WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


จะจบอย่างไร ใครสั่ง
noimkd
จาก หะอะไรนะ
IP:182.232.82.201

เสาร์ที่ , 17/12/2559
เวลา : 07:25

อ่านแล้ว = ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ขอปรึกษาสมาชิกในกลุ่มครับ ผมไม่เคยใช้รถรุ่นนี้มาก่อนเพิ่งได้มา
ผมนำรถไปเข้าอู่ ให้เช็คอาการเครื่องเดินไม่เรียบ และเวลาเข้าเกรียเสียงดัง และใส่ตัวดันสายพานหน้าเครื่องถามราคาค่าใช้จ่าก็ได้คำตอบว่าไม่กี่ตังค์ทางอู่โทรมาหาโดยผมไม่ได้เข้าไปดูเพราะไม่มีเวลา(ผมผิด) ไอ้โน้นเสียไอ้นี้ไม่ดีครับ ผมถามเท่าไรตอบมาไม่กี่ตังค์เช่นเดิม ผมเลยถามไปว่าอย่างนี้ผมต้องโดนค่าซ่อมประมาณ สามสี่หมืนเลยใช่ไหม อู่บอกว่าใช่ครับ เลยบอกเอาแค่นี้เท่าที่จำเป็นก่อนสรุปคือทำเสร็จเรียบร้อยเรียกเก็บเงินผมมาแปดหมืน ผมบอกผมไม่ได้สั่งซ่อมเลยเฮียทำไป ทำไม เขาบอกมาตราฐานอู่เขาถ้าทำไม่ดีคือไม่ทำ ถ้าเขาพูดกะผมอย่างนี้แต่แรก ผมคงเอารถผมออกไปที่อื่นแล้ว มาตราฐานสูงเกินไปสำหรับผมยังแปลกใจว่าทำไมไม่ถามก่อนว่าจะทำไหมเจ้าของรถพร้อมไหม สรุปผมไม่สามารถเอารถออกมาจากอู่ได้ เพราะเงินจำนวนแปดหมืนผมหาให้ไม่ได้ ผมถามว่าแบบนี้ผมผิดเหรอครับ แนะนำหาทางออกให้ผมหน่อยครับ แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  

คำตอบที่ 1
       เอ่อ คือว่า น่าเห็นใจครับ ในความคิดส่วนตัวผมนะครับ การนำรถเข้าในอู่พื่อซ่อม เจ้าของอู่ควรแจ้งเเจ้าของรถ่อนว่าอะไรเสียบ้าง ราคาอะไหล่ ค่าแรงเท่าไร เพื่อประกอบการตัดสินใจ แม้เราไม่ได้อยู่ด้วย ย่ิงต้องแจ้งรายละเอียดชัดๆ ... แต่นี่ เล่นซะเต็มสูบ สูบเลือดสูบเนื้อแบบนี้ อยากรู้จังอู้นี้ชื่อไร จะได้ อ ยู่ ห ่ า ง ๆๆๆๆ แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

eakaeveeakaeve จาก เอก สารคาม 27.145.116.49 เสาร์, 17/12/2559 เวลา : 20:28  IP : 27.145.116.49   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 22627

      

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันจันทร์,22 ตุลาคม 2561 (Online 691 คน)