8
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:16   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61492

คำตอบที่ 9
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:16   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61493

คำตอบที่ 10
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:17   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61494

คำตอบที่ 11
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:18   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61495

คำตอบที่ 12
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:18   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61496

คำตอบที่ 13
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:19   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61497

คำตอบที่ 14
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:19   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61498

คำตอบที่ 15
       แฟนๆออฟโรด
Offroad Fans


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:21   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61499

คำตอบที่ 16
       เจ้าหน้าที่และกรรมการสนาม
Officials and Marshals


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:22   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61500

คำตอบที่ 17
       เจ้าหน้าที่และกรรมการสนาม
Officials and Marshals


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:23   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61501

คำตอบที่ 18
       การแข่งขันมีสองรุ่น R1 และ R3
Competed in 2 categories R1 and R2


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:24   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61502

คำตอบที่ 19
       การแข่งขันมีสองรุ่น R1 และ R3
Competed in 2 categories R1 and R2


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:26   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61504

คำตอบที่ 20
       แข่งขันทั้งหมด 20 SS
Competed totals 20SS


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:27   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61505

คำตอบที่ 21
       แข่งขันทั้งหมด 20 SS
Competed totals 20SS


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:28   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61506

คำตอบที่ 22
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:29   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61507

คำตอบที่ 23
       พิธีเปิดการแข่งขัน
Open Ceremony


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:35   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61508

คำตอบที่ 24
       พิธีเปิดการแข่งขัน
Open Ceremony


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:35   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61509

คำตอบที่ 25
       พิธีเปิดการแข่งขัน
Open Ceremony


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:36   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61510

คำตอบที่ 26
       พิธีเปิดการแข่งขัน
Open Ceremony


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:36   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61511

คำตอบที่ 27
       พิธีเปิดการแข่งขัน
Open Ceremony


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:36   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61512

คำตอบที่ 28
       พิธีเปิดการแข่งขัน
Open Ceremony


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:37   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61513

คำตอบที่ 29
       พิธีเปิดการแข่งขัน
Open Ceremony


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:37   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61514

คำตอบที่ 30
       พิธีเปิดการแข่งขัน
Open Ceremony


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 119.76.30.134 จันทร์, 23/8/2564 เวลา : 14:38   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61515

      

ยังมีคำตอบมากกว่านี้นะครับ คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป


คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ(30 Question per Page) ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า (Page)1 จาก(From) >>> 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันพฤหัสบดี,23 มีนาคม 2566 (Online 1147 คน)