WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


จากกระทู้ S0115 ต้องขออนุญาตหน่วยงานใดหรือไม่

จาก โหงว
IP:202.183.182.139

ศุกร์ที่ , 1/3/2545
เวลา : 10:49

อ่านแล้ว = ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       เพื่อไม่ให้กิจกรรมต่างๆ ระหว่าง
WeekendHobby.com และทีม บูรพาออฟโรดทีม ต้องเข้ามาปนกัน เวปบอร์ดนี้จึงมีเพื่อสมาชิกทีม บูรพาออฟโรด โดยเฉพาะ เพื่อใช้สำหรับสรุปการประชุม ในแต่ละสัปดาห์ รวมทั้งเรื่องต่างๆเกี่ยวกับทริปต่างๆ ที่จะเดินทางไป ซึ่งบูรพาออฟโรดทีมนี้ จะรวมกลุ่มกันเฉพาะคนที่อยู่ในจังหวัดชลบุรีหรือจังหวัดใกล้เคียง ที่สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆของทางกลุ่มได้ ซึ่งสมาชิกในกลุ่มนี้ จะร่วมทริปกับกลุ่มที่อยู่ใน WeekendHobby.com ด้วย โดยมิได้แยกไปแต่อย่างใด การแยกต่างหากออกมา เพื่อให้คนที่เข้ามา WeekendHobby.com นี้จะได้ไม่รู้สึกว่าเวปนี้มีแต่กลุ่ม บูรพาออฟโรดอย่างเดียว ยังมีเพื่อนสมาชิกอีกหลายๆท่าน ที่นัดกันไปออกทริปหรือตั้งกระทู้ถามเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว และเรื่องต่างๆที่เกี่ยวกับรถตามปกติ โดยผ่านเวปนี้ เพื่อนๆกลุ่มใดที่อยากมีเวปบอร์ดของกลุ่มตนเองก็ยินดีเปิดให้ครับ จะคล้ายๆกับเวปของพันทิพย์ที่มีกลุ่มต่างๆกันครับ 8rThk9lU



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  

คำตอบที่ 1
       ถ้าเป็นแม่น้ำน้อย ต้องไปขออณุญาติที่ทำการไทยโยคครับ อยู่ถึงก่อนทางเข้าถ้ำดาวดึงประมาณ 2-3 กม. ครับ ไปได้ทุกวันทุกเวลา เสียค่าธรรมเนียม 30 บาทครับ



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

webmaster จาก แมวเหมียว 203.170.254.100 ศุกร์, 1/3/2545 เวลา : 12:13  IP : 203.170.254.100   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 1952

คำตอบที่ 2
       ท่านติ่งเค้าถามถึงอีเก็กครับ เท่าที่ทราบล่าสุดเมื่อตอนปีใหม่ที่ผ่านมา มีการทำทางลาดยางจนไปถึงทางเข้าน้ำตกน้ำเป็นและเริ่มมีการก่อสร้างป้อมที่พักเจ้าหน้าที่ปากทางเข้า ไม่รู้ว่าจะมีการห้ามหรือเปล่า



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

ไพลิน จาก จิงโจ้ป่า 203.151.66.4 ศุกร์, 1/3/2545 เวลา : 12:16  IP : 203.151.66.4   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 1953

คำตอบที่ 3
       จ๊าก ลืมดู

อีเก็กน้ำเป็น เมื่อก่อนไม่ห้ามครับ ใครเข้าไปก็ได้ แต่ถ้าเป็นอย่างที่จิงโจ้ป่าว่ามา ถ้ามีด่านก็เข้าไม่ได้ครับ ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะไปขอที่ไหน



 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

webmaster จาก แมวเหมียว 203.170.254.100 ศุกร์, 1/3/2545 เวลา : 15:17  IP : 203.170.254.100   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 1955

      

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  



website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่



Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันศุกร์,6 กุมภาพันธ์ 2569 (Online 1799 คน)