WeekendHobby.com
เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


ฝาสูบ

จาก หนุ่ย น้องใหม่
61.90.105.73
พุธที่ , 27/7/2548
เวลา : 19:02

อ่านแล้ว = 928 ครั้ง
 เก็บเข้ากระทู้ส่วนตัว
แจ้งตรวจสอบกระทู้
 แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน ส่งหาเพื่อน

       ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพวกพี่ ๆ FORD ที่ช่วยตอบกระทู้ให้เร็วมาก และวันนี้ผมมีเรื่องจะให้พี่ ๆ ช่วยตอบให้หน่อยครับ ตอนที่ผมจะซื้อรถมาผมได้เอารถไปให้อู่ประจำช่วยดูสภาพให้ เขาบอกว่าเครื่องเคยเปิดมาแล้ว (ฝาสูบ) อาจมีปัญหาเรื่องความร้อน หรือไม่ก็นำแห้ง แต่เจ้าของรถบอกว่าไม่เคยทำ เพราะผมไปถามประวัติเขาก่อนซื้อ เพราะผมซื้อจากเต็นท์มาอีกทีหนึ่ง ผมก็เลยวัดใจเรื่องฝาสูบ เพราะช่างจะรู้ดีเท่าเจ้าของรถได้อย่างไร แต่ถ้าเป็นจริงจะเป็นอย่างไร ความร้อนจะขึ้นเร็วหรือไม่ แล้วฝาจะโก่งหรือไม่ เมื่อตอนเข้าพรรษาผมวิ่งไปอุบลไม่ได้จอดพักเครื่องวิ่งม้วนเดียวจบ จอดเข้าห้องนำไม่ได้ดับเครื่อง ความร้อนอยู่คงที่ ที่กึ่งกลาง แต่ผมมีพัดลมไฟฟ้า 2ตัว แต่มันทำงานแค่ตัวเดียวไม่รู้สาเหตุว่าทำไม อีกตัวไม่ทำงานหรือเป็นเพราะว่า ถ้าต้ว1 ร้อน ตัว2ถึงจะทำงานพี่ว่าเป็นไปได้ไหม ช่วยตอบให้ผมหายข้องใจหน่อยครับ และถ้าผมต้องการยกสูงอย่างประหยัดหน่อยจะใช้งบประมาณเท่าไร ตอนนี้ผมใส่ยาง31 อยู่และเปลี่ยนโตงเตงประมาน 2นิ้ว แต่อยากสูงอีกหน่อยมีวิธีทำอย่างไร


 แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

แจ้งเพื่อเก็บขึ้นกระทู้พิเศษ คลิ๊กที่นี่แจ้งเพื่อนำขึ้นกระทู้พิเศษ

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  

คำตอบที่ 1
       พัดลมไฟฟ้าจริงๆแล้วรถเดิมๆไม่น่าจะติดมาครับน่จะเป็นเจ้าของเก่าติดเพื่มมามากกว่าครับ ส่วนเกจ์ความร้อน ที่ติดมากับรถ ผมว่ามันเชื่อแน่อะไรไม่ได้หรอกครับ เพราะมันจะขึ้นอีกทีตอนเครื่องheat ไปแล้วนะครับ แสดงความคิดเห็นย่อย แสดงความคิดเห็นย่อย

wut@fct จาก wut 61.90.78.202 พุธ, 27/7/2548 เวลา : 23:16   

edit แก้ไขคำตอบ   delete ลบคำตอบ 31597

      

คำตอบแบ่งหน้าละ 30 คำตอบ ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 จาก >>> 1  website รองรับการใช้งานทุกระบบปฏิบัติการของ PC Tablet SmartPhone ทุกระบบสามารถโพสข้อความและรูปภาพได้โดยไม่ต้องย่อไฟล์
เพื่อความปลอดภัยในการใช้ website WeekendHobby.Com สมาชิก เท่านั้น จึงจะตั้งกระทู้ หรือ ตอบกระทู้ได้ครับ
Login Click ที่นี่
สมัครสมาชิก Click ที่นี่Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วันอาทิตย์,25 มีนาคม 2561 (Online 437 คน)
                                               


ประกัน รถยนต์ ไดเร็คเอเชีย