arenatani ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) RFC TIGER TRAIL 2021
WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) RFC TIGER TRAIL 2021
แรดบิน
จาก แรดบิน
IP:124.120.250.125

จันทร์ที่ , 4/10/2564
เวลา : 22:27

อ่านแล้ว = 1243 ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.

ดูคลิป YOUTUBE คลิ๊ก
http://www.weekendhobby.com/article/viewdatanew.asp?ID=217

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ


คำตอบแบ่งหน้าละ 30 (30 Question per Page) คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า(Page) 1 จาก(From) >>> 1  2  

คำตอบที่ 1
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS)
“อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS)
“RFC TIGER TRAIL 2021”
คำรามของเสือ! (ROAR OF THE TIGER!)
(ไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงในเรื่องดินแดนแห่งเสือโคร่งไซบีเรีย แต่ยังสำหรับการผลิตทีมท้อปกัน4x4 จากภูมิภาคตะวันออกไกลของรัสเซียและนักแข่ง RFC ที่สูงที่สุด!)
ดินแดนแห่งเสือโคร่งไซบีเรีย (Land of Siberian Tiger)
มันเป็น "การจบการคำราม" ที่ RFC Tiger Trail 2021 ซึ่งจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนของเดือนสิงหาคมที่ บอลชอย คาเมน (Bolshoy Kamen) ห่างจากวลาดีวอสตอค(Vladivostok) 106 กม. ที่จังหวัดพริโมไรย์(Primorye) ตะวันออกไกลของรัสเซีย คุณอาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็น "เสียงคำราม" ที่มาจาก "เสือโคร่งไทกริส" หรือที่รู้จักในนาม "เสือโคร่งไซบีเรีย" หรือ "เสืออามูร์" ซึ่งเป็นสายพันธุ์ "แมวใหญ่" ที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งภูมิภาคนี้มีชื่อเสียง
ดินแดนแห่ง RFC แชมเปี้ยนส์ (Land of RFC Champions)
อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากแมวพันธุ์สูงส่งเหล่านี้ที่ได้รับความเคารพอย่างสูงแล้ว ภูมิภาคนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านการผลิตสุดยอดทีมแข่งรถ 4x4 ชั้นนำ เช่น ทีม 105 ลิวบาเรนโก้ วาแลรี่ / เคทคอฟว์ อันเดรย์ (Lyubarenko Valery / Katkov Andrey) แชมป์ปัจจุบันของ RFC Grand Final (RFCGF) และยังติดอันดับอีกด้วย อันดับในการแข่งขัน RFC Russia (RFCRU) อีกคนคือทีม 104 กุลบัก โรมัน / ดิยูเชฟ มิคาอิล(Kulbak Roman / Dyuzhev Mikhail) แชมป์ 3 สมัยของ RFCGF
ที่จุดเริ่มต้นใน ดี-เดย์ ผู้เข้าแข่งขันออฟโรด 4x4 รายอื่นมาจากภูมิภาคตะวันออกเช่น พรีโมร์สกี้ ไกร, คาบารอบส์ ไกร, สะคาลิน และ อีร์คุตสค์ (ไบคาล) (Primorsky Krai), Khabarovsk Krai, Sakhalin and Irkutsk (Baikal) ทุกคนต่างกระตือรือร้นที่จะทดสอบตัวเองและดูว่าพวกเขาได้รับการจัดอันดับเทียบกับทีมที่มีชื่อเสียง 105 และ 104 อย่างไร
เสียงคำรามของเครื่องจักร
ดังนั้น "เสียงคำราม" จาก RFC Tiger Trail จึงมาจากรถออฟโรด 4x4 จากไดรเวอร์นักขับชั้นนำและโค-ไดรเวอร์ผู้ร่วมขับที่แย่งชิงความสนใจและสถานะในการทดสอบความเป็นสุดยอดในการแข่งรถออฟโรด "รูปแบบ อะ ล้า RFC"
คณะกรรมการจัดงานทีมเดิม (Seasoned Organizing Committee)
หัวหน้าคณะกรรมการจัดงาน RFC Tiger Trial 2021 คือ อีฟเจนี่ โควาเลนโก (Evgenii Kovalenko) ประธาน RFCRU และ และอาเสน คัมซายัน (Arsen Gamzayan) ผู้อำนวยการการแข่งขันของ RFCRU ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่และทีมงานจากจังหวัดพริโมไรย์,คาบารอบส์ ไกร, เขตปกครองตนเองชาวยิว, สะคาลินและภูมิภาคคอเคซัส (Primrose, Khabarovsk, the Jewish Autonomous Region, Sakhalin and the Caucasus region) ทั้งหมดมี “ประสบการณ์การบู๊ต่อสู้” ในศึกออฟโรด RFCRU หรือ RFCGF ในมาเลเซีย พวกเขายังได้พัฒนาการทำผลคะแนนออนไลน์ โดยที่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับแจ้งผลแบบเรียลไทม์ว่าพวกเขาได้ดำเนินการผลการแข่งขันอย่างไรในแต่ละ SS และผลรวมคะแนนและเวลาทั้งหมด
เอสเอส "อะ ล้า RFC" (SS “a la RFC’)
ด้วยชื่อเสียงของรูปแบบ RFC ในการเป็นการแข่งขันแบบออฟโรดที่ยากที่สุดในโลก 5 อันดับแรก คณะกรรมการจัดงานผู้มากประสบการณ์ จึงได้จัดทำ สนามแข่งขันพิเศษ Special Stages (SS) ที่วางแผนไว้อย่างรอบคอบ "a la RFC" อย่างพิถีพิถัน
ประกอบไปด้วยการบิดส่ายไปมาและการเลี้ยวที่ยากลำบาก ต้องใช้วิ้นช์ดึงไปทางซ้าย ขวา และตรงกลาง ผ่านเส้นทางภูมิประเทศที่ไม่ราบเรียบเป็นลูกคลื่น มีหิน ร่องน้ำ โคลนเลน เปียกแฉะเละเทะ สิ่งกีดขวางเหล่านี้ต้องใช้ทักษะการขับรถทางเทคนิคและการช่วยเหลือตัวเองให้รอดในช่วง 4 วันของความมันส์ตื่นเต้นจนอะดรีนาลีนหลั่งสูง ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 15 สิงหาคม
ทักษะฝีมือไม่ใช่ความเร็ว (Skills Not Speed)
ตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งสามรุ่นจาก R1 (ต้นแบบ), R2 (การผลิตที่ดัดแปลง) และ R3 (มาตรฐาน) ต่างลงบู๊ผ่าน SS อย่างรวดเร็วและรุนแรง แต่ในขณะเดียวกันก็ระมัดระวังไม่ให้ทำผิดพลาด แต่แน่นอน พวกเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงความล้มเหลวทางกลไกจนรถพังได้ หากพวกเขากดเหยียบเร่งผิดจังหวะมากเกินไปหรือตัดสินใจผิดพลาดทางยุทธวิธีต่อสู้
ท้ายที่สุดเมื่อจบการบู๊แต่ละวันแล้ว พวกเขารู้ดีว่าในการแข่งขัน RFC นั้น มันไม่เกี่ยวกับความรวดเร็ว แต่อยู่ที่ว่าพวกเขามีทักษะออฟโรดแค่ไหนในการเอาชนะเล่ห์เหลี่ยมกับดักใน SS ที่ยากลำบาก นั่นคือสิ่งที่อยู่ในมือและความสามารถของโค-ไดรเวอร์คนขับร่วมจะแก้ปัญหารถออฟโรด 4x4 ที่ติดอยู่ในสิ่งกีดขวางอย่างไร ดังนั้น การทำงานเป็นทีมจึงมีความสำคัญมาก
รุ่นR1 "เหล่าดวงดาว" แห่งการแข่งขัน (R1 the “Stars” of the Race)
ทีมที่มีคนดูมากที่สุดในการแข่งขันคือ R1 (ต้นแบบ) ซึ่งเป็น "เหล่าดาวเด่น" ของการแข่งขัน ซึ่งมาจากการกระทำที่บู๊สู้ดุเดือดที่สุด ผู้ชนะของ R1 ยังได้รับความสนใจจากผู้ชม เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้ผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขันศึกออฟโรด RFCGF ในประเทศมาเลเซียในปลายเดือนพฤศจิกายน
ความสม่ำเสมอในการแข่งรถให้ผลตอบแทนสำหรับทีม105
ประสบการณ์ที่ผสมผสานกับทักษะและการประสานงานที่ดีระหว่างไดรเวอร์นักแข่งและโค-ไดรเวอร์นักแข่งร่วมทำให้ทั้งสองแชมป์ในการแข่งขันเป็น “ยอดเยี่ยมที่สุด Numero Uno” ที่ RFC Tiger Trail 2021
อย่างไรก็ตาม ความสม่ำเสมอของการแข่ง Team 105 ในการแข่งขัน RFC ต่างๆ ทั้งในรัสเซียและ RFCGF ในมาเลเซียยังช่วยให้ วาแลรี่ (Valery0 และ อันเดรย์ (Andrey) แซงหน้า โรมัน (Roman) และ มิคาอิล(Mikhail) เพื่อขึ้นเป็นสุดยอดท้อปกัน ของ RFCRU 2021 อีกด้วย
ในทางกลับกัน ทีม 104 ได้หายไปจากการแข่งขันในหลายศึกออฟโรดทั้ง RFCRU และใน RFCGF ในมาเลเซียตั้งแต่ปี 2019 อย่างไรก็ตาม ด้วยจิตวิญญาณที่แท้จริงของแชมป์ พวกเขาแสดงความยินดีซึ่งกันและกันสำหรับการต่อสู้ที่ดีเพื่อเข้าเส้นชัยที่ บอลชอย คาเมน (Bolshoy Kamen).
นักแข่งออฟโรด 4x4 ที่สูงที่สุด
เรื่องพิเศษที่น่าสนใจอีกอย่างที่นี่ คือการติดตามทีมคู่แข่งออฟโรด 4x4 ที่สูงที่สุด ปกติคุณจะคิดว่าบาสเก็ตบอลกับออฟโรด 4x4 นั้นแยกจากกันคนละขั้ว ใช่คุณถูกต้องที่นั่น แน่นอน
ดังนั้น เมื่อคุณต้องเผชิญหน้ากับร่างสูงตระหง่านแบบนักบาสเกตบอลมืออาชีพอย่าง แดเนี้ยว โซลโวว์(Dannill Soloviev) ซึ่งสูง 212 ซม. คุณจะต้องเงยหน้าขึ้นเพื่อคุยกับเขา!
เข้าร่วม RFCRU ตั้งแต่ปี 2016 ในรถยนต์ซูซูกิ จิมมี (Suzuki Jimny) ในรุ่น R2 เขาเป็นคู่แข่งที่มาแข่งสม่ำเสมอทุกปี แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในอันดับ 3 อันดับแรก แต่เขาก็เป็นผู้ชนะที่มีสถิติสูงที่สุดอยู่แล้ว เขาและโรมัน อัยนุตดินอฟ โคข (Roman Aynutdinov) โค - ไดรเวอร์นักขับร่วม จบอันดับที่ 6 ที่นี่ ไม่เลวเลย
โดยสรุป หน้าร้อนกับการแข่งออฟโรด 4x4 อันดุเดือดในแบบภูมิภาคของศึกออฟโรด RFCRU อันเลื่องชื่อ และเมื่อถึงเวลาสำหรับศึกออฟโรด RFC Grand Final ที่มาเลเซียอีกครั้ง โปรดระวังทีมรัสเซียซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในทีมออฟโรด 4x4 ที่ดีที่สุดในโลก
ผู้ชนะเลิศรุ่น R1 (ต้นแบบ)
Top Guns R1 (Prototype)
1. Team 105 Lyubarenko Valery/Katkov Andrey: 1,452pts
2. Team 104 Kulbak Roman/Dyuzhev Mikhail: 1416pts.
3. Team 114 Bogatyr Alexey/Gavrikov Peter: 1,323pts.
4. Team 106 Vakhnyuk Igor/Kalinin Yuri: 1,304pts
5. Team 103 Segodin Konstantin/Grimm Alexander:1,107pts.
ผู้ชนะเลิศR2 (การผลิตที่ดัดแปลง)
R2 (Modified Production)
1. Team 220 Katsura Nikita/Katsura Pavel: Suzuki jimny: 1,421pts.
2. Team 205 Marisov Roman/Marisov Maxim: Suzuki escudo: 1,373pts
3. Team 101Pototsky Denis Smykov/Maxim: Suzuki Jimny: 1365pts
4. Team 108: Buyanov Victor Kazakov/Alexander: Suzuki jimny: 1279pts.
5. Team 120Apalkov Sergey/Toropkin Ivan: Grand Cherokee: 1,164pts
6. Team 141: Soloviev Daniil/AynutdinovRoman: Suzuki jimny: 1152pts
7. Team 107: Kulichenko Pavel/Kupriyanov Denis: Suzuki jimny: 1,106pts
8. Team 102: Kraevsky Alexander/Boldyrev Yuri: Mitsubishi pajero: 683pts.
ผู้ชนะเลิศ R3 (มาตรฐาน)
R3 (Light/Standard Production)
1. Team 155 Starodubtsev Dmitry/Proshin Denis: Suzuki Escudo: 1,305pts
2. Team 111Sinev Sergey Sinev/Alexey: Mitsubishi: 1,200pts
3. Team 134: Shapakov Andrey/Shapakov Stanislav: Suzuki: 1,100pts.
ขอแสดงความซาบซึ้งและขอบคุณ Appreciation:
@blokirovka.ru, @raptor.russia.official, @wog.auto
@oil_castle, @pdrussur, @spaconcentrate.ru, @slavdagroup
@crystal_media_bk, @prim_x, @pfas_dv, @artem4x4.ru
@4x4pk.ru
ข่าวประชาสัมพันธ์ RFC International Press Release.
รูปภาพ Pix: RFC Russia (RFCRU)


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:30   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61984

คำตอบที่ 2
       The offroad battle RFC Global Series (RFCGS)
“RFC TIGER TRAIL 2021”
ROAR OF THE TIGER!
(Not only famed for Land of the Siberian Tiger but also for producing Top Guns 4x4 teams from Russia’s far eastern region and the Tallest RFC racer!)

Land of Siberian Tiger
It was a “Roaring Finish” at RFC Tiger Trail 2021 held during the hot summer month of August at Bolshoy Kamen, 106km from Vladivostok at Russia Far East province of Primorye. You might be mistaken the “roar” to come from “Panthera Tigris Tigris” aka Siberian or Amur Tiger, the biggest of the “Big Cat” species in the world in which this region is famed for.

Land of RFC Champions
However, apart from these majestic cats that command great respect, the region is also famous for producing top 4x4 racing teams, among them are Team 105 (Lyubarenko Valery/Katkov Andrey), the current champion of RFC Grand Final (RFCGF) and also top ranking in RFC Russia (RFCRU) championship. The other is Team 104 (Kulbak Roman/Dyuzhev Mikhail), the 3-time champion of RFCGF.

At the starting line on D-Day, the other 4x4 contenders came from the eastern regions like Primorsky Krai, Khabarovsk Krai, Sakhalin and Irkutsk region (Baikal). All were keen to test themselves and also to see how they are rated against the famous Teams 105 and 104.

Roar of Mean Machines
Thus the “roar” from RFC Tiger Trail comes from the mean 4x4 machines from the top drivers and co-drivers vying for attention and status in the test of supremacy in off-road racing “a la RFC format.”

Seasoned Organizing Committee
Heading the organizing committee of RFC Tiger Trial 2021 was Evgenii Kovalenko, the President of RFCRU and Arsen Gamzayan, the Race Director of RFCRU assisted by officials and marshal crew from Primorye, Khabarovsk, the Jewish Autonomous Region, Sakhalin and the Caucasus region, all with “combat experience” in either the RFCRU events or in RFCGF in Malaysia. They have also developed online counting of results where the participants are informed in real time of how they have performed in each of the SS and overall.
SS “a la RFC’
With RFC format reputation of being top five toughest off-road races in the world, the seasoned organizing committee has meticulously put together carefully planned Special Stages (SS) “a la RFC.”

Comprising of difficult twists and turns, winching left, right and centre across undulating terrain, rocks, ruts, undulating and soggy terrain these obstacles require technical driving and recovery skills during the 4 days of high adrenaline from 12 to 15 August.

Skills Not Speed
From the start, all three categories from R1 (prototype), R2 (modified production) and R3 (Standard) blazed through the SS fast and furious but, at the same time, very careful not to make errors. But, of course, they can’t avoid mechanical breakdowns if they pushed too hard at the wrong timing or make tactical errors of judgment.

At the end of the day, they all know that in the RFC race, it’s not about how fast but how skilled they are to overcome the tricky SS. That’s where the co-driver comes in handy whenever their 4x4 machine is stuck in the obstacles, thus, teamwork is so important.

R1 the “Stars” of the Race
The most watched teams in the race are the R1 (prototype), the ‘stars” of the event where the most hottest action comes from. The winners of R1 also command attention by spectators as they are also the ones to qualify for RFCGF event in Malaysia at the end of November.

Consistency in Racing Pays Off for Team 105
Experience combined with skills and good coordination between drivers and co-drivers eventually pitted the two champions in the race to be “Numero Uno” at RFC Tiger Trail 2021.
However, the consistency of Team 105 racing in various RFC races both in Russia and also in RFCGF in Malaysia has also helped Valery and Andrey to race ahead of Roman and Mikhail to become the Top Gun of RFCRU 2021 season.

Team 104, on the other hand, has been missing in action in many RFCRU events and also in RFCGF in Malaysia since 2019. However, in the true spirit of champions, they congratulated each other for a good fight to the finish line here at Bolshoy Kamen.

Tallest 4x4 Racer
Another interesting feature here is catching up with the tallest 4x4 competitor team. Normally you would think that basketball and 4x4 are poles apart. Yes, you are right there, of course.

So, when you are face with a towering figure of a professional basketball player in the likes of Dannill Soloviev, who stands at 212 cm, you will be looking up to talk to him!

Joining RFCRU since 2016 racing in his Suzuki Jimny in R2 category, he has been a consistent competitor every year. Even though he is not in the Top 3 ranking but he’s already a winner with a record for being the tallest. He and co-driver Roman Aynutdinov finished in 6th position here, not bad at all.

In summary, a hot summer with hot 4x4 racing in a famed region of RFCRU and when it’s time for RFC Grand Final in Malaysia again, do watch out for the Russian teams, reputedly among the best 4x4 teams in the world.

Top Guns R1 (Prototype)
1. Team 105 Lyubarenko Valery/Katkov Andrey: 1,452pts
2. Team 104 Kulbak Roman/Dyuzhev Mikhail: 1416pts.
3. Team 114 Bogatyr Alexey/Gavrikov Peter: 1,323pts.
4. Team 106 Vakhnyuk Igor/Kalinin Yuri: 1,304pts
5. Team 103 Segodin Konstantin/Grimm Alexander:1,107pts.
R2 (Modified Production)
1. Team 220 Katsura Nikita/Katsura Pavel: Suzuki jimny: 1,421pts.
2. Team 205 Marisov Roman/Marisov Maxim: Suzuki escudo: 1,373pts
3. Team 101Pototsky Denis Smykov/Maxim: Suzuki Jimny: 1365pts
4. Team 108: Buyanov Victor Kazakov/Alexander: Suzuki jimny: 1279pts.
5. Team 120Apalkov Sergey/Toropkin Ivan: Grand Cherokee: 1,164pts
6. Team 141: Soloviev Daniil/AynutdinovRoman: Suzuki jimny: 1152pts
7. Team 107: Kulichenko Pavel/Kupriyanov Denis: Suzuki jimny: 1,106pts
8. Team 102: Kraevsky Alexander/Boldyrev Yuri: Mitsubishi pajero: 683pts.

R3 (Light/Standard Production)
1. Team 155 Starodubtsev Dmitry/Proshin Denis: Suzuki Escudo: 1,305pts
2. Team 111Sinev Sergey Sinev/Alexey: Mitsubishi: 1,200pts
3. Team 134: Shapakov Andrey/Shapakov Stanislav: Suzuki: 1,100pts.

Appreciation:
@blokirovka.ru, @raptor.russia.official, @wog.auto
@oil_castle, @pdrussur, @spaconcentrate.ru, @slavdagroup
@crystal_media_bk, @prim_x, @pfas_dv, @artem4x4.ru
@4x4pk.ru

RFC International Press Release. Pix: RFC Russia (RFCRU)


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:32   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61985

คำตอบที่ 3
       ลูอิส เจ.เอ.วี ผู้ก่อตั้งRFC กับนักแข่งออฟโรด แดเนี้ยว โซลโวว์(Dannill Soloviev) ซึ่งสูง 212 ซม.
Luis J.A.Wee Founder RFC and Dannill Solovievแthe tallest 4x4 competitor team 212 cm. แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:38   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61986

คำตอบที่ 4
       หัวหน้าคณะกรรมการจัดงาน RFC Tiger Trial 2021 อีฟเจนี่ โควาเลนโก ประธาน RFCRU และ และอาเสน คัมซายัน ผู้อำนวยการการแข่งขันของ RFCRU
Heading the organizing committee of RFC Tiger Trial 2021 was Evgenii Kovalenko, the President of RFCRU and Arsen Gamzayan, the Race Director of RFCRU

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:45   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61987

คำตอบที่ 5
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:46   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61988

คำตอบที่ 6
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:47   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61989

คำตอบที่ 7
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:47   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61990

คำตอบที่ 8
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:48   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61991

คำตอบที่ 9
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:48   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61992

คำตอบที่ 10
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:49   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61993

คำตอบที่ 11
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:49   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61994

คำตอบที่ 12
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:50   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61995

คำตอบที่ 13
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:50   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61996

คำตอบที่ 14
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:51   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61997

คำตอบที่ 15
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:51   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61998

คำตอบที่ 16
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:52   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 61999

คำตอบที่ 17
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:53   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62000

คำตอบที่ 18
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:54   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62001

คำตอบที่ 19
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:54   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62002

คำตอบที่ 20
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:55   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62003

คำตอบที่ 21
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:56   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62004

คำตอบที่ 22
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:56   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62005

คำตอบที่ 23
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:57   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62006

คำตอบที่ 24
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:57   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62007

คำตอบที่ 25
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:58   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62008

คำตอบที่ 26
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:59   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62009

คำตอบที่ 27
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 22:59   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62010

คำตอบที่ 28
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 23:00   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62011

คำตอบที่ 29
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 23:00   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62012

คำตอบที่ 30
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซี ไทเกอร์เทรล 2021”ระหว่างวันที่ 12-15 สิงหาคม พ.ศ.2564 ณ.บอลชอย คาเมน ที่จังหวัดพริโมไรย์ ตะวันออกไกลของประเทศรัสเซีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) “RFC TIGER TRAIL 2021” During August 12th-15th,2021. At Bolshoy Kamen, Russia Far East province of Primorye.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.250.125 จันทร์, 4/10/2564 เวลา : 23:01   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62013

      

ยังมีคำตอบมากกว่านี้นะครับ คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป


คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ(30 Question per Page) ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า (Page)1 จาก(From) >>> 1  2  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันอาทิตย์,4 มิถุนายน 2566 (Online 507 คน)