WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๙
webmaster
จาก webmaster(นินจาฯ)
IP:49.228.98.196

อังคารที่ , 20/9/2559
เวลา : 13:44

อ่านแล้ว = 701 ครั้ง
แจ้งตรวจสอบกระทู้ แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ ๑๙ / ๒๕๕๙ วันที่ ๒๖ กันยายน 2559
ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๙
“ผลงานวิจัยไร่สุวรรณ นำปากช่องสู่เมืองท่องเที่ยวเชิงเกษตร ร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ ชันษา เจ้าฟ้านักวิจัย”

ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติสถาบันจันทรสถิตย์เพื่อการค้นคว้าและพัฒนาพืชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชมรมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา เทศบาลตำบลกลางดง เทศบาลสีมามงคล ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ – ปากช่อง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สนับสนุน การประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “เกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๙” ในระหว่างวันที่ ๙ – ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๙ ณ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ(ไร่ข้าวโพดสุวรรณ) ริมถนนมิตรภาพ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
นางรุ่งทิพย์ บุกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานนครราชสีมา เผยว่า ในพื้นที่อำเภอปากช่อง ที่ใครๆหลายคนคิดว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เปี่ยมไปด้วยกิจกรรมผจญภัย ความสนุกสนาน แต่อีกมุมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือผลิตภัณฑ์ ทางการเกษตรที่เกิดขึ้นบนผืนดินแห่งความ มันส์ เสียว เปรี้ยวซ่า เพราะว่าเขาใหญ่ หลากความอุดมสมบูรณ์ของดินแดนแห่งเมืองคาวบอยตะวันตกที่ชาวปากช่อง ได้ผลิต เฝ้าค้นคว้าและนำสิ่งที่ดีที่สุดของการเกษตร นำสู่สายตาของนักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจทั่วไป กับงานแห่งความเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับทุกๆคน “งานเกษตรแฟร์ปากช่อง’๕๙” ในระหว่างวันที่ ๙– ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๙ ณ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ (ไร่ข้าวโพดสุวรรณ) ริมถนนมิตรภาพ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
สำหรับกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้น ในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี จะทรงพระเจริญพระชันษาครบ ๖๐ ปี พุทธศักราช ๒๕๖๐ และเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ภายใต้ชื่องาน “ผลงานวิจัยไร่สุวรรณ นำปากช่องสู่เมืองท่องเที่ยวเชิงเกษตร ร่วมเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ ชันษา เจ้าฟ้านักวิจัย” โดยมีกิจกรรมพิเศษที่ไม่ควรพลาด อาทิ การแสดงผลงานทางวิชาการเกษตรในรูปแบบนิทรรศการ แปลงสาธิตพันธุ์พืช กิจกรรมการให้ความรู้ด้านการเกษตร การฝึกอบรมวิชาการเกษตร ชมไร่เศรษฐกิจ ไม้ดอก ไม้ประดับ กิจกรรมคลินิกพืชและสัตว์ การประกวดผลิตผลทางการเกษตร การแสดงของวงดนตรี งานสังสรรค์ชาวเกษตร และกิจกรรมการจัดงานอีกมากมายตลอดการจัดงาน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ โทรศัพท์ ๐ ๔๔๓๖ ๑๗๗๐ – ๖
www.tourismthailand.org/nakhonratchasima
www.facebook.com/tat.korat E – Mail : tatsima@tat.or.th
website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่


Loading...
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันพุธ,21 สิงหาคม 2562 (Online 901 คน)