WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


จะจบอย่างไร ใครสั่ง
noimkd
จาก หะอะไรนะ
IP:182.232.82.201

เสาร์ที่ , 17/12/2559
เวลา : 07:25

อ่านแล้ว = ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ขอปรึกษาสมาชิกในกลุ่มครับ ผมไม่เคยใช้รถรุ่นนี้มาก่อนเพิ่งได้มา
ผมนำรถไปเข้าอู่ ให้เช็คอาการเครื่องเดินไม่เรียบ และเวลาเข้าเกรียเสียงดัง และใส่ตัวดันสายพานหน้าเครื่องถามราคาค่าใช้จ่าก็ได้คำตอบว่าไม่กี่ตังค์ทางอู่โทรมาหาโดยผมไม่ได้เข้าไปดูเพราะไม่มีเวลา(ผมผิด) ไอ้โน้นเสียไอ้นี้ไม่ดีครับ ผมถามเท่าไรตอบมาไม่กี่ตังค์เช่นเดิม ผมเลยถามไปว่าอย่างนี้ผมต้องโดนค่าซ่อมประมาณ สามสี่หมืนเลยใช่ไหม อู่บอกว่าใช่ครับ เลยบอกเอาแค่นี้เท่าที่จำเป็นก่อนสรุปคือทำเสร็จเรียบร้อยเรียกเก็บเงินผมมาแปดหมืน ผมบอกผมไม่ได้สั่งซ่อมเลยเฮียทำไป ทำไม เขาบอกมาตราฐานอู่เขาถ้าทำไม่ดีคือไม่ทำ ถ้าเขาพูดกะผมอย่างนี้แต่แรก ผมคงเอารถผมออกไปที่อื่นแล้ว มาตราฐานสูงเกินไปสำหรับผมยังแปลกใจว่าทำไมไม่ถามก่อนว่าจะทำไหมเจ้าของรถพร้อมไหม สรุปผมไม่สามารถเอารถออกมาจากอู่ได้ เพราะเงินจำนวนแปดหมืนผมหาให้ไม่ได้ ผมถามว่าแบบนี้ผมผิดเหรอครับ แนะนำหาทางออกให้ผมหน่อยครับ แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  

คำตอบที่ 1
       เอ่อ คือว่า น่าเห็นใจครับ ในความคิดส่วนตัวผมนะครับ การนำรถเข้าในอู่พื่อซ่อม เจ้าของอู่ควรแจ้งเเจ้าของรถ่อนว่าอะไรเสียบ้าง ราคาอะไหล่ ค่าแรงเท่าไร เพื่อประกอบการตัดสินใจ แม้เราไม่ได้อยู่ด้วย ย่ิงต้องแจ้งรายละเอียดชัดๆ ... แต่นี่ เล่นซะเต็มสูบ สูบเลือดสูบเนื้อแบบนี้ อยากรู้จังอู้นี้ชื่อไร จะได้ อ ยู่ ห ่ า ง ๆๆๆๆ แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

eakaeveeakaeve จาก เอก สารคาม 27.145.116.49 เสาร์, 17/12/2559 เวลา : 20:28  IP : 27.145.116.49   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 22627

      

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่Loading...
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันอังคาร,21 มกราคม 2563 (Online 832 คน)