WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


๑๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ จังหวัดกำแพงเพชรจัดพิธีวางพวงมาลาวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตสมเด็จย่า
427829
จาก พุท กำแพง
IP:125.25.244.158

เสาร์ที่ , 18/7/2558
เวลา : 21:23

อ่านแล้ว = ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ..จังหวัดกำแพงเพชร จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสักการะ กล่าวสดุดีพระเกียรติคุณในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันที่ 18 กรกฎาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต ซึ่งได้เวียนมาบรรจบครบรอบเป็นปีที่20..เมื่อเวลา 10.00 น.วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 ที่บริเวณอนุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์กำแพงเพชร ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นายธานี ธัญยาโภชน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานวางพวงมาลา และถวายราชสักการะ กล่าวสดุดีพระเกียรติคุณในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันที่ 18 กรกฎาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตแห่งสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งได้เวียนมาบรรจบครบรอบเป็นปีที่ 20 โดยมี ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พี่น้องประชาชนจังหวัดกำแพงเพชรทุกหมู่เหล่า ได้มาชุมนุม เพื่อน้อมรำลึกและแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวทิตาคุณ ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่พระองค์ได้ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณปกเกศเกล้าพสกนิกรไทย เป็นอเนกอนันต์ตลอดมา ร่วมกับ นายสมบัติ ตันเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์กำแพงเพชร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์กำแพงเพชร
ในส่วนพระบุญญาธิการพระองค์ท่านนั้น ปรากฏได้จากทรงเป็นสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีของพระมหากษัตริยาธิราชเจ้า ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐสองรัชกาลในพระบรมมหาจักรีวงศ์ ทั้งเมื่อยังทรงพระดำรงพระชนม์อยู่นั้น ทรงมีพระวัสสายุกาลยืนนานยิ่งนัก พระพักต์แช่มชื่นอยู่เป็นนิจ พระวรรณะผุดผ่องสดใส พระพลานามัยสมบูรณ์เพียบพูนไปด้วยพระสติสัมปชัญญะพระดำริที่แจ่มใส ทรงประกอบแต่กิจที่เป็นประโยชน์ ต่อพสกนิกรทั้งปวง โดยไม่หย่อนลงตามพระกำลังและพระชนมายุแต่อย่างใด นับได้ว่าทรงเจริญด้วยจตุรพิธพรชัย พระบุญญาธิการข้อนี้เป็นอัศจรรย์
บรรยากาศในพิธี มีผู้มีเกียรติมาร่วมวางพานพุ่มและวางพวงมาลาถวายเป็นเครื่องราชสักการะจำนวนมาก ชาวกำแพงเพชร ยังคงรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งองค์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีตราบจนทุกวันนี้ หลังจากพิธี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบโล่เกียรติยศแก่บุคคลเกียรติยศของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีกำแพงเพชรด้วย ซึ่งในปีนี้ได้แก่ นายธำรง อัศวสุธีรกุล สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (ส.ป.ช.)จังหวัดกำแพงเพชร และนายเสริมวุฒิ สุวรรณโรจน์ ในฐานะประธานมูลนิธิเพื่อการศึกษาโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีกำแพงเพชร มอบเงิน จำนวน 50,000 บาท เพื่อให้การสนับสนุนเพื่อการศึกษาให้กับโรงเรียนอีกด้วย.///By Mickysun


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  

คำตอบที่ 1
       อาสาสมัคร พอ.สว.กำแพงเพชร ถ่ายรูปกับผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

427829 จาก พุท กำแพง เสาร์, 18/7/2558 เวลา : 21:27  IP :   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 14032

คำตอบที่ 2
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

427829 จาก พุท กำแพง อาทิตย์, 19/7/2558 เวลา : 15:38  IP :   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 14033

คำตอบที่ 3
      

 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

427829 จาก พุท กำแพง อาทิตย์, 19/7/2558 เวลา : 15:40  IP :   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 14034

      

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่loading...
Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันจันทร์,20 พฤษภาคม 2562 (Online 1922 คน)