WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ศึกออฟโรดหฤโหดVIETNAM CHALLENGE –RFC’VIETNAM HALONG 2013
แรดบิน
จาก แรดบิน
IP:171.96.242.126

อังคารที่ , 1/4/2557
เวลา : 20:53

อ่านแล้ว = 11221 ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ศึกออฟโรดหฤโหด VIETNAM CHALLENGE –RFC’VIETNAM HALONG 2013


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษคำตอบแบ่งหน้าละ 30 (30 Question per Page) คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า(Page) 1 จาก(From) >>> 1  2  3  4  

คำตอบที่ 1
       ตรัน มานห์ ฮุง(Tran Manh Hung) ผู้อำนวยการบริษัท ตรัน มินห์ ลาม เทรดดิ้ง,มีเดียแอนด์เทคโนโลยี่ จำกัด( Tran Minh Lam Trading,Media and Technology Co.Ltd.,นิตยสารออโต้คาร์(Auto Car),ออโต้ เดลี่(Auto Daily)ร่วมกับกลุ่มตวนเชาอินเตอร์เนชั่นแนล ทัวร์ริสซึม แอนด์ รีครีเอชั่น คอมเพล็กซ์( Tuan Chau Group,Tuan Chau International Tourism and Recreation Complex) จัดการแข่งขันรถยนต์รูปแบบออฟโรดผจญภัยชิงแชมป์ออฟโรดเวียดนาม รายการ VIETNAM CHALLENGE – HALONG 2013 ระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายน 2013 ณ บริเวณเกาะตวนเชา(Tuan Chau Island) เมืองฮาลอง(Halong) จังหวัดกว่างนินห์( Quang Ninh province) ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ก่ง ฮหว่า สา โห่ย จู๋ เหงีย เหวียต นาม)

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 20:56   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20631

คำตอบที่ 2
       มีสุดยอดนักกีฬาออฟโรดเวียดนามมาจากกลุ่มและชมรมออฟโรดต่างๆทั่วประเทศ เข้าร่วมทำการแข่งขันจำนวน 43 ทีม อาทิเช่นจากเมืองฮานอย (Hanoi),เมืองโฮจิมินห์HCMC (Ho Chih Minh City), จังหวัดกว่างนินห์(Quang Ninh province) รวมทั้งมีแม่เสือออฟโรดสาวสวยเวียดนามจากเมืองฮานอย และยังมีเหล่านักบู๊ออฟโรดต่างชาติจากประเทศสปป.ลาว, แคนนาดา-นิวซีแลนด์,เกาหลีใต้และมาเลเซีย (Laos, Canada-New Zealand, Korea, Malaysia) ซึ่งมีรถยนต์หลายหลายยี่ห้ออาทิ โตโยต้า , มิตซูบิชิ , แลนด์โรเวอร์ , นิสสัน , เชฟโรเล็ทและจี้พ(Toyota, Mitsubishi, Land Rover, Nissan, Chevrolet and Jeep) มีทั้งประเภทรถยนต์4x4 ออฟโรดตบแต่งเครื่องยนต์และช่วงล่างเต็มรูปแบบ กับรถยนต์ประเภทมาตราฐานโรงงานของแท้มาร่วมลงสมรภูมิออฟโรดโหดมันส์สนุกเร้าใจ
การแข่งขันได้แบ่งออกเป็น 9 รุ่น ได้แก่1.รุ่นโอเวอร์ออล(Over All) 2.รุ่นเครื่องยนต์น้อยกว่า 2,000 ซี.ซี.(Engine Capacity<2,000 CC ) 3.รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2,001-3,000 ซี.ซี.(Engine Capacity Petrol 2,001-3,000 CC ) 4.รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 2,001-3,000 ซี.ซี.(Engine Capacity Diesel 2,001-3,000 CC ) 5.รุ่นเครื่องยนต์มากกว่า 3,001 ซี.ซี. (Engine Capacity>3,001 CC ) 6.รุ่นวิ้นช์เครื่องยนต์(PTO Winch) 7.รุ่นวิ้นช์ไฟฟ้า(Electric Winch) 8.รุ่นรถยนต์มาตราฐานโรงงาน(Stock standard Vehicle) 9.รุ่นพอร์ททัลเพลา(Portal Axle) ทั้งหมดจะได้รับถ้วยรางวัลแต่ไม่มีเงินรางวัล ผู้ชนะเลิศจะได้รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมการแข่งขันที่ประเทศมาเลเซียโดยไม่ต้องเสียค่าใช้สมัครลงแข่งขัน


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:00   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20632

คำตอบที่ 3
       สนามแข่งขันเป็นแบบสร้างเลียนแบบธรรมชาติและสนามในป่าเขาลำธารธรรมชาติของจริง ออกแบบและทำสนามโดย “แดลเนี่ย ลิ่ว”(Daniel Lew) ชาวมาเลเซียจากทีมสต้าฟคนเก่งของRFCนานาชาติประเทศมาเลเซีย “ตรัน มานห์ ฮุง”(Tran Manh Hung) ทำหน้าที่นายสนาม กรรมการมาจากกลุ่มออฟโรดจากฮานอย(Hanoi)และไซ่ง่อน(Saigon)
พิธีเปิดการแข่งขันเริ่มต้นในเวลาสายวันที่ 1 มิ.ย. ที่บริเวณหน้าอาคารศูนย์ท่องเที่ยวท่าเรือของเกาะตวนเชา(The marina centre of Tuan Chau island) โดยมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงการท่องเที่ยวเมืองฮาลอง , ตัวแทนกลุ่มตวนเชาและ ลูอิส เจ.เอ.วี.(Luis J.A.Wee)ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันRFCนานาชาติประเทศมาเลเซีย ร่วมกันทำพิธีเปิดการแข่งขันและมีการปล่อยคาราวานนักแข่ง ขับรถยนต์โชว์ตัวรอบเมืองฮาลอง ซึ่งมีชื่อเสียงแหล่งเที่ยวสวยงามโด่งดังระดับโลก อ่าวฮาลองหรือฮาลองเบย์(Halong Bay) ที่ได้รับการประกาศจากองค์การยูเนสโกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมรดกโลก(UNESCO World Heritage)


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:02   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20633

คำตอบที่ 4
       สมรภูมิแข่งขันสองวัน ในวันที่ 1 และ 2 มิ.ย. เป็นสนามโปรล๊อคสร้างเลียนแบบธรรมชาติจำนวน 6SS อยู่บริเวณบนยอดเนินเขาของเกาะตวนเชา (Tuan Chau Island)
วันแรกแข่งขันจำนวนทั้งหมด 4SS โดยSS 1 ความยาวประมาณ 200 เมตร มีกับดักเป็นเนินสูง เนินต่ำ หลุมน้ำตื้นสั้นๆและบ่อน้ำลึกขึ้นลงชันประมาณสี่สิบองศา เหล่าจอมยุทธและนักบู๊ออฟโรดเวียดนาม รวมทั้งทีมสปป.ลาว เกาหลี แคนนาดา-นิวซีแลนด์และมาเลเซีย ส่วนใหญ่สามารถลุยฝ่าผ่านไปได้อย่างสบายเท้ามันส์มือ!
SS2 ความยาวประมาณ 300 เมตร มีกับดักเป็นเนินเอียงยาวอันตราย ทางโค้งสั้น ทางโคลนและหล่มโคลนหฤโหด ซึ่งมีเหล่าจอมบู๊ออฟโรดเวียดนามพลาดพลิกตะแคงคว่ำไปสองทีมสังเวยกับดักเนินเอียงติดยอดเนินเขาชันยาวอันตราย อีกหลายทีมรถยนต์เครื่องยนต์พัง วิ้นช์กระจาย สมอบกหักงอ แทบทุกทีมต้องใช้วิ้นช์ดึงสู้และต้องขับรถยนต์เอียงข้างตัวถังรถยนต์ไถครูดพื้นดิน ผจญภัยฝ่าด่านหฤโหดร่องทางโคลนลึกยาวเหนียวหนึบเละเทะ ทำให้ลุ้นกันโค-ตระ-มันส์ทั้งนักแข่งและแฟนๆออฟโรดที่นั่งชมบนอัฒจันทร์และในสนาม!
SS3 ความยาวประมาณ 250 เมตร กับดักเป็นทางขึ้นลงชันยาวจากยอดเขา แล้ววนกลับทางเดิม เป็นกับดักง่ายๆอุปสรรคแค่สร้างปัญหาให้กับรถยนต์กระบะช่วงยาว ต้องลำบากช่วงเข้าโค้งเลี้ยวกลับและทางชันประมาณสี่สิบห้าองศาเท่านั้น แต่รถยนต์บางทีมกลับต้องใช้วินช์ช่วยเพราะมีฝนโปรยปรายลงมาทำให้เส้นทางลื่นเละ!
SS4 เป็นเกมใช้ทักษะการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ยกรถออฟโรดไฮ-ลิฟท์แจ็ค และการเปลี่ยนยางออฟโรด ความมันส์ของเกมออฟโรดทรมานเสี่ย และการแข่งขันวันแรกได้จบลงไปในช่วงเวลาเย็นก่อนมืดไม่นาน!
วันที่สองของการแข่งขัน 2 มิ.ย. ได้เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลาเก้าโมงเช้าในSS5 ความยาวประมาณ 250 เมตร กับดักเป็นบ่อน้ำโคลนลึกขึ้นกำแพงหินชันมรณะ และหลุมน้ำโคลนสั้น ซึ่งต้องนับว่าSSนี้เป็นกับดักยาก สนุกเร้าใจมันส์และโค-ตระ-ระโหดที่สุดในการบู๊แข่งขันสองวัน มีสองทีมจอมบู๊ออฟโรดเวียดนามพลาดกลิ้งพลิกคว่ำ สังเวยความโหดกำแพงหินชันมรณะ หลายทีมต้องยอมแพ้ไม่สามารถบู๊ฝ่าผ่านไปได้ และบางทีมโชคร้ายน้ำเข้าเครื่องจนพังหรือช่วงล่างเพลาเฟืองกระจาย ซึ่งกับดักนี้ได้รวมรถยนต์ของจอมบู๊ออฟโรดทีมผสมแคนนาดา-นิวซีแลนด์ที่ต้องพังสนิทหมดฤทธิ์ฝรั่ง จนไม่สามารถลงแข่งขันต่อไปได้อีกด้วย!
SS6 ความยาวประมาณ 100 เมตร กับดักขึ้นลงทางสูงชันหฤโหดประมาณเจ็ดสิบองศา ต้องใช้วิ้นช์ช่วยเกี่ยวดึงรถยนต์ขึ้นหน้าผาสูงทุกคัน กับดักไม่ยากแค่มีวิ้นช์ดีแข็งแกร่งทรงพลัง ก็สามารถบู๊สู้ฝ่าผ่านกับดักนี้ไปได้ ซึ่งเป็นการดวลสู้วัดฝืมือกันมันส์ระหว่างทีมออฟโรดจากฮานอย จะใช้วิ้นช์เพลา กับทีมออฟโรดจากไซ่ง่อนจะใช้วิ้นช์ไฟฟ้า!
การแข่งขันได้จบลงประมาณเวลาห้าโมงเย็นและได้มีการเดินทางเป็นคารานยาวไปยังป่าใกล้หมู่บ้านชาวเขาเผ่าซาวหรือ(Dao)เผ่าเย้า ระยะทางประมาณ 40 ก.ม.จากตัวเมืองฮาลอง และตั้งแคมป์พักแรมที่ริมลำธารกลางป่าไผ่


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:12   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20634

คำตอบที่ 5
       เช้าวันที่สามของการแข่งขัน 3 มิ.ย. ทำการแข่งขันต่อไปอีก 4 SS แต่มีอุปสรรคที่มีชาวบ้านทั้งหมดเป็นชาวเขา ต่างพากันแห่แหนมาชมดูการแข่งขันอย่างเนืองแน่นกลางป่า ทำให้เกิดความยุ่งยากชุลมุนในการควบคุมผู้ชมขณะแข่งขัน ซึ่งอาจเกิดอันตรายจากการติดตามดูการแข่งขันอย่างใกล้ชิดเกินไป ซึ่งโชคดีตลอดการแข่งขันไม่มีอุบัติเหตุใดๆกับแฟนออฟโรด SS7 ระยะทางประมาณ 80 เมตร กับดักเป็นเส้นทางวนไปมาในป่าไผ่ง่ายๆ มีเพียงรถยนต์กระบะที่เสีบเปรียบช่วงยาวกว่า จึงทำให้ต้องเสียเวลาถอยตั้งหลักใหม่ เพื่อผ่านทางโค้งแคบหักศอกหรือต้นไม้บีบอัดตัวถัง!
SS 8 ระยะทางประมาณ 100 เมตร กับดักเป็นทางยาวขึ้นชันอันตรายไปบนยอดเนินเขาเล็กๆ แล้ววนกลับตัวลงมา ซึ่งต้องใช้วิ้นช์ช่วยดึงทั้งขึ้นและลง เส้นทางลื่นมากเนื่องจากการที่มีฝนตกลงมาและอันตรายจากตอไม้ไผ่แทงยาง รถยนต์ของจอมบู๊ออฟโรดบางทีมจึงต้องสังเวยยางถูกตอไม้ไผ่แทงทะลุ!ชาวเขา
SS 9 ระยะทางประมาณ 80 เมตร เป็นกับดักสั้นๆแต่โค-ตระ-ระโหด ข้ามลำธารตื้นขึ้นฝั่งสูงชันมาก ต้องใช้วิ้นช์ดึงขึ้นทุกทีม แล้ววนกลับลงมาก็ต้องใช้วิ้นช์ช่วยดึงโต่งหน้าหรือหลังรถยนต์ และค่อยๆพยายามหย่อนรถยนต์ลงมาจากยอดบนสุดของฝั่งลำธารคล้ายหน้าผาสูง มีรถยนต์หลายทีมต้องสังเวยวิ้นช์พังกระจาย สายสลิงหรือเชือกขาดกระเด็น และหลายทีมตัวถังรถยนต์ต้องบุบบิบบู้บี้ จากการไปเบียดสีกับก้อนหินขนาดใหญ่หรือรากไม้ขนาดยักษ์ ซึ่งSSนี้สามารถเรียกเสียงเฮ มันส์ชอบใจลั่นป่าของผู้ชมได้เกือบตลอดเวลา ในทันทีที่เหล่าจอมยุทธและนักบู๊สามารถฝ่าด่านออกไปได้!
SS10 ระยะทางประมาณ 150 เมตร กับดักเป็นร่องดินลึกรูปตัววีก่อนลงในลำธารน้ำยาวมาลึกนักประมาณ 50 เซ็นติเมตร แต่มีอันตรายจากการมองไม่เห้นหินใต้น้ำ ทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่เรียงรายแน่นระเกะระกะทางยาวประมาณ 100 เมตร แล้ววนกลับขึ้นฝั่ง ซึ่งมีรถยนต์หลายทีมต้องสังเวยเครื่องยนต์ ช่วงล่างขาไก่ ปีกนก เพลาและเฟืองพังกระจายคากลางลำธาร แต่ผู้ชมต่างได้ความตื่นตาตื่นใจของการผจญภัยสไตล์ออฟโรด!
การแข่งขันได้หยุดบู๊กันเมื่อเวลาค่ำ แล้วไปเริ่มแข่งขันต่อกันในตอนเช้าวันรุ่งขึ้นวันที่ 4 มิ.ย. จนถึงเวลาประมาณสิบโมงเช้าการแข่งขันจำนวน 4SS มันส์เร้าใจในป่าได้สิ้นสุดลง และมีสุดยอดทีมแข่งเหลืออยู่เพียงจำนวน 15 ทีม ที่ยังคงแข็งแกร่งทั้งรถยนต์และคนจนสามารถออกเดินทางไปผจญภัยออฟโรดหฟโหดในแดนสนธยา (The Twilight Zone) ทั้งหมดได้ถูกจัดให้ไปเป็นกลุ่มๆละสามทีม แล้วปล่อยให้เดินทางขึ้นลงข้ามภูเขาสูงชันมาก รอบข้างส่วนใหญ่เป็นป่าไม้ไผ่ระยะทางยาวเพียงแค่ประมาณ 1 ก.ม. กฎกติกาทุกทีมต้องช่วยเหลือระหว่างกัน ทีมที่ออกมาได้จะได้คะแนนจำนวน 200 แต้ม ปรากฎว่าเส้นทางชันหฤโหดเป็นทางแคบๆ เมื่อทีมด้านหน้าหยุดไปไม่ได้ จากปัญหาวิ้นช์พัง สายสลิงเชือก สายเชือกขาด หรือเครื่องยนต์พัง จึงทำให้รถยนต์ขวางทาง ทีมต่อๆมาจึงต้องเสียเวลาหยุดรอไปข้างหน้าต่อไม่ได้ ถึงแม้นหลายทีมข้างหลังจะพยายามตัดทำเส้นทางลัดหลบหลีกหนีออกไปแล้วก็ตาม ในที่สุดสองทีมแรกที่สามารถฝ่าความหฤโหดท่ามกลางสายฝนกระหน่ำตลอดคืน และข้ามลำธารที่มีน้ำระดับลึกกว่าปกติจากสาเหตุมีน้ำป่าไหลบ่ามามากแล้วหลุดออกจากแดนสนธยาได้ เป็นเวลาประมาณเจ็ดโมงเช้าวันรุ่งขึ้น( 5 มิ.ย.) และทยอยออกมาได้จนหมดทุกทีมประมาณเวลาสามโมงเย็น!
ในวันที่ 5 มิ.ย.วันสุดท้ายของการแข่งขัน ทีมแข่งขันที่ไม่ได้เข้าไปในแดนสนธยาหลายทีม สามารถซ่อมแซมรถยนต์กลับมาได้อีก และพยายามลงบู๊แข่งขันต่ออีกสองSS พร้อมกับบางทีมที่ออกมาจากป่าแดนสนธยาได้ทันเวลาแข่งช่วงเวลากลางวันในสนามหาดทรายริมทะเลฮาลองเบย์บนเกาะตวนเชา ซึ่งเป็นSS11 ระยะทางประมาณ 200 เมตร กับดักเป็นบ่อน้ำลึกสั้นๆ และเส้นทางทรายหนืดจากน้ำฝนที่ตกโปรยปรายมาเป็นระยะๆ แต่ทีมบู๊ออฟโรดที่ลงแข่งส่วนใหญ่ไม่สามารถผ่านบ่อน้ำลึกโหดได้ และเนื่องจากมีฝนตกมาหนักมาก ผู้จัดการแข่งขันจึงได้ตัดสินใจยกเลิกการแข่งขันSS12 และปิดการแข่งขันทันที
สำหรับผลการแข่งขันนั้นทีมออฟโรดจากฮานอยรถยนต์หมายเลข 130 วู โด หุย / โง อันห์ ทัม (VU DO HIEU / NGO ANH TAM) ผงาดคว้าแชมป์โอเวอร์เป็นแชมป์ออฟโรดเวียดนาม 2013 ได้อย่างสมศักดิ์ศรี และยังได้สิทธิเข้าร่วมแข่งขันRFC ที่ประเทศมาเลเซียฟรี ไม่ต้องเสียค่าสมัครเข้าแข่งขันจำนวนประมาณห้าหมื่นบาท!


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:16   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20635

คำตอบที่ 6
       ประชุมนักกีฬาก่อนการแข่งขัน!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:24   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20636

คำตอบที่ 7
       ประชุมนักกีฬาก่อนการแข่งขัน!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:34   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20637

คำตอบที่ 8
       ผู้จัดการแข่งขัน!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:36   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20638

คำตอบที่ 9
       พิธีเปิดหน้าท่าเรือกลุ่มตวนเชา!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:38   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20639

คำตอบที่ 10
       พริตตี้ออฟโรดสาวสวยเวียดนาม!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.242.126 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:40   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20640

คำตอบที่ 11
       รถเข้าร่วมการแข่งขัน!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:48   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20641

คำตอบที่ 12
       กลุ่มตวนชวนและเจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวฮาลองเบย์!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:49   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20642

คำตอบที่ 13
       พิธีเปิดหน้าท่าเรือกลุ่มตวนเชา!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:51   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20643

คำตอบที่ 14
       พิธีเปิดหน้าท่าเรือกลุ่มตวนเชา

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:52   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20644

คำตอบที่ 15
       ตรัน มานห์ ฮุง(Tran Manh Hung)ผู้จัดการแข่งขัน(คนซ้าย)

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:54   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20645

คำตอบที่ 16
       ลูอิส เจ.เอ.วี (Luis J.A.wee)ผู้จัดRFC มาเลเซีย!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:55   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20646

คำตอบที่ 17
       มุ่งหน้าไปสมรภูมิบู๊

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 21:58   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20647

คำตอบที่ 18
       มันส์เร้าใจในSS1! No133 Lam Van Danh

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:00   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20648

คำตอบที่ 19
       มันส์เร้าใจในSS1!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:02   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20649

คำตอบที่ 20
       มันส์เร้าใจในSS1!

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:04   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20650

คำตอบที่ 21
       ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:17   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20651

คำตอบที่ 22
       ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:19   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20652

คำตอบที่ 23
       ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:20   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20653

คำตอบที่ 24
       ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:21   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20654

คำตอบที่ 25
       ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:23   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20655

คำตอบที่ 26
       ทีมผสมเวียดนาม/มาเลเซียพิงตะแคงคันแรกในSS2 หฤโหด! No 129 Nguyen Ngoc Hai Trieu / Mervyn Lim

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:25   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20656

คำตอบที่ 27
       พลิกตะแคงกับดักทางเอียงมรณะเชิงเนินเขาในSS2!104 Nguyen Thi Hurong Trang

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:27   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20657

คำตอบที่ 28
       พลิกตะแคงกับดักทางเอียงมรณะเชิงเนินเขาในSS2!104 Nguyen Thi Hurong Trang

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:29   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20658

คำตอบที่ 29
       พลิกตะแคงกับดักทางเอียงมรณะเชิงเนินเขาในSS2!104 Nguyen Thi Hurong Trang

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:30   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20659

คำตอบที่ 30
       มีเสียวลุ้นพลิกในSS2! No 132 Le Van Truong

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 171.96.243.175 อังคาร, 1/4/2557 เวลา : 22:34   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 20660

      

ยังมีคำตอบมากกว่านี้นะครับ คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป


คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ(30 Question per Page) ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า (Page)1 จาก(From) >>> 1  2  3  4  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่Loading...
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันศุกร์,28 กุมภาพันธ์ 2563 (Online 824 คน)