จาก Victor IP:171.100.37.180
จันทร์ที่ , 16/6/2557
เวลา : 10:58
อ่านแล้ว = 256 ครั้ง
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
|
ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โฮมส์ผู้ให้บริการบ้านตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำให้เช่ารายวันอันดับหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของไทย
และมีประสบการณ์บ้านพักรายวันพร้อมสระว่ายน้ำมานานกว่า 10 ปี ภูมิใจเสนอบ้านเดี่ยวชั้นเดียวให้เช่ารายวันวิลล่าเอลเซีย No.69
บ้านพักเป็นหลังจอมเทียนแห่งนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ถึง 6 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ในทำเลสุดชิลเพราะ
ใกล้แหล่งชอปปิ้ง ตลาด เพียง 400 เมตรเท่านั้น อยู่ใกล้หาดจอมเทียนเพียง 1.5 กิโลเมตร
ภายในพัทยาจอมเทียนพูลวิลล่าสุดสวย 3 ห้องนอนหลังนี้ได้แบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว กว้างขวางและสะดุดตาด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
สามารถลงเล่นได้หลายคน พร้อมโต๊ะเก้าอี้นั่งเก๋ๆ ข้างสระว่ายน้ำและมีเตียงอาบแดดถึง 4 เตียงด้วยกัน ภายในบริเวณบ้านพักเป็นหลังจอมเทียน
วิลล่าเอลิเซีย No.69 แห่งนี้ ได้แบ่งเป็นพื้นที่ใช้งานเป็นโซนต่างๆ ดังนี้ ห้องนั่งพักผ่อนติดอยู่กับสระว่ายน้ำ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุดโซฟา
สีขาว หนานุ่ม สามารถนั่งได้ถึง 6 ท่าน ให้ความเพลิดเพลินด้วย LCD ทีวีเชื่อมต่อเคเบิ้ลทีวี เลือกชมรายการโปรดได้อย่างจุใจ ภายในห้อง
ปรับอากาศอันเย็นสบาย มองเห็นวิวโดยรอบด้วยกระจกใส สะดวกมากขึ้นหากท่านต้องการสื่อสารผ่านโลกออนไลน์เราก็มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย
ให้ท่านด้วย ส่วนในโซนหลังบ้านจะเป็นห้องรับประทานอาหารตกแต่งด้วยโต๊ะไม้สุดเก๋ พร้อมด้วยเก้าไม้ปูด้วยเบาะอันหนานุ่ม สามารถนั่งทาน
อาหารได้ถึง 6 ท่าน ที่สุดของการออกแบบที่ทันสมัยบ้านพร้อมห้องครัวสไตล์ยุโรปพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบ เช่น ตู้เย็น เตาไฟฟ้า กาต้มน้ำ หม้อหุงข้าว
ไมโครเวฟ ซิงค์อ่างล้างจาน เครื่องดูดควัน ช่องเก็บจาน ชาม เป็นต้นให้ท่านได้เลือกทำอาหารสุดโปรด ในบรรยากาศสุดพิเศษกับคนพิเศษของคุณ
สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการพักผ่อนอันสุดพิเศษเช่นนี้ก็คือห้องนอนสุดหรู ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ และมีดีไซน์ที่ทันสมัย ลงตัวที่สุดด้วย 3 ห้องนอน
แต่ละห้องมีเตียงขนาดมาตรฐานสามารถนอนได้ห้องละ 2 ท่าน ทุกห้องมี LCD ทีวีให้ท่านได้ชมรายการโปรดได้จากห้องนอนของคุณ เย็นสบาย
ด้วยเครื่องปรับอากาศอย่างดี ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยม่าน สุดโรแมนติคยามค่ำคืนด้วยโคมไฟ มีตู้เสื้อผ้าดีไซน์สุดเก๋เข้ากับตัวบ้าน และที่สำคัญ
เรายังมีห้องน้ำภายในห้องนอนทุกห้อง ห้องน้ำแต่ละห้องตกแต่งด้วยสุขภัณฑ์ครบ เช่น อ่างล้างหน้า ชักโครก ฝักบัวอาบน้ำ และห้องน้ำในห้องนอนหลักมี
อ่างอาบน้ำให้ท่านได้นอนแช่น้ำได้อย่างชื่นใจ และบ้านพักรายวันพัทยาพร้อมสระว่ายน้ำหลังนี้คุณสามารถทำบาร์บีคิว สำหรับทำอาหารกับคนพิเศษของท่าน
ภายนอกบ้านได้
ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โฮมส์ได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบ้านพัทยาจอมเทียนรายวันวิลล่าเอลิเซีย No.69 3 ห้องนอนหลังนี้ จะเป็นหนึ่งที่จะทำให้
คุณและคนพิเศษได้เก็บประสบการณ์ที่น่าประทับใจและลืมไม่ลงกับที่พักส่วนตัว ด้วยความสะดวกสบายระดับโรงแรมห้าดาวในราคาที่คุ้มค่าที่สุด
ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.thailandholidayhomes.co.th/บ้านพักพัทยาจอมเทียน-สระว่ายน้ำส่วนตัว-ให้เช่ารายวัน-วิล่าเอลิเซีย-no69_430.html
และเรายังมีบ้านพักตากอากาศอีกมาก บนแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในเมืองไทย
รับข้อเสนอหรือราคาพิเศษ
ติดต่อเรา
ไทยแลนด์ฮอลิเดย์โฮมส์ (ประเทศไทย) จำกัด
http://www.thailandholidayhomes.co.th
โทรศัพท์ : +66(0)38 757142 , +66(0)38 757152
มื่อถือ : 088-212-3556
อีเมล์ : referral.thh@gmail.com
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านพักตากอากาศ หรือวิลล่าที่ดีที่สุด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
ทางเรายินดีที่จะเป็นตัวแทนในการช่วยคุณเลือกวิลล่าที่ดีที่สุด และเหมาะสมที่สุดสำหรับวันอันแสนพิเศษของคุณ

|