จาก
อาทิตย์ที่ , 2/4/2549
เวลา : 21:34
อ่าน = 2066
124.120.209.36
|
วันนี้อากาศ ครึมๆ แต่เช้า...ฝนก็ไม่ตก อบอ้าวทั้งวัน! และหลังจากภารกิจหน้าที่ประชาชนเต็มขั้นเสร็จช่วงเช้า พวกเราก็มาตามที่นัดหมาย กันที่สนามกระทิงแดง เพื่อประชุมพรรคสยามเอ็นดูโร่ วางแผนก่อนบุกขึ้นสำนักเขาเนินโมก - บ้านบึง จ.ชลบุรี ในช่วงอาทิตย์ที่กำลังจะถึงนี้!
ผลการประชุมพรรค มีดังนี้: ให้เหล่าจอมยุทธเตรียมเต็นส์และเครื่องนอน และ ชุดไฟ ตะเกียง ไปกันเอง. ส่วนเรื่องอาหาร น้ำ น้ำแข็ง ทางทีมงานชลบุรีจะจัดเตรียมไว้ให้จ๊ะ แล้วค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราจะมาแชร์กัน
เส้นทางที่ผู้หย่ายเล็ก ( ผู้ ใหญ่ จะเลือกใหญ่ หรือ จะเลือก เล็กครับ) ได้วางไว้เพื่อต้อนรับ เห็นแกบอกว่า สุดยอดของคำภีร์ " เรี๊ยบกริ๊บบบบบ" เลยจ๊ะ โดยไม่ต้องกลัวหลงทางเพราะ จะมีแอร์โร่ บอกตลอด......และมีทางให้เร้าใจเป็นช่วงๆ ทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์
จุดนัดหมาย.....ถ้าจะง่ายที่ซู๊ด ก็เจอกันที่ปั๊ม JET บ้านบึง เวลา 8.30 โมงเช้า แล้วค่อยๆ ย่องเข้าบ้านผู้หย่ายเล็ก. หากมีวิทยุสือสารใช้ช่อง 144.350 หรือ เบอร์โทรติดต่อ..หนูหล่อ 09-2057922 ยินดีรับไซร์รรรรร

|