WeekendHobby.com


นอกจาก อุทยานแห่งชาติแล้ว เรายังมีที่อื่นอีกหรือเปล่าครับ!

จาก spj
พฤหัสบดีที่ , 3/3/2548
เวลา : 11:22

อ่าน = 600
203.146.6.182
       ยมเริ่มเที่ยวตั้งแต่สมัยเรียน ประมาณ 15 ปีที่แล้ว เห็นความเปลี่ยนแปลงของอุทยานมาหลายที่แล้ว ทั้งดีขึ้นและแลวลง
1.ถ้าเป็นอุทยานที่เปิดใหม่ๆ จะดีมากเลยครับ ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับอัทยาศัยของพนังงานและที่สำคัญ ดูแล้วไม่ค่อยจะเป็นทุระกิจจนมากเกินไป
2.ถ้าเป็นแบบที่เปิดมาประมานซัก4-5ปีเรียกว่าเริ่มเป็นงานทุกอย่างเริมต้องเสียเงินเอาง่ายๆว่าตัวอย่าง เช่น ตอนข้าเสียค่าเข้าที่ด่านมาแล้วทั้งรถทั้งคนแต่ถ้าจะกางเต้นนอน ต้องเสียค่ากางเต้น แถมยังเก็บค่าคนนอนอีกตางหากทั้งๆที่เข้ามาก็เสียตังอยู่แล้ว แย่จัง
3.ถ้าเปิดมานานมากๆ ยิ่งแย่ใหญ่เลยครับ ถ้าขึ้นไปดูพระอาทิตย์ตกตอนเย็นจะขึ้นตอนเช้าไปดูแม่คนิ้งต้องเสียค่าด่านใหม่อีกรองคิดดูว่าแย่ขนาดไหน ทั้งๆที่เมื่อ2ปีที่แล้วยังใช้บัตรเก่าของเมื่อวานเข้าใด้(พอบอกกับเจ้าหน้าที่ว่ามาคลาวที่แล้วยังเข้าใด้อยู่เลยครับแถมใด้ฟังคำตอบยิ่งเสืยความรู้สึก)ลองคิดดูว่าขับรถจากกรุงเทพไปก็7-8 ร้อยโลแล้วครับเจอบรรยากาศแย่ๆทำให้ไม่อยากไปครับ บริเวณลานกางเต้นพี่แกเล่นเอาเต้นของอุทยานไปกางจองไว้หมดแล้วนักท่องเที่ยวจะซื้อเต้นมาทำไม แถมมุมที่เหลือไว้ให้นอกจากอยู่ไกลยังไม่มีวิวดีๆอีก สรุปว่าจะให้เช่าของอุทยานอย่างเดียวเลยครับ (เหมือนกันทุกจังหวัดครับ)
นักท่องเที่ยวทุกคนที่ไปไม่ใช่คนรวยทุกคนเสมอไปครับ เจอแบบนี้เย่แน่

ถ้าท่านใดไปมาหลายๆที่แบบผมจะรู้ว่ามันแย่จริงๆครับ

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


   
   

คำตอบที่ 1
       ผมว่า ยังมีอีกเยอะครับ เพียงแต่เราไม่ค่อยรู้ อย่างผมเพิ่งจะไปอินทนนท์มา ได้ข้อมูลจากเพื่อนๆ ในบอร์ดนี้ว่ามีศูนย์เกษตรขุนวาง กับแม่จอนหลวงอยู่ใกล้ๆ ก็ดูรูปแล้วถูกใจก็ลองไป ไม่ผิดหวังครับ เลยกางเต็นท์ที่ละคืน เท่าที่ทราบมา การท่องเที่ยวเชิงเกษตรเพิ่งเปิดตัวมาซัก2-3ปี ห้องน้ำยังใหม่ๆ มีคนเที่ยวเยอะช่วงเทศการ ตอนผมไปมีผมแค่คณะเดียว ความปลอดภัยก็ดีมาก ลองเข้าไปดูที่นี่ก่อนนะครับ เผื่อจะถูกใจบ้าง
http://www.tourismthailand.org/agrotourism/indexx.htm




จาก @Aun@  202.133.169.12  ศุกร์, 4/3/2548 เวลา : 15:47   


คำตอบที่ 2
       ที่ขุนวางกับแม่จรหลวงผมเคยไปมาแล้วครับ สวยและบรรยากาศดีมาก ไปครั้งแรก 10 ธันวา47 ติดใจไปอีก 2 มกรา48 เพราะไม่รู้จะไปไหนเบื่ออุทยานแห่งชาติ



จาก spj  203.146.6.182  พฤหัสบดี, 10/3/2548 เวลา : 14:17   


      

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วัน<%=WeekdayName(Weekday(Date))%>,<%=formatdatetime(date(),1)%> (Online <%=Application("OnlineUsers")%> คน)
                                       

เพื่อลดภาระของ ฐานข้อมูล ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพราะเวบเปิดมากว่า 10 ปี
จึงทำให้เวบช้าลงมาก ทีมงานจึงขออนุญาต แปลงข้อมูลจาก ฐานข้อมูลหลักเป็น SHTML File
เพื่อลดภาระการทำงานของ ฐานข้อมูลหลักครับ การแปลงฐานข้อมูลนี้ จะทำให้กระทู้นี้
ไม่สามารถตอบคำถามได้อีกต่อไปครับ แต่จะสามารถค้นหาชื่อกระทู้ และ Link ตรงมาที่หน้านี้ได้เหมือนเดิมครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง ทีมงาน Weekendhobby.com


Convert on : 26/8/2554 7:38:01

Error processing SSI file