WeekendHobby.com


ใครจะมาเที่ยวระยอง และหาที่กินในเมืองดูข้อมูลที่ Rayong Indy ได้ครับ!
rayongindy
จาก M
พุธที่ , 28/7/2553
เวลา : 01:19

อ่าน = 186
125.27.75.247
       Rayong Indy รวมร้านอร่อยในเมืองระยอง ไปแล้วต้องลอง!

ใครจะมาเที่ยวระยอง และหาที่กินในเมืองดูข้อมูลที่ Rayong Indy ได้ครับ!
ด้วยความตั้งใจที่จะเผยแพร่ และแบ่งปันประสบการณ์ (กิน) ของผม ที่ย้ายมาอยู่ระยองกว่า 3 ปี ที่ทำให้ผมมีความสุขในการอาศัยที่จังหวัดนี้ และรักที่จะใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ครับ

ที่นี่มีร้านอาหารมากมาย โดยผมและเพื่อน ๆ เก็บสะสมร้านอร่อยต่าง ๆ ที่เคยไปชิม มาแชร์ให้เพื่อนที่จะมาเที่ยวระยอง หรือเพื่อน ๆ ที่มีโอกาศมาทำงานที่นี่ ... ที่นี่ไม่มีดีแค่อาหารทะเลครับ อาหารพื้นบ้าน หรือร้านอาหารต่าง ๆ ร้านขนม หรือแม้กระทั่งรถเข็นขายอาหาร ก็สามารถสร้างความสุขให้แก่ผู้ที่มารับประทานได้ครับ

อย่างน้อยก็เอาไว้เป็นข้อมูลในการมาเที่ยวก็แล้วกันครับ มาเยี่ยมชม และติชมได้ที่ www.rayongindy.com นะครับ

สำหรับข้อมูลในเว็บที่จะมา share จะมีทั้ง ...
- เมนูแนะนำ
- รูปประกอบ ของร้าน บรรยากาศ รายการอาหาร
- เส้นทางการเดินทาง
- และพิกัด GPS
- นอกจากนี้จะมี comment ของเพื่อน ๆ ที่เคยมาแล้ว รวมถึงของทางทีมงานเองด้วยครับ ...

หากเพื่อน ๆ คนไหนมีข้อแนะนำอะไรที่ต้องการให้ทีมงานทำเพิ่มเพื่อเป็นประโยชน์แก่การพักผ่อนในวัน
หยุดของเพื่อน ๆ กระผมยินดีนะครับ ... เว็บนี้ทำด้วยใจที่รักการกินจริง ๆ ตรับ






เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


   
   

      

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วัน<%=WeekdayName(Weekday(Date))%>,<%=formatdatetime(date(),1)%> (Online <%=Application("OnlineUsers")%> คน)
                                       

เพื่อลดภาระของ ฐานข้อมูล ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพราะเวบเปิดมากว่า 10 ปี
จึงทำให้เวบช้าลงมาก ทีมงานจึงขออนุญาต แปลงข้อมูลจาก ฐานข้อมูลหลักเป็น SHTML File
เพื่อลดภาระการทำงานของ ฐานข้อมูลหลักครับ การแปลงฐานข้อมูลนี้ จะทำให้กระทู้นี้
ไม่สามารถตอบคำถามได้อีกต่อไปครับ แต่จะสามารถค้นหาชื่อกระทู้ และ Link ตรงมาที่หน้านี้ได้เหมือนเดิมครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง ทีมงาน Weekendhobby.com


Convert on : 26/8/2554 8:01:26

Error processing SSI file