WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


๑๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ จังหวัดกำแพงเพชรจัดพิธีวางพวงมาลาวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตสมเด็จย่า
427829
จาก พุท กำแพง
IP:125.25.244.158

เสาร์ที่ , 18/7/2558
เวลา : 21:23

อ่านแล้ว = ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ..จังหวัดกำแพงเพชร จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสักการะ กล่าวสดุดีพระเกียรติคุณในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันที่ 18 กรกฎาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต ซึ่งได้เวียนมาบรรจบครบรอบเป็นปีที่20..เมื่อเวลา 10.00 น.วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 ที่บริเวณอนุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์กำแพงเพชร ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นายธานี ธัญยาโภชน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานวางพวงมาลา และถวายราชสักการะ กล่าวสดุดีพระเกียรติคุณในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันที่ 18 กรกฎาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตแห่งสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งได้เวียนมาบรรจบครบรอบเป็นปีที่ 20 โดยมี ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พี่น้องประชาชนจังหวัดกำแพงเพชรทุกหมู่เหล่า ได้มาชุมนุม เพื่อน้อมรำลึกและแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวทิตาคุณ ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่พระองค์ได้ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณปกเกศเกล้าพสกนิกรไทย เป็นอเนกอนันต์ตลอดมา ร่วมกับ นายสมบัติ ตันเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์กำแพงเพชร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์กำแพงเพชร
ในส่วนพระบุญญาธิการพระองค์ท่านนั้น ปรากฏได้จากทรงเป็นสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีของพระมหากษัตริยาธิราชเจ้า ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐสองรัชกาลในพระบรมมหาจักรีวงศ์ ทั้งเมื่อยังทรงพระดำรงพระชนม์อยู่นั้น ทรงมีพระวัสสายุกาลยืนนานยิ่งนัก พระพักต์แช่มชื่นอยู่เป็นนิจ พระวรรณะผุดผ่องสดใส พระพลานามัยสมบูรณ์เพียบพูนไปด้วยพระสติสัมปชัญญะพระดำริที่แจ่มใส ทรงประกอบแต่กิจที่เป็นประโยชน์ ต่อพสกนิกรทั้งปวง โดยไม่หย่อนลงตามพระกำลังและพระชนมายุแต่อย่างใด นับได้ว่าทรงเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย พระบุญญาธิการข้อนี้เป็นอัศจรรย์
บรรยากาศในพิธี มีผู้มีเกียรติมาร่วมวางพานพุ่มและวางพวงมาลาถวายเป็นเครื่องราชสักการะจำนวนมาก ชาวกำแพงเพชร ยังคงรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งองค์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีตราบจนทุกวันนี้ หลังจากพิธี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบโล่เกียรติยศแก่บุคคลเกียรติยศของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีกำแพงเพชรด้วย ซึ่งในปีนี้ได้แก่ นายธำรง อัศวสุธีรกุล สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (ส.ป.ช.)จังหวัดกำแพงเพชร และนายเสริมวุฒิ สุวรรณโรจน์ ในฐานะประธานมูลนิธิเพื่อการศึกษาโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีกำแพงเพชร มอบเงิน จำนวน 50,000 บาท เพื่อให้การสนับสนุนเพื่อการศึกษาให้กับโรงเรียนอีกด้วย.///By Mickysun


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  

คำตอบที่ 1
       อาสาสมัคร พอ.สว.กำแพงเพชร ถ่ายรูปกับผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

427829 จาก พุท กำแพง เสาร์, 18/7/2558 เวลา : 21:27  IP :   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 14032

คำตอบที่ 2
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

427829 จาก พุท กำแพง อาทิตย์, 19/7/2558 เวลา : 15:38  IP :   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 14033

คำตอบที่ 3
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

427829 จาก พุท กำแพง อาทิตย์, 19/7/2558 เวลา : 15:40  IP :   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 14034

      

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันอาทิตย์,21 ตุลาคม 2561 (Online 556 คน)