WeekendHobby.com


ท่องเที่ยววันนี้ที่สังขระบุรี
TTC077
จาก OtakobO
จันทร์ที่ , 28/6/2553
เวลา : 19:26

อ่าน = 235
115.87.100.40
       จากที่พูดคุยกับพี่ๆและเพื่อนตกลงไปกันที่ สังขระบุรี 26/06/53 - 27-06-53 เพื่อไปเดินชมวัดเก่าและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอื่นๆ จริงๆแล้วไปกันตั้งแต่ตอนเย็นวันที่ 25 เพื่อไปนอนพักผ่อนและจัดซื้อจัดเตรียมอาหาร จะได้ไม่เหนื่อย ระยะทาง ถ้าเริ่มจากบ้านแถวๆร่มเกล้า กทม เกือบ 500 กิโลถึงสังขระบุรี เช้าวันที่ 26 ไปเดินเล่นที่ด่านเจดีย์ 3 องค์ และได้ติดต่อเข้าไปชมวัด เสาร้อยต้นในฝั่งพม่า หลังจากกลับจากชมวัด ก็ได้มาชมสะพานมอญเพื่อดูสภาพแห้งแล้งของแม่น้ำรันตี พอนำรถลงไปได้บ้าง จะไปวัดต้องนั่งเรือจะขึ้นเรือที่ฝั่งตลาดรึฝั่งวัดหลวงพ่อ ราคาคงต่างกันเล็กน้อย นักท่องเที่ยวไปกันเยอะพอควร ฝนตกๆหยุดๆทุกวัน ออกจากวัดพูดคุยไปต่อกันที่ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรไปพักผ่อนที่หน่วยสะเน่พ่องเส้นทางไปหน่อยต้องออฟโรด ออกจากสะเน่พ่องเช้าวันที่ 27 ได้ตกลงไปที่น้ำตกผาสวรรค์ล่างเส้นทางออฟโรดพอไปได้ แต่ถ้าเจอฝนตกก็ลำบากจากสภาพของถนนที่ลื่นมากๆจนเป็นมันปูรึว่าหนังหมู ลื่นมากๆ ถ้าถนนไม่เปียกลื่นก็ขับได้สบายๆไม่เหนื่อยจนต้องใช้วินส์ช่วย ถ้าเวลามีเยอะก็ไปตอนฝนตกๆสนุกแน่ๆครับไม่โหดมากสำหรับออฟโรด




เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


   
   

      

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วัน<%=WeekdayName(Weekday(Date))%>,<%=formatdatetime(date(),1)%> (Online <%=Application("OnlineUsers")%> คน)
                                       

เพื่อลดภาระของ ฐานข้อมูล ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพราะเวบเปิดมากว่า 10 ปี
จึงทำให้เวบช้าลงมาก ทีมงานจึงขออนุญาต แปลงข้อมูลจาก ฐานข้อมูลหลักเป็น SHTML File
เพื่อลดภาระการทำงานของ ฐานข้อมูลหลักครับ การแปลงฐานข้อมูลนี้ จะทำให้กระทู้นี้
ไม่สามารถตอบคำถามได้อีกต่อไปครับ แต่จะสามารถค้นหาชื่อกระทู้ และ Link ตรงมาที่หน้านี้ได้เหมือนเดิมครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง ทีมงาน Weekendhobby.com


Convert on : 26/8/2554 8:00:51

Error processing SSI file