arenatani ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) RFC INDIA 2021
WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) RFC INDIA 2021
แรดบิน
จาก แรดบิน
IP:124.120.248.38

ศุกร์ที่ , 15/10/2564
เวลา : 16:02

อ่านแล้ว = 3915 ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS) “อาร์เอฟซีอินเดีย 2021”ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม – 4 กันยายน พ.ศ.2564 ณ สนามแข่งขันบริเวณบนเนินป่าเขาหินศิลาแรงด้านทิศเหนือของรัฐกัว ประเทศอินเดีย
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS)“RFC INDIA 2021”, During August 28th – September 4th,2021. At the laterite stone hill in the north of the state of Goa, India.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ


คำตอบแบ่งหน้าละ 30 (30 Question per Page) คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า(Page) 1 จาก(From) >>> 1  2  3  4  5  6  

คำตอบที่ 1
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS)อาร์เอฟซีอินเดีย 2021
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) RFC INDIA 2021
English: Luis J.A.Wee
ThAI Version: Charnchai Petchin ชาญชัย เพ็ชร์อินทร์
การต่อสู้ที่น่าจดจำจนจบในกัว!( MEMORABLE FIGHT TO THE FINISH IN GOA! )
(เลื่อนออกไปในปี 2020 และล่าช้าจากการระบาดใหญ่ในปี 2021 Rainforest Challenge India กลับมาอย่างดุเดือดเพื่อสร้างการแข่งขันที่น่าจดจำ ซึ่งเหมาะสมกับสถานะเป็นงานแข่งขันรถยนต์มอเตอร์สปอร์ตออฟโรด 4x4 อันดับต้น ๆ ของอินเดีย)
ความสำเร็จที่โดดเด่น(Remarkable Achievement)
“ความจริงที่ว่า Rainforest Challenge India ของอินเดีย (RFC India) ในปีนี้ สามารถเกิดขึ้นได้สำเร็จ นับเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องในการสร้าง ตั้งแต่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน สปอนเซอร์ผู้สนับสนุน ไปจนถึงรัฐบาลกัว และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คูการ์มอเตอร์สปอร์ต(Cougar Motorsport) ผู้จัดงานแข่งขัน RFC India สำหรับการเผชิญหน้าและผ่านการทดสอบที่ยากที่สุดของทั้งหมด” ลูอิส เจเอวี ( Luis JAWee ) ผู้ก่อตั้ง Rainforest Challenge (RFC) กล่าว
ปีการระบาดใหญ่ที่เราทุกคนสามารถภาคภูมิใจอย่างแท้จริงและน่าจดจำที่ได้มีชีวิตอยู่ผ่านไปได้ “เมื่อการเกิดขึ้นนั้นยากจริง ๆ แต่ความยากยังคงดำเนินต่อไป” ครั้งที่ 7 ของ RFC ของมาเลเซียในอินเดีย
RFC มาถึงอินเดียในปี 2014 (RFC Brought to India in 2014)
RFC ซึ่งเป็นงานแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตออฟโรดสุดยอดเอ็กซ์ตรีมที่โด่งดังไปทั่วโลก ติดอันดับ 3 ในห้าอันดับแรกของการแข่งขันออฟโรดที่ยากที่สุดในโลก ถูกนำไปยังอินเดียโดยบริษัท คูการ์มอเตอร์สปอร์ต จำกัด (Cougar Motorsport Pvt, Ltd) ในนิวเดลีเมื่อปี ค.ศ.2014 วันนี้ RFC India ถูกนับให้เป็นหนึ่งในสองศึกออฟโรดอาร์เอฟซีโกลบอลซี่รี่ส์(RFC Global)จาก 51 ศึกออฟโรดที่จัดขึ้นใน 21 ประเทศและสนุกกับลัทธิพีธีทางศาสนาที่ติดตามได้ในชุมชนชาวออฟโรดของอินเดียและนานาชาติ
เหล่าทวยเทพแห่งสายฝนใจดี (Rain Gods Were Kind)
ในปีนี้ เหตุการณ์ถูกเลื่อนออกจากช่วงมรสุมสูงสุดตามปกติในเดือนกรกฎาคม-ปลายเดือนกรกฎาคม อันเนื่องมาจากการระบาดใหญ่และการล็อกดาวน์ ฝนลดลงแล้วและทุกคนต่างมองไปที่ RFC India ที่ค่อนข้างแห้งและร้อน แต่เหล่าทวยเทพเจ้าแห่งสายฝนนั้นใจดีและไม่มีฝนตกในสไตล์ RFC ที่แท้จริงแม้ว่าจะเป็นสิ้นเดือนสิงหาคมก็ตาม
สัมผัสและไป(Touch and Go)
แม้จะมีการอนุมัติและข้อจำกัดในนาทีสุดท้าย ซึ่งหมายถึงเวลาค่อนข้างสั้นสำหรับผู้จัดงานในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน เช่นเดียวกับผู้เข้าแข่งขันในการเตรียมรถและไปถึงกัวทันเวลาสำหรับการแข่งขัน มี 21 ทีม เป็นผู้เข้าแข่งขันระดับประเทศ 50 คน แต่ละคนประกอบด้วยคนขับและผู้ร่วมขับจากทั่วประเทศ และกัวก็สามารถจัดงานได้ เมื่อวันผ่านไป มันเป็นการประสบความสำเร็จ "แตะแล้วไป" การดำเนินการเดินหน้าไปได้
แชมเปี้ยนเคเอเอสซี (KASC Champion)
ดร.โมฮัมเหม็ด ฟาเฮด (Dr Mohammed Fahed) เข้าร่วม RFC India 2021 ฟรีค่าสมัครลงแข่งขันในฐานะผู้ชนะเลิศงานแข่งออฟโรดเคเอเอสซี (KASC) ที่ เคราลา(Kerala) โค-ไดรเวอร์นักแข่งร่วมขับ เชทเทน เชนกาปา( Chethan Chengappa) จาก คาร์นาตากา(Karnataka) ก็เข้าร่วมแข่งขันในปีนี้ด้วย เพื่อพยายามคว้าชัยชนะจากแฮตทริกในการแข่งขันชิงแชมป์รถยนต์มอเตอร์สปอร์ตออฟโรดที่ยากและเป็นที่ปรารถนาที่สุดในประเทศ
รูปแบบการแข่งขัน RFC (The RFC Format)
ผู้เข้าแข่งขันต้องลงบู๊สู้แข่งขันผ่าน 26 Special Stages (SS) หรือความท้าทายที่ทดสอบทักษะการขับขี่และการกู้คืนรถ จิตวิญญาณของทีม ตลอดจนความแข็งแกร่งทางร่างกายและจิตใจภายใต้สภาพออฟโรดหฤโหดสุดขั้ว การแข่งขันเป็นไปตามระบบคะแนน ซึ่งทีมที่มีคะแนนสูงสุดในตอนท้ายของ SS ทั้งหมด อ้างอิงเป็นผู้ชนะเลิศการแข่งขัน RFC India
เริ่มทรมาน (Torturous Start)
สนามแข่งขันในสามวันแรกที่ไมนาในกัว (Maina in Goa) ทำให้ผู้แข่งขันส่วนใหญ่ประหลาดใจกับระดับความยากและส่งผลให้รถพังเสียหายจำนวนมากรวมถึงวิ้นช์ อย่างไรก็ตาม ทีมซ่อมรถทำงานจนดึกดื่นเพื่อซ่อมแซมให้รถกลับมาวิ่งเพื่อแข่งขันต่อไป
จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ (Fighting Spirit)
อานันท์ มันจูรัน( Anand Manjooran ) ขึ้นนำในช่วง 2 วันแรก โดยดร.ฟาเฮด (Dr Fahed) ผู้เข้าแข่งขัน RFC India คนแรกที่สร้างความประหลาดใจเซอร์ไพรส์ทุกคน ด้วยทักษะการขับรถของเขา กาบีร์(Kabir) คว้าตำแหน่งผู้นำจากดร.ฟาเฮด (Dr Fahed) ในวันที่ 4 แต่แพ้ อานันท์ (Anand) อีกครั้งในวันที่ 5 เมื่อถึงวันสุดท้ายได้เห็นการต่อสู้ที่ต่อสู้กันอย่างใกล้ชิดที่สุด เพื่อตำแหน่งสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ RFC India โดยมีเพียง 6 แต้มตามหลังห่างจากสองอันดับแรก .
ฝันเป็นจริง (Dream Comes True)
หลังจากการขับแข่งผจญภัยออฟโรดอย่างทรหดเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ภายในเมืองกัว กาบีร์ วราอิช (Kabir Waraich)
และ ดูเช้นท์ โคสลา (Dushyant Khosla)โค-ไดรเวอร์ผู้ขับขี่ร่วมจาก ทีมเกอรารี่ ออฟโรดเดอร์สจันดีการ์ฮ์ (Gerrari Offroaders Chandigarh) คว้าถ้วยแชมเปี้ยนโอเวอร์ออล (Overall Champions Trophy) อันเป็นที่ปรารถนาที่ Rainforest Challenge (RFC) อินเดีย 2021 ด้วยคะแนนรวม 2,155 คะแนน จาก 2,600. ในฐานะแชมป์ พวกเขาได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วม RFC Global Series Finale ฟรี ซึ่งจัดแข่งขันขึ้นทุกปีในมาเลเซียตอนปลายเดือนพฤศจิกายน "นี่เป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับฉันที่จะชนะในการแข่งขันออฟโรด 4x4 ที่ยากหฤโหดที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดของอินเดีย ; มันยังไม่จมลงในหัวของฉัน ฉันได้เข้าร่วมการแข่งขัน RFC India ทุกรุ่นตั้งแต่เริ่มต้น และในขณะที่ฉันสามารถขึ้นโพเดียมในสองหนแรกรางวัลชนะเลิศ (Champion Trophy) ก็หลบเลี่ยงฉันเสมอ” กาบีร์(Kabir) ยิ้ม
เหมือนละครพลิกผันอย่างมาก(Dramatic Turn of Events)
อย่างไรก็ตาม สำหรับเขาที่จะไปถึงจุดสูงสุดในปีนี้ มันเป็น "การโกนที่ใกล้เคียงที่สุด" ที่สุดเท่าที่เคยมีมาที่จุดเริ่มต้น ดังนั้นพูดได้เลย พิจารณาข้อเท็จจริง: เนวิเกเตอร์ / โค-ไดรเวอร์ผู้ขับร่วมดั้งเดิมของ กาบีร์(Kabir) ขาของเขาหักสองวันก่อนการแข่งขัน “ดังนั้นฉันจึงขอให้ดูเช้นท์ (Dushyant) เข้ามาแทนที่ และโชคดีที่เขาตกลงในทันที ยังไม่หมดแค่นั้น รถแข่งของเราไปถึงกัวเพียงหนึ่งชั่วโมงก่อนการแข่งขันจะเริ่ม จากนั้นเราก็มีดีเอ็นเอฟ แข่งขันไม่จบ DNF (Did Not Finish) ใน SS แรก” กาบีร์(Kabir) กล่าวเสริม
การต่อสู้ที่ใกล้ถึงเส้นชัยที่สุด(Closest Fight to the Finish)
“เรายังประสบปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับยางของรถตลอดการแข่งขัน และสูญเสียจุดสำคัญบางอย่างไป แม้กระทั่งใน SS แรกของเราในวันสุดท้าย นั่นคือตอนที่ฉันตัดสินใจว่าฉันจะผลักดันตัวเองให้ถึงขีดจำกัดและไม่ยอมแพ้ ดังนั้นเราจึงทุ่มสุดตัวและได้แต้มเต็มใน 4 SS สุดท้ายของการแข่งขัน โดยแต่ละSSคะแนนได้ 100 แต้ม เพื่อคว้าแชมป์ถ้วยแชมป์ไปได้ในที่สุดด้วยคะแนนเพียง 11 แต้ม” กล่าวสรุปโดยคู่หูที่มีพลังคู่นี้
สุดยอดผู้ชนะเลิศ (Top Guns)
ตำแหน่งที่สองโอเวอร์ออลผู้คว้าเอาไปได้ด้วยฝีมือของ อานันท์ วี มันจูรัน (Anand V Manjooran) โค-ไดรเวอร์ผู้ร่วมขับ วิษณุ ราช (co-driver Vishnu Raj) ของทีมเคทีเอ็ม จีพเปอร์สแห่งเคราลา ( KTM Jeepers of Kerala) ด้วยคะแนน 2144 ดร.โมฮัมเหม็ด ฟาเฮด วีพี (Dr Mohammad Fahed VP)โค-ไดรเวอร์ผู้ร่วมขับราจีพ รอล (co-driver Rajeev Lal) ของทีม กัลฟ์เฟิสร์ท จากเคราลา(Team Gulf First from Kerala) คว้าตำแหน่งที่สามบนโพเดียมด้วยคะแนน 2014 แซม คูเรียน คาลาริกกัล (Sam Kurian Kalarickal) โค-ไดรเวอร์คนขับร่วม ซาชาเรีย ซาจิ (co-driver Sacharia Saji)ของชมรมอาร์&ที ออฟโรด จากเคราลา (R&T Off-Road Club from Kerala) อยู่ที่อันดับที่สี่ของการแข่งขันด้วยคะแนน 1,836 แต้ม ในขณะที่ เซดริก จอร์แดน ดาซิลวา(Cedrick Jordan DaSilva)จาก กัว(Goa) โค-ไดรเวอร์ผู้ขับขี่ร่วมดัลจิต ซิงห์ (Daljit Singh) ได้ตำแหน่งในห้าอันดับแรก ด้วยคะแนน 1824
สมควรได้รับชัยชนะ(Deserving Wins)
ขอแสดงความยินดีกับ กาบีร์ (Kabir) และดูเช้นท์ (Dushyant) ในการเป็นแชมป์ RFC India 2021 อาชีสฮ์ กุปตา(Ashish Gupta) ผู้ก่อตั้ง คูการ์มอเตอร์สปอร์ต (Cougar Motorsport) กล่าวว่า "ฉันมีความสุขมากสำหรับ กาบีร์(Kabir) มันเป็นความฝันตลอดชีวิตของเขาที่จะชนะ RFC India และในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จในความพยายามครั้งที่เจ็ดของเขา 4SS สุดท้ายในการแข่งขันนั้นยอดเยี่ยมและแสดงให้เห็นว่าเขามุ่งมั่นแค่ไหนที่จะชนะ การแข่งขันนั้นเข้มข้นมาก จริง ๆ แล้วเป็นชัยชนะที่คู่ควรสำหรับผู้จบโพเดียมทุกคน นอกจากนี้ เรายังพบนักขับดีๆ ใหม่ๆ เช่น ดร.โมฮัมเหม็ด ฟาเฮด วีพี (Dr Mohammad Fahed ) จาก เคราลา(Kerala) ”
ภารกิจเสร็จสมบูรณ์ (Mission Accomplished)
ภายใต้ช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน การได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันได้สำเร็จ แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณการต่อสู้อันน่าทึ่งจากทุกคนรวมถึงรัฐบาลกัวในการสร้าง RFC India 2021 ภารกิจที่เหลือเชื่อสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
ผู้ชนะเลิศ RFC India 2021 รุ่นโอเวอร์ออล


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 16:10   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62039

คำตอบที่ 2
       ศึกออฟโรดอาร์เอฟซี โกลบอลซีรี่ส์(RFCGS)อาร์เอฟซีอินเดีย 2021
The offroad battle RFC Global Series (RFCGS) RFC INDIA 2021
English: Luis J.A.Wee
ThAI Version: Charnchai Petchin ชาญชัย เพ็ชร์อินทร์

MEMORABLE FIGHT TO THE FINISH IN GOA!
(Postponed in 2020 and delayed by the pandemic in 2021, Rainforest Challenge India came back furiously to produce a memorable race befitting its status as the Top 4x4 motorsport event of India).

Remarkable Achievement
“The fact that this year’s Rainforest Challenge India (RFC India) managed to take place at all is a remarkable achievement for everyone involved in its making, from participants, sponsors to the Government of Goa and especially to Cougar Motorsport (the organizer of RFC India) for facing and passing the toughest test of all,” said Mr Luis J.A.Wee, Founder of the Rainforest Challenge (RFC).

The pandemic year where we can all be truly and memorably proud to have lived through “When the Going Gets Really Tough, But the Tough Still Gets Going” 7th edition of the Indian chapter of the RFC of Malaysia.

RFC Brought to India in 2014
The RFC, a world renowned extreme off-road motorsport competition event, ranked No.3 in the Top Five Toughest Off Road Races in the world was brought to India by Delhi-based Cougar Motorsport Pvt, Ltd back in 2014. Today, RFC India is counted amongst the top two RFC Global events out of the 51 editions held across 21 countries and it enjoys a cult following in the Indian and international off-roading community.

Rain Gods Were Kind
This year, the event was pushed back from the usual peak monsoon July-end dates due to the pandemic and lockdown. Rains had receded and everyone was looking at a relatively dry and hot RFC India. But the rain gods were kind and there was no dearth of rain in the true RFC style despite it being the end of August.
Touch and Go
Despite the last-minute approvals and limitations, which meant a relatively short time for the organizers to prepare for the event as well as for the competitors to prepare their vehicles and to reach Goa in time for the race, 21 teams from the traditional 50 competitors, each comprising a driver and a co-driver, from across the nation and Goa managed to make it for the event. As the days turned out, it was a successful “touch and go” operation.

KASC Champion
Dr Mohammed Fahed participated with a free entry to RFC India 2021 as the winner of KASC event in Kerala. Co-driver Chethan Chengappa from Karnataka also competed this year in an attempt to get a hat-trick win at the most difficult and coveted off-road motorsport championship in the country.

The RFC Format
The competitors had to undertake 26 Special Stages (SS) or challenges that tested their driving and vehicle recovery skills, team spirit, along with their physical and mental strength under extreme off-road conditions. The event followed a point system, wherein the team with maximum points at the end of all the SS claimed the title of RFC India.

Torturous Start
Special Stages on the first three days at Maina in Goa took most of the competitors by surprise with the level of difficulty and resulted in a lot of breakdowns of vehicles as well as winches, however, the service teams worked late into the night to keep their cars running to keep on racing.

Fighting Spirit
Anand Manjooran grabbed the lead for the first two days, which was taken by Dr Fahed, a debutant at RFC India who surprised everyone with his driving skills. Kabir snatched the lead from Dr Fahed on Day 4 but lost it again to Anand on day 5. The final day saw one of the most closely fought battles for the top spot in the history of RFC India, with just 6 points separating the first two.

Dream Comes True
After some week-long grueling off-roading action in the interiors of Goa, Kabir Waraich and co-driver Dushyant Khosla of Gerrari Offroaders Chandigarh clinched the coveted Overall Champions Trophy at the Rainforest Challenge (RFC) India 2021 with a total score of 2,155 points out of 2,600. As champions, they have won the right to free entry to the RFC Global Series Finale, held annually in Malaysia at the end of Nov. “This is a dream come true for me, to win in the toughest and most prestigious 4x4 event of India; it is yet to sink in to my head. I have participated in all the editions of RFC India since the beginning and while I managed to get a podium finish in the first two editions, the Champion Trophy had always eluded me,” smiled Kabir.

Dramatic Turn of Events
However, for him to reach the top this year, it was the “closest shave” ever to be at the starting line, so to speak. Consider the facts: Kabir’s original navigator/co-driver broke his leg two days prior to the completion. “So, I asked Dushyant to take hs place and thankfully he immediately agreed. That’s not all yet, our race vehicle reached Goa just one hour before the competition started and then we had a DNF (Did Not Finish) in the very first SS,” added Kabir.

Closest Fight to the Finish
“We were also facing some issues with the vehicle’s tyres throughout the competition and lost some crucial points even in our first SS on the last day. That’s when I decided that I will push myself to the limit and not give up. So, we gave it our all and got full points in the last 4 SS of the competition, scoring 100 points each to eventually clichéd the champion trophy by a margin of just 11 points,” summed up this dynamic duo.

Top Guns
The overall second position was secured by Anand V Manjooran (co-driver Vishnu Raj) of KTM Jeepers of Kerala with 2144 points. Dr Mohammad Fahed VP (co-driver Rajeev Lal) of Team Gulf First from Kerala clinched the third spot on the podium with 2014 points. Sam Kurian Kalarickal (co-driver Sacharia Saji) of R&T Off-Road Club from Kerala was at the fourth spot in the competition with 1836 points, while Cedrick Jordan DaSilva of Goa (co-driver Daljit Singh) secured a spot in the top five with 1824 points.

Deserving Wins
Congratulating Kabir and Dushyant on becoming the RFC India 2021 Champions, Cougar Motorsport’s Founder Mr. Ashish Gupta said, "I am really happy for Kabir. It was his lifetime dream to win RFC India and he has finally achieved that in his seventh attempt. His last four SS in the competition were brilliant and showed how determined he was to win. The competition was truly intense. It was, indeed, a deserving win for all podium finishers. We also discovered some new good drivers such as Dr Mohammad Fahed from Kerala.”

Mission Accomplished
Under such unprecedented times, to have successfully hosted the competition showed an incredible fighting spirit from everyone including the Government of Goa in the making of RFC India 2021. An incredible mission accomplished. แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 16:13   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62040

คำตอบที่ 3
       ศูนย์ควบคุมใหญ่RFC India 2021 สนามแข่งขันบริเวณบนเนินป่าเขาหินศิลาแรงด้านทิศเหนือของรัฐกัว ประเทศอินเดีย
Headquarter RFC India 2021 at the laterite stone hill in the north of the state of Goa, India.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 16:15   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62041

คำตอบที่ 4
       ศูนย์ควบคุมใหญ่RFC India 2021 สนามแข่งขันบริเวณบนเนินป่าเขาหินศิลาแรงด้านทิศเหนือของรัฐกัว ประเทศอินเดีย
Headquarter RFC India 2021 at the laterite stone hill in the north of the state of Goa, India.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 16:21   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62042

คำตอบที่ 5
       ศูนย์ควบคุมใหญ่RFC India 2021 สนามแข่งขันบริเวณบนเนินป่าเขาหินศิลาแรงด้านทิศเหนือของรัฐกัว ประเทศอินเดีย
Headquarter RFC India 2021 at the laterite stone hill in the north of the state of Goa, India.


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 16:22   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62043

คำตอบที่ 6
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:23   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62044

คำตอบที่ 7
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:24   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62045

คำตอบที่ 8
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:25   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62046

คำตอบที่ 9
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:26   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62047

คำตอบที่ 10
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:27   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62049

คำตอบที่ 11
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:28   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62050

คำตอบที่ 12
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:29   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62051

คำตอบที่ 13
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:30   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62052

คำตอบที่ 14
       ผู้ชนะเลิศรุ่นโอเวอร์ออล
อันดับที่ 1 รถยนต์หมายเลข 115 กาบีร์ วราอิช / ดูเช้นท์ ซิงห์ (เกอรารี่ ออฟโรดเดอร์สจันดีการ์ฮ)
Overall Category Champion
1st Car no 115 Kabir Waraich / Dushyant Khosla (Gerrari Offroaders Chandigarh)


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:32   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62053

คำตอบที่ 15
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:33   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62054

คำตอบที่ 16
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:34   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62055

คำตอบที่ 17
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:35   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62056

คำตอบที่ 18
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:35   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62057

คำตอบที่ 19
       ผู้ชนะเลิศรุ่นโอเวอร์ออล
อันดับที่ 2 รถยนต์หมายเลข 101 อานันท์ วี มันจูรัน / วิษณุ ราช (เคทีเอ็ม จีพเปอร์สแห่งเคราลา)
Overall Category Champion


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:36   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62058

คำตอบที่ 20
       ผู้ชนะเลิศรุ่นโอเวอร์ออล
อันดับที่ 1 รถยนต์หมายเลข 115 กาบีร์ วราอิช / ดูเช้นท์ ซิงห์ (เกอรารี่ ออฟโรดเดอร์สจันดีการ์ฮ)
Overall Category Champion
1st Car no 115 Kabir Waraich / Dushyant Khosla (Gerrari Offroaders Chandigarh)


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:41   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62059

คำตอบที่ 21
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:42   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62060

คำตอบที่ 22
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:43   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62061

คำตอบที่ 23
       ผู้ชนะเลิศรุ่นโอเวอร์ออล
อันดับที่ 1 รถยนต์หมายเลข 115 กาบีร์ วราอิช / ดูเช้นท์ ซิงห์ (เกอรารี่ ออฟโรดเดอร์สจันดีการ์ฮ)
Overall Category Champion
1st Car no 115 Kabir Waraich / Dushyant Khosla (Gerrari Offroaders Chandigarh)


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:44   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62062

คำตอบที่ 24
       ผู้ชนะเลิศรุ่นโอเวอร์ออล
อันดับที่ 1 รถยนต์หมายเลข 115 กาบีร์ วราอิช / ดูเช้นท์ ซิงห์ (เกอรารี่ ออฟโรดเดอร์สจันดีการ์ฮ)
Overall Category Champion
1st Car no 115 Kabir Waraich / Dushyant Khosla (Gerrari Offroaders Chandigarh)


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:46   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62063

คำตอบที่ 25
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:48   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62065

คำตอบที่ 26
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:49   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62066

คำตอบที่ 27
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:50   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62067

คำตอบที่ 28
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:50   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62068

คำตอบที่ 29
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:52   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62069

คำตอบที่ 30
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แรดบิน จาก แรดบิน 124.120.248.38 ศุกร์, 15/10/2564 เวลา : 22:53   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 62070

      

ยังมีคำตอบมากกว่านี้นะครับ คลิ๊กเพื่อดูหน้าถัดไป


คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ(30 Question per Page) ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า (Page)1 จาก(From) >>> 1  2  3  4  5  6  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันอังคาร,6 มิถุนายน 2566 (Online 1983 คน)