WeekendHobby.com


AA1A sportage ผมมีอาการณ์กระตุก บางเป็นบางครั้ง ใครเคยเจอช่วยบอกที

จาก enjoy tour
จันทร์ที่ , 16/7/2550
เวลา : 22:13

อ่าน = 665
222.123.171.19
       มีวิธีแก้อย่างไรครับ ขับ ๆไปก็กระตุก แล้วก็หายไป ขับเป็นปกติ
รถผมยังไม่ได้ติดแก็สเลย
เป็นเพราะอะไรนา



เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


   
   

คำตอบที่ 1
       ลองล้างแอร์โฟร์ดูครับ ยินดีด้วยครับกับสมาชิกใหม่



จาก kiafaa  124.120.95.102  อังคาร, 17/7/2550 เวลา : 08:17   


คำตอบที่ 2
       เป็นเหมื่อนกันครับ กระตุกจะดับไฟโชว์........ของผมเป็นเพราะแอร์โฟร์ครับ ลองจับโค๊ดดูแล้วมันฟ้อง 8กระพริบถี่แต่ใช้สเปย์ฟิลิปกระป๋องสีฟ้าฉีดแล้วก้อยังไม่หายแต่ดีขึ้นมาหน่อยพอใช้สตาร์จและขับได้บ้าง....(มีวิธีฉีดล้างแบบอื่นหรือเปล่าครับนอกจากฉีดสเปย์เข้าไปตรงๆอย่างเดียวน่ะครับ รบกวนที

ตอนนี้ใช้สตาร์จน้ำมันซักพักถ้าไฟขึ้นเครื่องจะดับก้อจะสับเป็นแก๊สเลย พอวิ่งไปถึงที่โล่งๆพอที่จะอัดยาวได้ก้อจะสับมาเป็นน้ำมันอีกทีเพื่อเลี้ยงหัวฉีดบ้างสัก3-4โล และก้อสับเข้าแก๊สเหมื่อนเดิม วิ่งยาวววววววว



แพนด้า จาก RakDee  124.120.221.102  อังคาร, 17/7/2550 เวลา : 11:00   


คำตอบที่ 3
       แอร์โฟร์อยู่ตรงไหนครับ



enjoy tour จาก enjoy tour  222.123.168.3  อังคาร, 17/7/2550 เวลา : 17:06   


คำตอบที่ 4
       ลองเช็คอย่างที่พี่ๆเขาว่ามาก่อนนะครับ ถ้าทำแล้วเหมือนเดิมให้ลองดูที่ตัวออกซิเจนเซนเซอร์ ดูที่ครับเพราะสองตัวทำงานร่วมกันครับ ส่วนอาการเสียถ้าแอร์โฟร์แค่ติดเครื่องๆเฉยๆก็มีปัญหาแล้วครับ ส่วนo2 จะเป็นตอนเร่งออกตัวในรอบต่ำครับรถจะอืดเสียงดังฟอดๆ เร่งไม่ขึ้นครับ ถุกต้องไหมครับพี่ๆ โดยปรกติจะต้องมีไฟรูปเครื่องโชว์ด้วยนะครับ แต่รถผมเป็นอะไรไม่รู้มันเสียก้ไม่เคยเห็นมันโชว์เลยครับ



จาก kia ทศ เชียงใหม่  118.172.26.21  เสาร์, 16/2/2551 เวลา : 11:44   


      

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วัน<%=WeekdayName(Weekday(Date))%>,<%=formatdatetime(date(),1)%> (Online <%=Application("OnlineUsers")%> คน)
                                       

เพื่อลดภาระของ ฐานข้อมูล ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพราะเวบเปิดมากว่า 10 ปี
จึงทำให้เวบช้าลงมาก ทีมงานจึงขออนุญาต แปลงข้อมูลจาก ฐานข้อมูลหลักเป็น SHTML File
เพื่อลดภาระการทำงานของ ฐานข้อมูลหลักครับ การแปลงฐานข้อมูลนี้ จะทำให้กระทู้นี้
ไม่สามารถตอบคำถามได้อีกต่อไปครับ แต่จะสามารถค้นหาชื่อกระทู้ และ Link ตรงมาที่หน้านี้ได้เหมือนเดิมครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง ทีมงาน Weekendhobby.com


Convert on : 23/8/2554 5:43:48

Error processing SSI file