คำตอบที่ 1 ตอนที่ตามไปทันที่สุราษฏร์ฯปรากฏว่ากำลังซ่อมเจ้าฟักทองอยู่
คำตอบที่ 2 ซ่อมไปก็บ่นลูกน้องไปตามสไตล์ช่างยุทธ
คำตอบที่ 3 zero eight six three seven four zero two nine nine
คำตอบที่ 4 ไปถึงบ้านช่างยุทธราวๆเที่ยงเลยเสริมหล่อซะหน่อย
คำตอบที่ 5 เสร้จก็ติดสติ๊กเกอร์ผู้สนับสนุนซะหน่อย
คำตอบที่ 6 อันนี้ขาดไม่ได้เลย
คำตอบที่ 7 เร็วๆเลยลุง รอมานานแล้ว
คำตอบที่ 8 อันนี้ก็ขาดไม่ได้เพราะมีบทบาทมากในการแข่งขันครั้งนี้...ช่วยให้สามารถนำถ้วยมาฝากพวกเราได้
คำตอบที่ 9 ช่วยกันคนละไม้คนละมือ
คำตอบที่ 10 ติดสติ๊กเกอร์เสร็จช่างยุทธนำเจ้าฟักทองลองนำเจ้าฟักทองไปลองเกียโฟว์ในร่องสวนข้างบ้าน...โอแม่เจ้า!มันไม่ทำงาน...งานเข้าอีกแล้วเวลาสมัครก็กระชั้นเข้ามาแล้ว
คำตอบที่ 11 ต้องรื้อใหม่ตามระเบียบ...มีเก็บตกเกือบทุกเม็ดเลยมั้งเนี่ยะ
คำตอบที่ 12 เจ้าตัวนี้เองใส่เฟืองดอกจอกสลับตัวกันทำให้เพลาหน้าไม่จับ...แต่เจ้าสำนักบ่นใครไม่ได้เพราะเป็นคนประกอบเอง..ฮา
คำตอบที่ 13 ทำการเปลี่ยนให้เป็นชุดเดียวกันก็ประกอบเจ้าไปใหม่
คำตอบที่ 14 โอเคทดสอบใหม่ผ่าน...เตรียมตัวไปบริเวณเปิดงานได้แล้ว
คำตอบที่ 15 ไปถึงพิธีเปิดกำลังเริ่มขึ้นพอดี
คำตอบที่ 16 รถกาตูนคันนี้เป็นอีกคันหนึ่งของกลุ่มkiaweekendที่สมาชิกไม่ค่อยรู้แต่ไม่แน่ปีที่จะถึงนี้อาจจะมาโลดเล่นให้เพื่อนๆได้ชมโฉมและฝีมือในงาน10เซียนแถวๆภาคกลาง
คำตอบที่ 17 โฉมหน้าพี่หรั่งเจ้าของกาตูนคันสวยสมาชิกคนนึงของkiaweekend
คำตอบที่ 18 นานๆเจอกันทีก็มีพูดคุยกันเยอะเป็นธรรมดา
คำตอบที่ 19 หน่วยการ์ดของทีมkia
คำตอบที่ 20
คำตอบที่ 21
คำตอบที่ 22
คำตอบที่ 23 หลังพิธีเปิดเสร็จก็ไปรอประชุมกติกาและตรวจสภาพรถเพื่อจัดประเภทปรากฏว่าทีมKiaได้เข้าแข่งในรุ่นโอเพ่น..ซึ่งจะแข่งในไลด์เดียวกับรถกาตูน
คำตอบที่ 24 แต่เนื่องจากสภาพแข่งกลางคืนมีฝนตกหนักตลอดเลยไม่ได้ถ่ายต้องรอกล้องนายหัว..ตัดมาSS2เลยฝนตกเหมือนกัน
คำตอบที่ 25
คำตอบที่ 26
คำตอบที่ 27 ช่องขนาดนี้ยังกะเอาเรือรบเข้าช่องหลอดเลย..มันจะเข้ายังงัยหว่า
คำตอบที่ 28 แต่ดันทุรังมาจนได้เพราะไซเรียวเค้าดีเล่นซะก้อนหินสองข้างทางถ่างออกพวกมาทีหลังสบายเลย
คำตอบที่ 29
คำตอบที่ 30 ตรงนี้เป็นss3 ต่อเนื่องจากssถ่างก้อนกิน...เส้นทางต้องวิ่งขึ้นยอดเขาแล้วลงจากยอดไปเลี้ยวกลับขึ้นยอดเขาใหม่บอกคำเดียวแค่เดินขึ้นยังแย่เลยพลาดเมื่อไหร่ได้ไปกู้ที่ก้นเหวข้างล่างแน่ๆเพราะทั้งชันทั้งยาวไม่มีร่องให้เกาะกันไหลซะด้วย
คำตอบที่ 31 สนามนี้ถ่ายภาพลำบากมากเพราะมองเห็นเป็นจุดๆยืนตรงไหนถ่ายได้แค่ตรงนั้นการเคลื่อนไหวไปแต่ละที่ลำบากมากมองไม่เห็นกันด้วย
คำตอบที่ 32 ตรงจุดต้องเลี้ยวซ้ายจุดนี้รถไม่สามารถเลี้ยวได้เองจะต้องใช้วิ๊นท์และวิธีการวัวพันหลักช่วย...ถ้าขืนเลี้ยวเองก็จะเหมือนรถกาตูนซึ่งนอนหงายท้องอยู่ข้างๆทางเสียดายเจ้าฟักทองบังอยู่จึงมองไม่เห็น แก้ไขเมื่อ : 10/11/2552 9:59:28
คำตอบที่ 33 ตัดมาในss5 ในวันรุ่งขึ้นมาแข่งที่น้ำตกอ่างทองสภาพเส้นทางเป็นการขับผ่านข้ามร่องน้ำเล็กๆลึกๆจะต้องนำอุปกรณ์ช่วยมาใช้ไม่งั้นไปไม่ได้เพราะรถกาตูนก็ไปไม่ได้
คำตอบที่ 34 ขาขึ้นก็ต้องใช้วิ๊นท์ช่วย
คำตอบที่ 35
คำตอบที่ 36
คำตอบที่ 37 สุดยอดๆ ทั้งทีมและตากล้อง
คำตอบที่ 38 ผู้อยู่เบื้องหลัง...ทีมเซอวิสและแม่ครัวของทีมkia
คำตอบที่ 39 ระหว่างรอแข่งก็ดูคนอื่นแข่งเพลินๆ
คำตอบที่ 40 ปั่นๆๆๆเพื่อให้ล้อหมุนเปลี่ยนทางวิ่งไปตามร่องน้ำ
คำตอบที่ 41 ในที่สุดก็เลี้ยวได้สำเร็จเยี่ยมมม...ลืมบอกไปคันนี้เป็นนักแข่งมาจากมาเลเซีย
คำตอบที่ 42 ออกจากจุดสตาทร์วิ่งไปตามสันร่องก่อนลงสู้ร่องน้ำ
คำตอบที่ 43 ซึ่งไม่รู้เรียกว่าอะไรดีน่าจะเรียกว่าปลักความดีกว่ามั้ง...มิดครับมิด
คำตอบที่ 44 ส่วนคันนี้แข่งในssต่อไปที่ฟักทองจะต้องลงแข่งในตอนเย็น....ซึ่งssนี้นายหัวโชว์การทิ่งดิ่งถอยหลังจากระยะ30กว่าเมตรที่ความชันเกือบเกือบ75องศาแต่ไม่ยักกะหงายท้องศูนย์รถเยี่ยม
คำตอบที่ 45 ต้องปั่นกันแบบนี้ไม่งั้นจมแน่ๆ
คำตอบที่ 46 กระเทียมดองจริงๆ
คำตอบที่ 47 คั่นรายการด้วยความสวยงามของน้ำตกอ่างทองซึ่งแต่เดิมทางทีมงานจัดการแข่งขันจะให้วิ่งผ่านหน้าน้ำตกแต่พอดีฝนตกหนักเลยต้องกำหนดเส้นทางใหม่...
คำตอบที่ 48 มาที่ssเดิมใหม่เนื่องจากรถผ่านไม่ได้หลายคันการดำเนินการแข่งขันเลยช้าไปเรื่อยๆ
คำตอบที่ 49 คู่แข่งของเจ้าฟักทองกำลังข้ามน้ำลึก
คำตอบที่ 50 ถึงเวลาที่เจ้าฟักทองลงไปเล่นน้ำมั่ง..สงสัยกลัวยุงกัดผู้ชมเลยพ่นซะยุงกระเจิงเลย
คำตอบที่ 51 ไปไม่ไหวรถลอยน้ำยาง32ตามลงร่องยาง35ก็เป็นแบบนี้...เดือดร้อนโคไดวเว่อร์(ช่างชาติ)ที่ต้องว่ายน้ำพาสายวิ้นท์ไปเกี่ยวต้นไม้ฝั่งตรงกันข้าม
คำตอบที่ 52 หรอยจังฮู้ เก็บภาพมาเสริมจากข้างบ้าน http://www.weekendhobby.com/offroad/mitsubishi/question.asp?page=1&id=16080
คำตอบที่ 53 ทั้งวิ้นท์ทั้งปั่นในที่สุดก็ข้ามมาได้
คำตอบที่ 54 ผ่านน้ำมาได้ก็ต้องวิ้นท์ขึ้นตลิ่งอีก...งานนี้วิ้นไอเซนต์พร้อมสายวิ้นท์เชือกเป็นพระเอกเพราะวิ้นท์หลักโลเล่อร์วิ้นท์ระเบิดก่อน
คำตอบที่ 55 ขนาดจมน้ำก็ยังทำงานได้...ในที่สุดก็ขึ้นตลิ่งอันแสนชันได้ แก้ไขเมื่อ : 10/11/2552 12:23:49
คำตอบที่ 56 พี่ๆฟริตตี้สวยจังอีกหน่อยหนูจะเป็นเหมือนพี่ๆเค้ามั่งนะลุง
คำตอบที่ 57 มาถึงเวลาของเจ้ายักษ์ดีโทน่าบ้าง..ลงไปแล้ววว
คำตอบที่ 58 ชิวๆไม่มีปัญหาสำหรับเจ้ายักษ์อ้วน
คำตอบที่ 59 หมดเวลาแล้วนะลุงชาย...เจ้าอูมปีนรถไปบอกคนขับเลยต้องDNFไปแต่ก็ขึ้นมาได้สงสัยกลับมาต้องลดน้ำหนักทั้งรถทั้งคนแล้วหล่ะ
คำตอบที่ 60 ขนาดโดนจับDNFยังเฮฮากันเลยสปิริตเยี่ยมครับคุ่นี้
คำตอบที่ 61 ตัดมาตอนสายๆอีกวันนึง...ช่วยๆกันจัดความพร้อมให้เจ้าฟักทองเพื่อดำเนินการแข่งขันในอีก2ssสุดท้าย
คำตอบที่ 62 หลังจากตะรอนไปซ่อมรถคันโน้นคันนี้สงสัยช่างเหยี่ยวหิวเลยขอเวลานอกจัดการของว่างไปก่อนโดยมีผบ.คอยดูแลอยู่ข้างๆ
คำตอบที่ 63 เส้นทางหฤโหดอิหลี zero eihgt six three seven four zero two nine nine
คำตอบที่ 64
คำตอบที่ 65 ส่วนนายหัวและช่างชาติเดินสำรวจไลด์แข่งขัน
คำตอบที่ 66 เที่ยวนี้ไม่ยักใส่สแล๊คเสื้อเชิ๊ดแฮะ...ผิดคอนเซ็บป่าวนายหัว
คำตอบที่ 67 และแล้วก็ถึงเวลาปล่อยตัวโดยอีซูซุยุธหัตถีส่งเข้าประกวด
คำตอบที่ 68 ลงไปแล้วขนาดหน้ารถดันน้ำไปแล้วโคลนยังมิดล้อเลยแต่ไม่มีปัญหาสำหรับพลังช้างสารของตัวนี้ที่อาวุธครบมือ
คำตอบที่ 69 ขึ้นมาได้แบบชิวๆ..ต่อจากนั้นก็ข้ามสันเนินเพื่อจะลงบ่ออีกด้านนึง
คำตอบที่ 70 ตั้งวงข้างหน้า ตามข้าพเจ้ามา ที่ไหนเมื่อไหร่ ดีล่ะ ทีม
คำตอบที่ 71 ไม่รู้หมดแรงหรือหลงไลด์เลยต้องไปจอดนิ่งๆอยู่ในบ่อรอโคไดรเว่อร์ไปลากวิ้นท์
คำตอบที่ 72 แต่สงสัยเมามากกว่ามั้งเลยต้องDNFไปในSSนี้
คำตอบที่ 73 แต่ด้วยสปิริตนักแข่งยังงัยก็ต้องไปให้ได้
คำตอบที่ 74 และแล้วก็ถึงเวลาเจ้าฟักทองลงไปเล่นน้ำมั่ง
คำตอบที่ 75 5,4,3,2,1..GOๆๆๆๆๆๆ
คำตอบที่ 76 ไปๆๆๆๆๆๆ
คำตอบที่ 77 ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำอยู่แล้วสำหรับเจ้าฟักในชั่วโมงนี้ขึ้นจากปลักควายมาได้แบบชิวๆ
คำตอบที่ 78 ขึ้นมาได้มีทางตรงนิดหน่อยก็ใส่มาเต็มๆเพื่อขึ้นสันเนินไปลงบ่ออีกด้าน
คำตอบที่ 79 เทคๆๆๆ
คำตอบที่ 80 ไม่มีปัญหาสบายมาก
คำตอบที่ 81 ตูมมมม...ลงไปแล้ว
คำตอบที่ 82 เรายางเล็กตัวหนักเกาะไลด์ริมดีก่า
คำตอบที่ 83 ขึ้นมาได้เหมือนกัน...คร่อมไลด์เลยยอมโดนตัด30วิ..เสียงเนว์ชาติบอกนายหัว
คำตอบที่ 84 หวาดเสียวจังนิ
คำตอบที่ 85 งานเข้าแล้วงัยเครื่องดันดับ
คำตอบที่ 86 ไปผูกกับแมคโฮคันไกลเลย...นายหัวตะโกนสั่งช่างชาติขณะพยายามสตาทเครื่องยนต์ไปด้วย
คำตอบที่ 87 ปิดทริปแข่งปีนี้ที่หนองจอกมดีมั๊ย
คำตอบที่ 88 เย้ๆๆเครื่องติดได้แล้ว.....วิ้นท์ๆๆๆๆๆ
คำตอบที่ 89 ในที่สุดก็ดิ้นขึ้นมาจากบ่อได้...เฮ้อ..แต่ต่อไปต้องทำการวิ้นท์เพื่อเข้าเส้นชัยไปกดเวลา
คำตอบที่ 90 หน้าที่ที่แท้จริงของโคไดรเว่อร์...ไหนจะต้องลุยน้ำลุยโคลนแล้วมาลากวิ้นท์อีก....ยอมรับเหนื่อยยยยย
คำตอบที่ 91 นายหัวเล่นหวาดเสียวอีกแล้วโดยจะนำรถขึ้นเฉียดหลักปลอดภัยซึ่งถ้ารถไปโดนหลักนี้จะโดนจับแพ้ฟาด์วทันที
คำตอบที่ 92 ซึ่งปรากฏว่าขึ้นได้อย่างใจหายใจคว่ำ....พอแข่งsที่ผ่านมาได้ก็ต้องรีบเพื่อไปแข่งssสุดท้าย แก้ไขเมื่อ : 10/11/2552 14:02:07
คำตอบที่ 93 SSนี้ลักษณะสนามเป็นน้ำผสมทรายละเอียดซึ่งจะถอนคันเร่งไม่ได้ไม่งั้นจมมมม
คำตอบที่ 94 น้ำบานนนน
คำตอบที่ 95 ไปทางไหนต่อหว่าๆๆๆ
คำตอบที่ 96 เอาหว่ะไปทางทางนี้แล้วกัน..SSนี้โคไดรเว่อร์นั่งเฉยๆแล้วกันเหนื่อยมาเยอะแล้ว
คำตอบที่ 97 สงสัยนายหัวงงๆกับเส้นทางในป่าเห็นเข้าไปนานพอออกมาก็ทำหัวทิ่มหัวตำมาเลย
คำตอบที่ 98
คำตอบที่ 99 มาสมบูรณ์เอาSSนี้เองสำหรับเจ้าฟักทอง...คันอื่นใช้ดิฟไฟฟ้าแต่เจ้าฟักทองขอใช้แบบดิฟถาวรเลยเวิร์คๆๆๆนายหัวบอก
คำตอบที่ 100 หมดภาระกิจสำหรับเจ้าฟักทองในทัวด์นาเม้นต์ปีนี้ซะที
คำตอบที่ 101 ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกๆท่านโดยเฉพาวิ้นท์Haisenและโช๊คRobustที่กรุณามอบอุปกรณ์ไปใช้ในการแข่งขันครั้งนี้
คำตอบที่ 102 ขอขอบคุณนักแข่งที่ช่วยเติมสีสันในการแข่งขันครั้งนี้
คำตอบที่ 103 ที่สำคัญที่ลืมไม่ได้ก็คือทีมงานเซอร์วิส,แม่ครัวและร้านเลดี้บัคแคมปิ้งที่ดูแลเรื่องอาหารการกินครั้งนี้
คำตอบที่ 104 ท้ายสุดจริงๆที่ลืมไม่ได้อย่างเด็ดขาคคือพี่หรั่งนักแข่งรถกาตูนแห่งเมืองตรังที่อุปการะเรื่องที่พักและอาหารการกินตลอดทัวด์นาเม้นนี้ขอบคุณคร๊าบบบบ
คำตอบที่ 105 กล้องผมหมดรูปเท่านี้..แต่ยังมีรูปในกล้องช่างยุธอีกตัวนึงใครว่างๆไปอู่รังสิตช่วยนำมาลงให้สมาชิกคนอื่นดูด้วยจะดีมาก
คำตอบที่ 106 สุดยอดๆ ขอชื่นชมทุกท่านครับ ด้วยจิตคารวะ ตามไปดูการ์ตูนมั๊ยล่ะ http://www.trangzone.com/webboard_show.php?page=1&ID=25088&ID=25088
คำตอบที่ 107 อายุไม่เกี่ยงมันอยู่ที่ใจจริง
คำตอบที่ 108 หายเหนื่อยกันแล้วหรือยัง... ขอบคุณภาพสวยๆ...
คำตอบที่ 109 สุดยอด อีกตามเคย
คำตอบที่ 110 ฉลองเมื่อไรว่ามา
คำตอบที่ 111
คำตอบที่ 112 ปิดทัวร์นาเม้นในปีนี้อย่างสวยงาม..... ขอชื่นชมนักแข่ง โคร์ไดร์เวอร์ และทีมงานทุกๆ ท่าน ที่ทำให้ KIA ละบือโลก....55555
คำตอบที่ 113 พูดไม่ออก
คำตอบที่ 114 ไปดูรูปที่กล้องช่างยุธมาแล้วมีรูปมันๆเยอะเพราะตากล้องประจำตัวช่างยุทธสามารถเข้าไปถ่ายที่จุดไฮไลด์ได้มากกว่าตากล้องผม...
คำตอบที่ 115 งั้นก็ให้ตากล้องประจำตัวช่างยุทธ ไปเอามาลงซะบัดเดี๋ยวนี้
คำตอบที่ 116 ลุงหนุ่ยได้ภาพได้สวยขึ้นมากๆเลยครับ ว่าแต่ที่สร้างสีสรรค์เนี่ยนักแข่งหรือกระป๋องที่วางอยู่ข้างหลังนักแข่งอ่ะ
คำตอบที่ 117 so cool ... ปทท ทมท ( ไปทุกที่ ที่มีทาง ) อิอิ ภูมิใจได้ขับเกีย ขอคารวะด้วยใจนอบน้อม
คำตอบที่ 118 สุดยอดเลย.....นายหัวและทีมงาน
คำตอบที่ 119 ชอบภาพที่ 106 จริงๆ ....ดูมุงมั่น ตั้งใจ..จริงๆ ใช่ไหม...นายหัว
คำตอบที่ 120
คำตอบที่ 121
คำตอบที่ 122 เยี่ยมเลยครับ
คำตอบที่ 123 Congratulations krab แสดงความยินดีด้วยครับ
คำตอบที่ 124
คำตอบที่ 125 สุดยอดจริงๆๆ เห็นภาพนี้ เดี๋ยวจะพาน้าชาติไปลากอวนหาปลาซะหน่อย
คำตอบที่ 126 คต.125 พี่ชาติ ท่าทาง ขมักเขม้น ดีจังเลยนะครับ สงสัยไปฝึก วิทยายุทธ ที่ ตึก5 ชั้น แถวรังสิต บ่อยๆ (555555 อำเล่นนะครับพี่ชาติ) อิอิอิ
คำตอบที่ 127 รูปชายวัยกลางคนค่อนไปทางวัยชราในคําตอบที่ 125 เค้าว่าเป็นคนหัวอกเดียวกันว่างๆจะชวน กอ. ตอ. ผอ เซ้า อีส เอเซีย เข้าไปสาดเหล้าเข้าลําคอนะพี่ แก้ไขเมื่อ : 13/11/2552 9:04:13