WeekendHobby.com


ระวังน้ำมันแก๊สโซฮอล 95 โดนผสม

จาก Net ceo2
เสาร์ที่ , 4/10/2551
เวลา : 10:57

อ่าน = 326
58.136.65.113
       ฝากเตือนเพื่อนๆสมาชิกให้ระมัดระวังสักหน่อย ช่วงนี้น้ำมันขาลงวันก่อนเติมแก๊สโซฮอล์ 95 แต่เครื่องสั่นสะดุดมีอาการสำลักวิ่งไม่ออกมีกลิ่นไหม้ๆ ออกปลายท่อ หน้าห้องเครื่องไม่มีกลิ่น หากได้เร่งยาวได้ระยะจะกระชากออก สอบถามเพื่อนลงความเห็นเจอน้ำมันผสม ออกเทนไม่ถึง จึงไปเติมแก๊สโซฮอล์ 95 ที่ปั้มอื่นเติมไล่เข้าไปอาการยังมีบ้างแต่น้อยลง คงต้องเติมน้ำมันใหม่ไล่เข้าไปจนกว่าของเก่าจะหมด

เครื่องมือในการใช้งาน website =>> สมัครสมาชิก | Login | Logout | เปลี่ยนไอคอนส่วนตัว | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อโฆษณา         View stat by Truehits.net


   
   

คำตอบที่ 1
       ของผมสงสัยจะโดนเหมือนกัน วางเครื่องมายังวิ่งได้อยู่ พอถังที่3 สั่นเป็นเจ้าเข้าเลย แถมไอเสียกลิ่นแปลกๆ เหม็นไหม้และกลิ่นแสบๆ ตอนแรกคิดว่าเครื่องมีปัญหา พอถามพ่อ พ่อผมบอกว่าไปเติมที่ปั๊มคอสโม่มา น้ำมันจะหมดไม่รู้ทำไงเลยเข้าไปเติม นี่พยายามใช้ให้ยุบสักครึ่งถังแล้วค่อยเติมผสมดู ว่าจะหายหรือเปล่า



จาก Exiter td27  58.147.21.130  เสาร์, 4/10/2551 เวลา : 11:13   


      

Since 22, Feb 2001 hit counter View My Stats  Truehits.net      วัน<%=WeekdayName(Weekday(Date))%>,<%=formatdatetime(date(),1)%> (Online <%=Application("OnlineUsers")%> คน)
                                       

เพื่อลดภาระของ ฐานข้อมูล ซึ่งมีขนาดใหญ่มาก เพราะเวบเปิดมากว่า 10 ปี
จึงทำให้เวบช้าลงมาก ทีมงานจึงขออนุญาต แปลงข้อมูลจาก ฐานข้อมูลหลักเป็น SHTML File
เพื่อลดภาระการทำงานของ ฐานข้อมูลหลักครับ การแปลงฐานข้อมูลนี้ จะทำให้กระทู้นี้
ไม่สามารถตอบคำถามได้อีกต่อไปครับ แต่จะสามารถค้นหาชื่อกระทู้ และ Link ตรงมาที่หน้านี้ได้เหมือนเดิมครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง ทีมงาน Weekendhobby.com


Convert on : 23/8/2554 6:00:03

Error processing SSI file