คำตอบที่ 1 คุณอดิศร รองประธารกรรมการ มูลนิธิเลยเพื่อการอนุรักษ์และพัฒนาอย่างยั่งยืน ผู้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาชาติบ้านเมืองให้ก้าวไปข้างหน้า ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง ได้มีโอกาสมาชมกังหันลมปั่นไฟที่วักป่าอัมพวัน ชลบุรี จะนำคณะมาดูงาน และศึกษาวิธีสร้างกังหันลม รวมทั้งประสงค์จะรับคำชี้แนะเกี่ยวกับเรื่องตะบันน้ำ ซึ้งได้พยายามสร้างเองแล้วแต่ยังติดขัดทางเท็คนิคบางประการ
คำตอบที่ 2 ประจวบกับในวันที่เสาว์ที่ 5 สค. นี้เป็นวันที่เราผู้มีอุดมการณ์ร่วมกันจะมีการพบปะสังสรรค์กันเป็นครั้งแรก จึงถือเอาโอกาสอันดีงามนี้รวมตัวกัน ทำตัวเป็นเจ้าบ้าน ต้อนรับแขกผู้มาเยือน และร่วมกันถ่ายทอดความรู้และประสพการณ์ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ให้กับพี่น้องร่วมชาติ เพื่อเราจะได้ร่วมกันพัฒนาบ้านเมืองในแนวทางที่ยั่งยืนต่อไป
คำตอบที่ 3 ตามโปรแกรม ในวันที่ 5 สค. 49 เวลา 9.00 น.คณะคุณอดิศรจากเมืองเลย และคณะอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จะร่วมกันชมกังหันลมที่วัดป่าอัมพวัน คาดว่าจะเสร็จประมาณเที่ยง เวลา 13.00 น.ทั้งหมดจะเดินทางไปที่บ้านพักคุณบรรจง ภายใน ม.บูรพา ใกล้ชายหาดบางแสน เพื่อชมและฝึกการสร้างกังหันลมและเจ็นเนอเรเตอร์ พร้อมทั้งศึกษาการทำงานของตะบันน้ำ และเครื่องปั่นไฟพลังน้ำ เวลาประมาณ 16.00 น.ทั้งหมดจะเดินทางไปที่แหลมแท่น สุดชายหาดบางแสนด้านทิศเหนือ เพื่อนำกังหันลมที่ติดตั้งบนรถยนต์ ไปตั้งรับลม ปั่นไฟให้เห็นเป็นที่ประจักษณ์ และร่วมสังสรรค์พูดคุยกันประสาคนคอเดียวกัน ในโอกาสนี้จึงอยากเชิญชวนเพื่อนๆสมาชิก และผู้สนใจ ร่วมพบปะกัน ตามแต้ว่าใครจะมีเวลาว่างในช่วงไหน และสนใจประเด็นไหน.
คำตอบที่ 4 ก้าวแรก โครงการสองประสาน http://www.weekendhobby.com/offroad/kia/Question.asp?ID=5359 ก้าวที่สอง ผนึกกำลัง ร่วมประสานใจเป็นหนึ่ง พร้อมที่จะก้าวเดินอย่างเข้มแข็ง http://board.dserver.org/w/webdoae/00002052.html
คำตอบที่ 5 245 ณ สิงหาคม 2459 วันเสาร์ที่ 5 เช้า พาลูกชายไปงานโรงเรียน BCC สีลม วันอาทิตย์ที่ 6 เช้า ไปงานญาติแถวประเวศน์ สวนหลวง วันเสาร์ที่ 12 ทำบุญให้แม่ แถวสาธร วันเสาร์ 26-27 ไปแกลงระยอง (rock garden) กับที่ทำงาน ผบ. เอาเป็นว่าถ้าเสาร์บ่ายถ้าเคลียร์กับลูกชายทัน จะไปร่วมด้วยครับ *จั่วหัวซะน่ากลัวเลยครับพี่ใหญ่ งานกู้ชาติ*
คำตอบที่ 6 4-6 อยู่ที่ระยอง ไม่แน่ใจว่าจะไปร่วมด้วยได้หรือเปล่าครับ...
คำตอบที่ 7 รับทราบครับ เจอกันบ่ายๆ
คำตอบที่ 8 จะรอที่บ้านบางแสนนะ
คำตอบที่ 9 ผมไม่แน่ใจนะป๋า ถ้าไม่ได้กลับสระบุรีจะไปด้วยครับ
คำตอบที่ 10 เกียขาว ที่ว่าเจอกันบ่ายๆ นะนัดใคร ตรงจุดไหน มีใครร่วมทางหรือไปคันเดียว (ถามเผื่อไว้ก่อน หากไปร่วมทางทัน)
คำตอบที่ 11 16.00 น. ค่ะปูดำ เจอกันที่แหลมแท่นเลยก็ได้
คำตอบที่ 12 รับทราบครับ นาวเกียแขน (ถ้าเคลียร์กับลูกชายได้จะตามไป)
คำตอบที่ 13 น่าสนแฮะ หนีไปเที่ยวด้วยดีก่า แล้วจะโทรหานะ นาวเกียแขน เอ... ค้างกันรึเปล่าเนี่ย
คำตอบที่ 14 ไป+กลับ ถึงบ้านเรียบร้อยโดยสวัสดิภาพ แล้วคับ
คำตอบที่ 15 ยังคิดไม่เสร็จหรือเอ็ม... แต่ไม่ต้องเสียใจนะ พี่หน่องออกคำสั่งให้พี่เชนน์กินปูให้หมดแทนแล้ว.
คำตอบที่ 16 บรรยากาศดีจริงๆ หลายๆคนไม่น่าพลาดโอกาสอันงามนี้เลย
คำตอบที่ 17 คุยกันแล้ว จะมีทริป นั่งดูพระจันทร์ตกน้ำที่บางแสนเร็วๆนี้
คำตอบที่ 18
คำตอบที่ 19
คำตอบที่ 20 16.00 ตามนัด
คำตอบที่ 21 มาตามนัด
คำตอบที่ 22 รอตามระเบียบ
คำตอบที่ 23 รอ
คำตอบที่ 24 ดูชาวเลเพลินๆ
คำตอบที่ 25 ดูทะเลบ้าง
คำตอบที่ 26 พี่ขาลุย ณ. บูรพา
คำตอบที่ 27 เลยต้องตามมาหาที่นี่
คำตอบที่ 28 ทีมจาก จ.เลย
คำตอบที่ 29 ฟังคำบรรยายจาก อ.
คำตอบที่ 30 หน้าตาคุ้นๆ
คำตอบที่ 31 อ๋อ เหมือนเจ้าตัวนี้นี่เอง
คำตอบที่ 32 เกียขาวตามมาสมทบ
คำตอบที่ 33 เกียขาวว่า วันนี้อย่างน้อยต้องมีถึงตี 2
คำตอบที่ 34 ได้เวลาเดินทัพ
คำตอบที่ 35 กลับมาดูนกหมูที่แหลมแท่น
คำตอบที่ 36 ไหว้เจ้าแม่
คำตอบที่ 37 เบียดกันหล่อ
คำตอบที่ 38 นั่งมองหาเหยื่อ
คำตอบที่ 39 นั่นแน่ หลงมาอีก 1
คำตอบที่ 40 ลุยกันเลยดีกว่า
คำตอบที่ 41 พี่ยืนงง (บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่ไกลบางกอก ถ้ามากันครบๆ คงจะดี)
คำตอบที่ 42 น้องแทนหาจิ้งจกให้ป๋าเกียขาวทำยาโป๋ว
คำตอบที่ 43 บั๊ยบาย บางแสน
คำตอบที่ 44 เพิ่มพลัง
คำตอบที่ 45 บรรยากาศดี
คำตอบที่ 46 อาหารอร่อย
คำตอบที่ 47 ปลากะพงทอดน้ำปลา
คำตอบที่ 48 ปูไข่ผัดพริกไทยดำ
คำตอบที่ 49 กุ้งอบวุ้นเส้น
คำตอบที่ 50 ปลาเก๋าแกงส้มแป๊ะซะ
คำตอบที่ 51 ยังมีข้าวผัด ,ยำรวมมิตรทะเล,กุ้งทอดราดซ้อสเปลี้ยวหวาน, ผลไม้รวม ฯ ทั้งหมดแค่ 1,500 บาท ราคาถูกมากๆ ...จะหาโอกาสไปลุยอีกครั้ง
คำตอบที่ 52
คำตอบที่ 53
คำตอบที่ 54 อิ่มอร่อย
คำตอบที่ 55 ชวนไปเย็นๆวันเสาร์ไม่ไปกัน แล้วจะมาหิวอะไรตอนฟ้าจะสางอยู่แล้ว ยืนยัน อาหารดี บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะมาก
คำตอบที่ 56